Guillaume (3)

Richmal Crompton

Chương 2-William the Abuser

Chỉ có anh trai William của tôi dường như quan tâm.

“Cô ấy khác với những người khác như thế nào?” Anh hỏi. “Cô ấy bị mù hay điên hay sao?”

Robert quay đầu lại nhìn anh giận dữ.

– “Ồ, đi chơi tàu đi!” Tôi nói. “Một đứa trẻ như bạn sẽ chẳng nhận được gì cả.”

William ngẩng đầu lên và nhìn ra cửa sổ, lắng nghe phần còn lại của cuộc trò chuyện với sự thích thú.

“Vâng, con yêu, mẹ là ai?”, Mẹ của họ nói. “Robert, tôi không hiểu tại sao bạn lại có một cái lỗ lớn như vậy ở gót chân.” -Robert vuốt tóc cô một cách điên cuồng. – “Tôi nói với cô ấy cô ấy là ai,” tôi nói. “Kể từ khi tôi bước vào phòng, tôi đã nói về cô ấy.”

– “Vâng, tôi biết, nhưng tôi không đề cập đến tên của cô ấy hoặc bất kỳ thông tin nào về cô ấy.”

“Được rồi,” Robert rất kiên nhẫn nói, “cô ấy đến từ gia đình Cannon và đang ở với bà Clive. Sáng nay bà Clive và tôi gặp cô ấy trên đường phố. Cô ấy giới thiệu với tôi. Cô ấy là người đẹp nhất Cô gái mà tôi đã gặp, cô ấy … “” Vâng, “Bà Brown ngắt lời vội vàng,” Tôi đã nói với tất cả các bạn. Tôi đã kết hôn – khi tôi học đại học – nhưng tôi có thể biết cô ấy. Điều này không có nghĩa là tôi muốn cô ấy nhìn tôi. Cô ấy rất tốt với tôi – với bất kỳ ai. Cô ấy là cô gái xinh đẹp nhất tôi từng thấy. Tôi có thể nghĩ về cô ấy, nếu bạn mô tả cô ấy với tôi, tôi đã thắng Hãy tin. Không ai có thể diễn tả được. Cô ấy … “

Bà Brown ngắt lời con trai mình ngay lập tức.

“Tôi đã mời vợ tôi, Clive, đưa anh ấy đến đây vào một buổi chiều. Robert, tôi không còn có sợi len màu xanh đó nữa, nhưng tôi không mặc nhiều màu đó. Tôi sử dụng hoa oải hương Màu tím … “

– Robert hốt hoảng.” “Mẹ ơi, con không thể làm điều này. Con có biết nó sẽ không xuất hiện không?Nổi bật, chỉ cần nghĩ về nó …! Bây giờ tôi biết cô ấy, đây là … đây là cuộc khủng hoảng trong cuộc đời tôi. Tôi không thể đi ra ngoài ngu ngốc! “

” Tôi hỏi, “William nói, mở miệng.” Bạn có thích cô ấy không? “

” William, đừng sử dụng những câu thô lỗ như vậy “, bà Brown nói. Robert chỉ muốn làm bạn với cô ấy, phải không?” “-” Quan tâm đến bạn bè! “Robert Moyin. Tôi không nói cho bạn biết tất cả mọi thứ về cô ấy. Rốt cuộc, cô ấy là cô gái xinh đẹp nhất tôi từng thấy. So với bạn và những người khác tôi nghĩ bạn cảm thấy, cô ấy thật nổi bật.” “Bất cẩn. Bạn nói với cô ấy. Đó là … đây là niềm đam mê lớn nhất của cuộc đời tôi! Ở đây …”

– “Được rồi,” Brown nói khẽ, “Tôi sẽ gọi bà Clive , Và hỏi cô ấy liệu cô ấy có rảnh vào chiều mai không. “

Biểu cảm buồn bã trên khuôn mặt trẻ của Robert sáng lên, và anh đứng dậy trầm ngâm, trông có vẻ lo lắng. -Can Ellen mặc bộ đồ nâu của tôi tối nay? Mẹ ơi, mẹ có thể cho con một ít tất và cà vạt không? Tôi nghĩ rằng đó là màu xanh trước ngày mai – màu xanh sáng, bạn biết đấy, nó không quá sáng, nhưng nó không phải là loại yếu. Hy vọng tiệm giặt là hoạt động tốt. Bạn biết rằng một chiếc vòng cổ của một người phải sáng bóng khi đeo. Không bao giờ đánh bóng. Một số thứ mới phải được mua vào ngày mai. Ngoại hình rất quan trọng. Cô ấy … Mọi người đánh giá cô ấy dựa trên ngoại hình của cô ấy. Mọi người … “

Bà Brown đặt các mũi khâu sang một bên.” Tên tôi là Bà Clive, “bà nói.

