4000 cuốn sách đã được trưng bày tại “Hội chợ sách mùa thu”

Jeunes, Femmes, Kim Dong Publishing, Công ty Văn hóa và Truyền thông Nha Nam và các đơn vị khác đã hợp tác với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam để tổ chức “Hội chợ sách mùa thu 2013”, sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 14 tháng 10 trong 5 ngày. Khuôn viên của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Lý Thường Kiệt, Hà Nội, 36).

Tạp chí “Hà Nội” còn sót lại sẽ được xuất bản tại Hội chợ sách mùa thu 2013. – Tham vọng của Hội chợ sách mùa thu 2013, dự định giới thiệu một số lượng lớn sách, ước tính sẽ có 4.000 cuốn sách được phát hành và hơn 8.000 loại sách khác nhau sẽ được cung cấp. Điểm nổi bật sẽ là những cuốn sách mới dành cho phụ nữ, sách thiếu nhi và học sinh trong mùa mở cửa vào ngày 20 tháng 10.

Là một phần của Hiệp hội sách, nhiều cuốn sách mới đã được xuất bản, chẳng hạn như: Những câu chuyện kỳ ​​lạ mà bạn không thích biết, Đánh giá văn học, Nhìn thấy trên mặt trăng (Nhà xuất bản của phụ nữ), tiểu thuyết “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, Tập 2, Monkhausen Những cuộc phiêu lưu thú vị của Nam tước (Nha Trang), Tạp chí Vaughan-Hanierel (Báo chí Jin En) … Ngoài ra, Hội Sách sẽ giao tiếp với các nhà văn, dịch giả nổi tiếng của Việt Nam và giao tiếp với người dân địa phương Thư viện phụ nữ và thư viện cộng đồng tặng sách để cung cấp thẻ bảo hiểm cho học sinh nghèo …

Xian Dao

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365