Tiểu thuyết của Hitler đã giành giải thưởng Gungut 2017

Lịch trình kể về câu chuyện hư cấu về sự chiếm đóng của nhà độc tài Hitler vào năm 1938 với sự hỗ trợ của giới tinh hoa tài chính và kỹ thuật Đức. Đây là những công ty nổi tiếng và là tiền thân của các thương hiệu nổi tiếng châu Âu hiện nay, như BASF, Bayer, Agfa, Opel, IG Farben, Siemens, Allianz, Telefunken …

tìm kiếm sự trợ giúp tài chính, Hitler và Đức quốc xã nhanh chóng tấn công Áo. Eric Vuillard đã nói về việc Đức quốc xã dễ dàng xâm chiếm Áo khi Thủ tướng Áo tham dự cuộc họp của Lord Halifax ở phố Downing (London, Anh).

Eric Vulliard được sinh ra ở Pháp vào năm 1968. Ông là một nhà văn và đạo diễn.

Chương trình nghị sự của tiểu thuyết dựa trên dữ liệu lịch sử có thật. Tác giả tin rằng việc các công ty có uy tín sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho các tổ chức chính trị là nguy hiểm.

Cuốn tiểu thuyết “Trật tự hàng ngày”.

Lấy cảm hứng từ Eric Vuillard, theo nhà triết học người Pháp Montesquieu. Ông tin rằng việc tập trung quyền lực và tiền bạc vào tay một số ít người là “mối nguy hiểm của mọi người”. Eric Vuillard sẽ nhận được phần thưởng tượng trưng là 10 euro. Goncourt là một giải thưởng văn học nổi tiếng của Pháp, được thành lập vào năm 1896 bởi ý chí của Edmond de Goncourt. Hiệp hội văn học Ganggut được thành lập vào năm 1900. Lễ trao giải đầu tiên được tổ chức vào năm 1903. “Tác phẩm văn xuôi xuất sắc của năm” .

Tuần tới

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365