Khi bà quay lại, William đã biến mất. Robert đang đứng bên cửa sổ và ông Khuôn mặt anh ta trắng bệch như Napoleon và nghi ngờ. Bà Brown tuyên bố bằng giọng điệu “Nhưng cô Cannon sẽ đến. Cô ấy dường như đã nhìn thấy Ethel. Đó là lý do tại sao bạn không phải lo lắng, em yêu. “

Robert mỉm cười cay đắng. Ly .

“lo! Anh ấy nói: “Vẫn còn rất nhiều nỗi sợ. Còn William?” – “Và anh trai của anh ấy?” – “Chà, ngày mai anh sẽ không đi đâu? Với nó, không có gì sai cả. Bạn biết rất nhiều”

“này Cậu bé đáng thương phải uống trà với cả gia đình, em yêu.

Tôi chắc chắn rằng nó sẽ rất tốt. Đến lúc đó, Ethel đã trở về nhà và cô ấy sẽ hỗ trợ cô ấy. Tôi sẽ nhắc nhở Đừng làm phiền bạn, William. Sẽ ổn thôi. William nhận được hướng dẫn cụ thể. Anh ấy đã không vào nhà cho đến khi tiếng chuông trà chiều vang lên. Anh ấy phải ra ngoài vườn và chơi ngay sau khi uống trà. Hãy nghĩ rằng Robert đóng một vai dễ thương rất thú vị. Đây được coi là một vấn đề rất quan trọng .

– Khi khách đến lối vào của ngôi nhà, nó ở trong vườn. Họ bảo anh ta không được chú ý, vì vậy anh ta đã tiếp cận , Nhìn cô ấy từ giữa bụi cây đỗ quyên. Bây giờ, hành vi này vô tình phù hợp với tính cách của tù trưởng Ấn Độ của cô ấy. Nông dân Kan thực sự rất xinh đẹp. Cô ấy có mái tóc nâu, đôi mắt nâu và má ửng hồng. Có một lúm đồng tiền. Cô ấy mặc đồ trắng và cầm một chiếc ô nhỏ. Cô ấy đi dọc theo lối vào, không phải bên trái hay bên phải, cho đến khi chuyển động nhỏ trong bụi cây thu hút sự chú ý của cô ấy. Đến đây, tôi nhìn thấy khuôn mặt của một cậu bé da đen có nút chai trên đó và đốt lông gà trên đó. Cô mỉm cười và chỉ vào tiền. -Xin chào, ông chủ lớn! Cô nói. William nhìn cô với cái miệng há hốc. Thật hiếm khi thấy một người trưởng thành thông minh như vậy .

– “Giơ tay lên,” anh cau mày .

– Cô cúi xuống, đôi mắt nâu sáng lên niềm vui. Khuôn mặt tái nhợt rơi vào tay bạn? “-” Bạn cần phải đến lều của tôi, “Reid trả lời một cách bí ẩn. -She liếc nhìn chỗ đó. Con cua đang ở trên đường lái xe vào nhà, rồi khẽ mỉm cười và đi theo William qua những bụi cây. Từ một góc nhất định của khu vườn & # 7901; n Chúng ta có thể thấy phòng khách, Robert đứng yên, bồn chồn, đỏ mặt, cứng ngắc trong chiếc quần mới (đã được gấp lại một cách chuyên nghiệp để lộ đôi tất màu xanh mới), và đôi mắt anh tràn đầy cảm xúc, nhìn chằm chằm vào góc của hội trường Ở đó, người tốt của anh sẽ được yêu. Người bán hàng nói với những khách hàng khó chịu của mình rằng mặc dù cổ áo quá cao và chật không thoải mái, nhưng đôi tay anh ta lo lắng sẽ chạm vào cà vạt mới và cổ áo sáng bóng. Đó là “hình thức cuối cùng và tốt nhất” – cùng lúc đó, người anh yêu đã đến “nơi ẩn náu” của William. Chính William đã xây dựng nơi này với những cành cây bị cắt bởi những cành cây, và dành nhiều thời gian ở đây để chơi với các bạn cùng lớp. “Khuôn mặt nhợt nhạt, đây là một cái lều.” Anh buồn bã nói. . “Khi tôi trò chuyện với Snake Face và các ông chủ khác, xin hãy ở lại đây và xem cách bạn cư xử. Có một khuôn mặt rắn, phần còn lại,” anh nói bằng giọng bình thường, chỉ vào một bụi cây nhỏ .– – Khi anh ta đến, anh ta đứng dậy và nói chuyện giận dữ và đánh rắm trong vài phút. Cô lại quay mặt lại, nhăn mặt và chỉ vào nó, rõ ràng là mô tả cách bắt con mồi. Sau đó, cô quay lại với anh ta. “Tôi chỉ nói chuyện với làn da đỏ”, anh giải thích bằng giọng bình thường, sau đó hạ giọng xuống giọng trầm hơn và nhăn hơn bao giờ hết. “Khuôn mặt của con rắn nói rằng khuôn mặt nhợt nhạt cần phải được cạo và nấu chín. Nấu chín, rồi đánh chén! “Nói rằng nếu bạn muốn trở thành vợ của chúng tôi và nấu ăn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ để bạn sống sót. Cô Cannon quỳ xuống.

