Nhạc sĩ Dương Thu giành giải thưởng văn hóa Pan Châu Trinh

Lễ trao giải văn hóa Fan Trihh lần thứ 11 được tổ chức vào tối ngày 24 tháng 3 tại thành phố Hồ Chí Minh, thu hút nhiều độc giả và nhà nghiên cứu. Nhạc sĩ Dương Thu là một trong sáu cái tên đáng nhớ.

Nhạc sĩ Dương Thu .

Tại buổi lễ, nhạc sĩ Dương Thu nói: “Tôi biết rằng nhận được phần thưởng là một vinh dự to lớn. Đối với tôi, điều quan trọng hơn là giành được giải thưởng này Sự hiểu biết của những người được kính trọng là một sự khích lệ lớn đối với công việc họ làm. Nhạc sĩ nói rằng mục đích của ông trong việc tạo ra âm nhạc không phải là để đạt được mục đích xã hội lớn hay để truyền bá lý tưởng xã hội, mà là để Đầu tiên là tìm kiếm sự chia sẻ. “Tạo ra âm nhạc là sống với chiều sâu của tâm hồn, giải phóng năng lượng tích lũy, tìm ngôn ngữ thể hiện của riêng bạn, mơ ước, được yêu thương và trở thành chính mình.” Dương Thu nói.

Nhạc sĩ Dương Thu sinh năm 1943. Ông nhanh chóng nổi tiếng vào những năm 1990 và sáng tác một loạt nhạc nhẹ, như Em passer-by (1990), Họa sĩ trong mưa (1995), Luôn hát những bản tình ca (1996) … Các tác phẩm của anh được trình bày dưới nhiều tên, như Hồng Nung, Thanh Lâm, Mỹ Linh, Bằng Kiều, Quangt Dũng … Ông cũng là tác giả của “Cà phê … Mưa”, xuất bản năm 2010.

– Ngoài ra, nhạc sĩ Dương Thu chỉ đạo loạt “Cà phê thứ bảy”, một dự án phi lợi nhuận nhằm tạo ra không gian có thể đáp ứng nhu cầu giao tiếp, giao tiếp, kết nối và sáng tạo của những người yêu thích và hiểu văn hóa . Dự án đã tổ chức thành công nhiều cuộc trao đổi và hội nghị về văn học, kiến ​​trúc, mỹ thuật, âm nhạc, phim ảnh, v.v., thu hút một lượng lớn khán giả và trí thức.

Các nhà nghiên cứu đã giải cứu Nguyễn Ngọc (trái) và giới thiệu anh ta với Panzhou Terry trong năm nay. Phải: Nhà nghiên cứu Lu Fuwang, nhạc sĩ Dương Thu, nhà nghiên cứu của Nhân Nghệ, ông Phan Cẩm Thương, dịch giả Nguyễn Tung.

Bản dịch của Nhất Nghệ Tĩnh đã giành giải thưởng Văn hóa-Giáo dục đã đóng góp quan trọng trong lĩnh vực Giáo dục-Công nghiệp. Phan Cẩm Thượng và Lu Phương lần lượt giành giải thưởng Văn học dân gian và nghiên cứu mácxít. Dịch giả Ruan Dong đã giành giải thưởng dịch thuật. Giải thưởng Nghiên cứu Việt Nam được trao cho các nhà nghiên cứu Daniel Hemery và Pierre Brocheux.

Ngoài những giải thưởng này, Quỹ Văn hóa Fan Châu còn vinh danh người nổi tiếng Phạm Quỳnh (Phạm Quỳnh) như một phần của dự án “Danh dự văn hóa danh dự”. Người Việt Nam “hiện đại”. Văn Phan (Phạm Quỳnh, 1892-1945) là một nhà văn, nhà báo, nhà văn và quan lại của triều Nguyễn. Ông là người tiên phong trong việc viết lý thuyết và nghiên cứu sử dụng chữ viết quốc gia Việt Nam và sử dụng tiếng Việt thay vì tiếng Trung và tiếng Pháp. Anh tên là Thượng Chi, bút danh là Hoa Dương, Hồng Nhân, và con trai cô là nhạc sĩ Phạm Tuyền đã tham dự lễ trao giải của cha cô.

Tổ chức văn hóa Phan Châu Trinh tên là Trinh (1872-1926) theo tên nhà khoa học văn hóa kiệt xuất Phan Châu. Nền tảng của quỹ là “khôi phục, giới thiệu, vận động, bảo tồn và truyền bá các giá trị của giới thượng lưu và đóng góp cho sự hồi sinh của văn hóa Việt Nam trong thế kỷ 21.” Quỹ này liên kết với Liên minh Khoa học và Công nghệ Việt Nam và bao gồm một nhóm dành riêng cho văn hóa của đất nước Trí thức thành lập.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365