10 tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng

1. Agatha Christie Sự cho đến nay, không ai thành công trong việc chiếm lấy ngai vàng của “Agatha Christie” từ Agatha Christie, mặc dù cô ấy Đã chết 40 năm trước. Agatha là một cây bút thám tử thông minh, sáng tạo và tinh vi. Anh ta thành thạo tâm lý và viết lách, và giọng điệu chậm chạp của anh ta đã không cố gắng đẩy mọi thứ lên cao trào, nhưng bản chất rùng rợn và kịch tính vẫn thể hiện rõ ở mọi cấp độ của câu chuyện, trong những cạm bẫy và đam mê tinh tế. Những câu chuyện cô viết luôn đi đến hồi kết của công lý, đền tội và tiền lương công bằng. Đây là lý do tại sao độc giả sẽ luôn tìm thấy sự hài lòng và niềm tin vào lý trí trong sách.

Điểm nổi bật: Giết người trên sông Nile, mười người da đen nhỏ, trên sân golf, giết người trên Vấn đề Express …– 2. Mary Higgins Clark (Mary Higgins Clark)

Mary Higgins Clark (Mary Higgins Clark) không nổi tiếng như Agatha Christie, nhưng trong một số lượng lớn sách được xuất bản trên khắp thế giới, cô cũng đã giành được danh hiệu “Nữ hoàng thám tử Mỹ”. -Mary là một người mẹ của năm đứa con, vì vậy các tác phẩm của cô chủ yếu dành cho tiểu thuyết trinh thám gia đình. Các nhân vật chính và nạn nhân là cha, mẹ, trẻ em và bảo mẫu. Sức mạnh của cô ấy rất mạnh mẽ, với chiều sâu tâm lý mô tả, chi tiết xoay quanh cuộc sống hàng ngày, khơi dậy sự đồng cảm lớn từ độc giả.

Điểm nổi bật: Nhật ký máu, tiếng la hét trong đêm, bạn đang ở đâu ……. 3. Patricia Highsmith (Patricia Highsmith) -Patricia Highsmith được biết đến rộng rãi trong văn học thế giới vì các tác phẩm của cô liên quan đến các chủ đề xã hội nhạy cảm, như giới tính, xã hội cao Phù phiếm. Do ảnh hưởng của các nhà văn yêu thích của cô ấy (như Kafka, Camus và Andre Kidd), các trường hợp trong cuốn sách của Patricia rất đáng sợ, tinh tế và “tồn tại”. Nhiều tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim.

Điểm nổi bật: Giá của muối, ông Ripley tài năng …

4. Gillian Flynn (Gillian Flynn)

Sau bộ phim chuyển thể từ “Cô gái lạc lối”, Tên của Gillian Flynn tăng nhanh trong thế giới văn học và trở thành một ngôi sao mới trong tiểu thuyết trinh thám. Trước đó, tài năng của Chung Hân Đồng đã được đánh giá cao thông qua một loạt các tác phẩm như “Vật sắc nhọn” và “Nơi tối tăm”. Chung Hân Đồng đã tận dụng triệt để tâm lý phụ nữ và bước vào những bí mật riêng tư và phần đen tối của tự nhiên. Cuốn sách của Human Gillian không sử dụng quá nhiều bạo lực, nhưng cô ấy vẫn tạo ra sự sợ hãi và hủy diệt trong cuộc chiến tâm lý mà cô ấy tạo ra.

Điểm nổi bật: Cô gái mất tích, cắt … 5 Xia Lutongren

Xia Lutongren là một nhà văn thám tử Nhật Bản với những đặc điểm của xứ sở hoa anh đào. Thư pháp của anh mạnh mẽ và tỉ mỉ, lạnh lùng và tàn nhẫn, nhìn thẳng vào cái lạnh. Một góc của tâm hồn được phơi bày từng cái một. Sự kinh dị trong cuốn sách của Natsuo cần một chút thời gian để hấp thụ, nhưng một khi nó được khơi dậy, nó sẽ gây sốc cho người đọc.