” Tôi cảm ơn bạn rất nhiều, Red Hand, “cô nói rất vui khi được Vợ của bạn. “

” Có một đám cháy phía sau tôi, “William tự hào nói, và đưa cô ra phía sau cabin, nơi một ngọn lửa nhỏ đang âm ỉ và một chiếc hộp được đặt trên đó.; n chứa đầy chất lỏng màu đen.

“Đó là, người phụ nữ,” Red Hand nói một cách hùng hồn, “tên của khuôn mặt tái nhợt mà chúng ta bắt gặp tối qua!”

Người phụ nữ nắm tay nhau

“Ồ Tuyệt vời! “Cô nói. “Anh ấy đã trưởng thành chưa?”

Red Hand gật đầu. Sau đó – “Để tôi cho bạn vài chiếc lông vũ” dường như có ích. “Bạn cũng phải có lông.”

Cô quay lại trong lều và trở về với một vài chiếc lông trên tay.

Cô Cannon cởi chiếc mũ lớn và vui vẻ ghim lông. Mái tóc nâu mượt của tôi.

“Thật buồn cười!” Cô nói. “Tôi yêu người Ấn Độ rất nhiều!”

“Tôi thậm chí còn có một chiếc mũ để bạn có thể trang điểm.” William hào phóng nói. “Chỉ cần đốt một chút và nó sẽ cháy.”

Cô liếc nhìn lò sưởi trong ngôi nhà khuất sau gốc cây, và lắc đầu một cách tiếc nuối. – “Tôi không nghĩ bạn nên làm điều này.” Vì vậy, “cô buồn bã nói.

-” “Chà,” anh nói, “Tôi sẽ đi săn bây giờ, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên nhợt nhạt, và khi tôi trở lại tôi Sẽ ăn nó. Hãy đi, bạn xem tôi đi săn. Anh ta bắt tay và mở nhíp, nhìn xung quanh người bị giết, quỳ xuống và trượt vào bụi rậm. Cô ấy khuấy động nội dung của hộp thiếc bằng cành cây, và đôi khi nhìn William kinh ngạc, đó là biểu hiện rõ ràng anh ấy mong đợi .

— Ngay sau khi anh ấy quay lại, cô ấy ôm anh ấy trên vai và ném anh ấy Dưới chân … “Venison”, anh tự hào nói. “Chuẩn bị sẵn sàng. Tôi lấy nó ra vào buổi sáng, “anh nói với giọng bình thường,” không ai nhận thấy nó đã biến mất. “

Lấy ra hai lon băm nhỏ từ lều, sau đó nhặt những chiếc hộp lớn từ lửa, và đổ một ít vào mỗi hộp.

” Bây giờ, “anh nói,” khuôn mặt anh hơi khẽ xanh xao. Đối với bạn, người phụ nữ. “

” Ồ, “cô nói,” Tôi chắc là nó ngon, nhưng … “

-” Đừng lo, “William cam đoan với anh.” Tôi nói nó rất ngon. “

Anh nhặt bìa giấy từ một gói súp, # 7915; Đằng sau cái cây. “Đó là, nước rất ngon!” — “Ồ, tuyệt! Họ có cho phép tôi không …?

” Họ không cho phép tôi, “anh ngắt lời nhanh chóng,” nhưng có rất nhiều Thức ăn, vì vậy đôi khi họ không nhận thấy thông báo nếu thiếu một số. thử! “Ông khuyến khích nó.” Tôi không phiền nếu bạn ăn nó! Nghiêm túc mà nói, không hề! Tôi sẽ đi. Hãy tìm nó sau. “

Cô ấy dũng cảm đưa lon lên môi và ngậm một ngụm .

-” Con mèo thật dễ thương! “Cô ấy nói, nhắm mắt lại. Sau đó, cô ấy uống xong.

— Khuôn mặt của William tràn ngập niềm tự hào và hạnh phúc. Nhưng khi tiếng chuông vang lên từ căn phòng, trời trở nên tối.

– “! Bây giờ là giờ ăn tối. ! “

Cô Cannon vội vàng cởi tóc và đội mũ .

” Có lẽ lều của bạn không có gương? Cô hỏi .

