“Cafau De Ca Mau”, 50 năm tình yêu thơm ngát

Kể từ khi Son Nan, mất năm 2008, cho đến nay, hội thảo 50 năm sáng lập của Shangri Shangri 50 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27 tháng 12 là một cơ hội hiếm có cho độc giả, nhà nghiên cứu và nhà văn. Công nhận và tôn trọng bộ sưu tập “Ông già Nan Yue”.

Một số nhà văn đã chết trước khi thiết lập thành tựu văn học, nhưng họ giống như các nhà thơ. Minh Quốc, với nước hoa Cà Mau, đã hoàn thành sứ mệnh của quê hương và nhà văn nơi sinh của mình từ khi còn sống. Văn hóa văn hóa – văn minh ra đời và được đề cập có nhiều đặc điểm hấp dẫn. Tin tức về loạt nước hoa Cà Mau đã mở ra một con đường bí ẩn, thôi miên trái tim của đồng bằng Cửu Long với những đợt nước khổng lồ, nhưng cho đến nay, chúng ta vẫn chưa hiểu hết giá trị văn hóa của nó. -History .

Từ phiên bản Hương Rung Ca Mau năm 1962 đến nay, đây là do bộ sưu tập văn học của nhà thơ Lê Minh Quốc và nhiều độc giả đánh giá cao Sơn Nam. Người ta nói rằng, lúc đầu, rừng Cà Mau ngày càng trở nên phong phú. Ba tập của bộ truyện bao gồm hơn 60 câu chuyện, tạo ra một cảnh quan nông thôn sống động đầy tâm hồn con người và nhiều cảnh quan đất phương tây.

Truyện ngắn của Nam Nam là ngôn ngữ địa phương rất cô đơn, cô đọng, súc tích, nặng nề, đơn giản và dễ tiếp cận. Bài viết của ông dường như đang kể chuyện, thì thầm và nói chuyện. Ông mô tả cảnh, mô tả các nhân vật hoạt hình với các chi tiết tối thiểu. Chỉ trong một vài dòng, một phụ nữ nông dân trong vườn, một kẻ giết người tốt hơn, một thợ săn lợn rừng, một tu sĩ ở một ngôi đền Khmer hoặc một “người bán rong bị ám sát, phá rừng” … Khuôn mặt của độc giả lần đầu tiên xuất hiện đầy cảm xúc .

Mỗi câu chuyện nhỏ về “Ông già đến từ miền Nam Việt Nam” này là sự kết hợp của sự hiểu biết sâu sắc về địa lý, lịch sử và văn hóa dân tộc. Không chỉ vậy, tâm hồn văn chương sắc sảo và sắc sảo của anh cũng giúp trang viết của Sơn Nam l & # 432; Bạn giữ được phẩm chất của người phương Tây, tính cách và tâm hồn.

Bất cứ ai đã đọc tác phẩm văn học sẽ không bao giờ quên sự nhiệt tình trong từng từ. Câu chuyện kể về một nhân viên tờ báo đi du lịch đến một đất nước xa xôi để gặp một độc giả đã đăng ký một tờ báo dài hạn, và cô đã bỏ lỡ sáu tháng mà không trả tiền. Khi hai người yêu thích những người mới bắt đầu, khoa văn học và khoa văn học Việt Nam và trường tiểu học, hành trình bất ngờ của bộ sưu tập nợ của Chàng đã trở thành nơi quy tụ của những cặp đôi thân mật. Kinh sách đạo đức được gửi ở đầu cuốn sách hợp nhất hai dân làng tương tác thời thơ ấu, và sau đó mang đến cho họ một từ hợp lý với ít từ hơn nhiều. Kết thúc của câu chuyện là người đưa tin đi tìm các khoản nợ để đánh thức các điều kiện tồi tệ của họ trong túp lều rừng và tình yêu của bạn bè. Kiểu thao tác này khiến bạn dễ khóc.

Hầu hết các tác giả tham dự hội thảo đều đề cập rằng lòng biết ơn văn học là một trong những tác phẩm hấp dẫn nhất, không phải là ngẫu nhiên. Hãy mạnh dạn trong họ. Nhà văn, nhà báo, Lê Minh Quốc, Nguyễn Đông Thục, Nguyễn Trọng Tín, Vũ Đức Sao Biên và các nhà thơ khác có cùng tình yêu với tác phẩm này. Bởi vì bất kể ai sống và chết với tôi như một nhà báo, hay những người tôn trọng từ này, giá trị không thay đổi của tầng lớp quý tộc tâm hồn đẹp đẽ được tìm thấy ở đó.

Kombe không chỉ mang đến tình bạn thủ công mà còn cả những con tàu, những câu chuyện trong quá khứ, rừng U Minh Hà, rừng Cô Út, Hương Rừng … Mỗi nơi của cuộc sống là một ngôi làng bình dị Đó là định mệnh của người dân bốn quốc gia lớn ở miền Nam, khiến chúng ta bật cười với phong cách viết, hài hước như chú Phi. -Son Nam dẫn người đọc trốn cùng anh trong một thân cây mù giữa rừng, lắng nghe tiếng kêu của chim và làm thế nào để những người nhìn thấy vẻ đẹp của quê hương vẫn im lặng. Ông chỉ ra ng & # 432Đọc đôi mắt của mỗi chuyến đi bằng thuyền và đôi mắt của một chuyến đi thuyền trên bờ sông Hou để thấy cuộc sống như một lục bình. Ông nhắc nhở mọi người về dãy núi bí ẩn của Sơn. Khu rừng Mây Mậu vẫn chứa đựng những câu chuyện, giá trị đất đai và những người cần được khám phá và nghiên cứu .

Tiến sĩ Quách Thu Nguyet nói rằng hương thơm của rừng Mậu Mậu có lịch sử 50 năm. Nhưng sức hấp dẫn của nó sẽ vượt xa giai đoạn này. Nhưng vẫn chưa đủ để sở hữu Bình Nguyên Lộc, Vương Hồng Sen và khu vực phía Nam Sơn Nam. Những cái tên được thế hệ tiếp theo nhắc đến là: Nguyễn Ngọc Tú, Võ Đắc Danh, Nguyễn Trọng Tín … chưa đủ. Do đó, tại hội thảo, Tiến sĩ Quách Thu Nguyet đã xem xét ý tưởng tạo ra một quỹ hoặc giải thưởng mang tên Sơn Nam. Giá có thể được khấu trừ từ tiền bản quyền của sách do Youth Press mua để giữ bản quyền trọn đời để hỗ trợ nghiên cứu và phát triển tài năng viết, nghiên cứu về trái đất và con người ở phía nam, và tạo ra một thế hệ lông vũ mới để kích thích dòng chảy phù sa ở phía tây.

Bài viết, Ảnh: Anh Vân

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365