Điểm nổi bật: Thế giới thực tồi tệ …

– 6. Fred Vargas

Đặc biệt cuốn sách của Fred Vargas là thơ của tiểu thuyết trinh thám. Mỗi trường hợp có một chút ma thuật hoặc kinh dị cổ điển, bóng tối và lãng mạn, và nhân vật của nhân vật thám tử rất bản năng và mơ mộng. Thư pháp của ông rất giàu giai điệu và ngôn ngữ mềm mại, và thường được trích dẫn trong thơ. Trong nền tảng mềm mại, những phẩm chất kịch tính và ly kỳ trở nên mạnh mẽ hơn. Fred Vargas có biệt danh là “Nữ hoàng thám tử Pháp”.

Ưu điểm: Trong khu rừng vĩnh cửu, cây đinh ba bí ẩn, sói quỷ …

7. Patricia Cornwell (Patricia Cornwell)

Empatricia Kang Patricia Cornwell là người tạo ra nhân vật anh hùng – nữ giám khảo y khoa Kay Scarpetta (Kay Scarpetta), người đã giành được nhiều giải thưởng cho bản thân và nhân vật thám tử trong câu chuyện. . Cô sử dụng nhiều kiến ​​thức khoa học và nghiên cứu pháp y trong công việc của mình. Tuy nhiên, Patricia tin rằng nguồn gốc của tội ác là con người lạm dụng quyền lực.

Ưu điểm: pháp y, xác chết dưới nước … Pennsylvania, chuyên ngành tiếng Anh, tiếp theo là JD. Cựu luật sư bào chữa Lisa Scottoline có nhiều kinh nghiệm trong các chi tiết của vụ án hình sự và tâm lý học. Do đó, tiểu thuyết trinh thám của ông rất thực tế, hình sự và logic. Cô đã giành giải thưởng Edgar năm 1995, giải thưởng uy tín nhất dành cho các nhà văn trinh thám. Các tác phẩm của Lisa sẽ là “sách bán chạy nhất” và thường được dịch sang20 ngôn ngữ .

Điểm nổi bật: Cô gái cha, hai suy nghĩ, tóc vàng bẩn thỉu … 9. Mo Hayder Mo Hayder là một nhà văn người Anh, Nhưng thích trải nghiệm cuộc sống ở châu Á. Cô rời trường khi cô 15 tuổi và làm việc trong nhiều dịch vụ khác nhau như bồi bàn, phục vụ bàn, làm việc trong các hộp đêm ở Tokyo hoặc dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Mặc dù Mohed rời trường rất sớm, anh vẫn tiếp tục chấp nhận kiến ​​thức theo những cách khác nhau. Nó được công nhận là Master of Arts trong ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ và Master of Arts ở Anh. Với một cuộc sống phong phú, tiểu thuyết trinh thám của Morehead vừa hấp dẫn vừa thú vị. Trong mỗi câu chuyện bạo lực của anh, độc giả sẽ luôn tìm thấy sự lãng mạn trong tình yêu, nhân văn và quan hệ xã hội.

Điểm nổi bật: “Quỷ Nam Kinh”, “Trị liệu” …… Mười. JK Rowling (Robert Galbraith)

Harry Potter (JK Rowling muốn thoát khỏi cái bóng của mình. Cô bắt đầu sáng tác tiểu thuyết trinh thám dưới một bút danh khác, Robert Galbraith. Cuốn tiểu thuyết trinh thám đầu tiên “Tiếng gọi của con cu” Nó gây ra cảm giác trong số các tác giả đầy triển vọng. Sau khi biết chính xác tác giả là ai, cuốn sách ngay lập tức nhảy vào thế giới của “cuốn sách bán chạy nhất”. Mặc dù nó không tương đương với Harry Potter, nhưng tác phẩm cũng có tác phẩm của Rowling. Khả năng và tình trạng của một tình huống thông minh. -Ha

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365