– “K … không,” William thừa nhận. “Nhưng lần sau tôi đến, tôi sẽ tặng bạn một cái. Tôi mang nó đi. Đặt gương trong phòng ngủ của Ethel. William nói một cách chân thành:” Cô ấy sẽ không biết. “-Miss Cannon vuốt ve váy của cô ấy. Tôi. Tôi đến trễ, họ sẽ nghĩ gì về bạn? Tôi và bạn luôn làm điều xấu. Đây là bí mật giữa hai chị em. Cô ấy đã làm cho anh ấy Nụ cười rạng ngời: “Đi vào ngay bây giờ và chúng ta sẽ thú nhận tội lỗi của mình.” “

– “Không thể nào. “William.” Tôi phải đi tắm trước khi tôi có thể đi xuống cầu thang. Trông nó thật gọn gàng. Tôi hứa sẽ làm như vậy. Hôm nay là một ngày đặc biệt. Vì Robert, bạn biết đấy. bạn biết. Bởi vì … Robert! Anh ngẩng đầu lên. “-Robert vuốt tóc cô ấy một cách điên cuồng, khiến nó đứng thẳng.” Tôi không thể sống thiếu cô ấy, “anh nói.” Cô ấy sẽ nghĩ tôi thật thô lỗ. Tôi thậm chí sẽ không nhận ra bạn, cô ấy không quen bị đối xử như vậy. Không có cô ấy, không ai khác sẽ bắt đầuĐó là một người phụ nữ như vậy. Cô ấy là cô gái xinh đẹp nhất tôi từng thấy, nhưng mẹ tôi – mẹ tôi – đối xử với cô ấy như thế. Bạn có thể hủy hoại cuộc sống của tôi. Tôi không hiểu điều này có nghĩa gì với bạn. Nếu tôi gặp cô ấy, tôi sẽ tốt hơn. Bà Brown nói chắc chắn: “Tôi nói với bạn, bây giờ là bốn giờ, Robert, nhưng bây giờ là bốn giờ ba mươi. Hãy bảo Emma bấm chuông và mang trà.”

Khan bị kẹt trên trán của Robert.

“Chà, hy vọng của tôi đã biến mất.” Anh nói, giọng anh biến mất. Sau đó, tiếng chuông trà đạo vang lên trong vài phút, và tiếng chuông cửa trước vang lên. Robert vuốt tóc anh một cách điên cuồng, buộc môi anh mỉm cười không vui. Cô ấy đã cười. “Thành thật mà nói, tôi đã gặp cậu bé của tôi trên đường về nhà và tôi đã chơi với cô ấy một thời gian. Cô ấy thực sự là một cậu bé dễ thương, phải không?

Đôi mắt nâu của cô ấy hiện trên khuôn mặt của Robert Lang thang. Robert liếm môi và mỉm cười đau đớn, nhưng không mạch lạc.

“Vâng, tôi biết Ethel và tôi đã gặp con trai của bạn … Hôm qua, phải không? “-Robert lẩm bẩm điều gì đó, giơ tay và cúi đầu điên cuồng trên cổ áo quá chật. – Rồi họ đi uống trà. – Vài phút sau, William bước vào với mái tóc của mình. Chải xuống. Ru Mềm mại và mượt mà, nhẹ nhàng lau than trên mặt, và sau đó xé lông. Hầu hết các cuộc trò chuyện là giữa cô Cannon và Ethel. Robert vắt đầu để đưa ra một nhận xét tuyệt vời, khiến cho Cô nghĩ rằng mình cao hơn nhiều so với người bình thường, nhưng anh không thể làm được. Quay lại với anh, anh chỉ có thể mỉm cười mệt mỏi và đặt tay lên cổ áo chật. Anh tuyệt vọng nhìn thấy những khoảnh khắc quý giáKhi tôi bước đi, ngoại trừ qua đôi mắt, những cảm xúc phong phú của cô ấy vẫn không được tiết lộ, nhưng thông tin trong mắt cô ấy khiến cô ấy không thể đọc được.

Khi họ đứng dậy uống trà, William quay sang mẹ và thì thầm lo lắng. ,

– “Tôi cũng nên mặc quần áo đẹp nhất phải không?” – Đôi mắt của cô Cannon lộ vẻ ngại ngùng, và đôi mắt của Robert tràn ngập mồ hôi. Ném vào William có thể xua tan một tinh thần kém dũng cảm.

William quên tất cả các hướng dẫn để lại sau khi uống trà. Mọi người báo cáo những điều họ không nhận thấy. Anh đi dọc theo chiếc đuôi dài của chiếc váy của cô Cannon vào phòng khách và ngồi trên ghế sofa với Robert, người đang ngồi bên cạnh người yêu. “Tác giả: Richmal Crompton, được xuất bản bởi Nha Nam, biên tập viên của Hội Nhà văn).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365