Qingsheng đã mở một cánh cửa mới để tham gia Hội chợ sách 2015

Hội chợ sách Hà Nội được tổ chức tại địa điểm Đường Lang ở Hoàng Thành năm ngoái. Nó được công chúng chào đón rộng rãi và được mệnh danh là “Hiệp hội công nghiệp sách thành phố vàng”. Địa điểm này sẽ tiếp tục được chọn trong năm 2014.

Hiệp hội Huang Zhengshu thành lập năm 2014 đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ độc giả. Ảnh: Quý Đoàn .

Trong tổ chức đầu tiên, do số lượng người tham dự đông đảo, chỉ có một mục vào năm 19C. Hoàng Diệu, vì vậy tắc nghẽn thường xảy ra trong sự kiện này. Bộ Thông tin và Truyền thông tại Hà Nội đã rút kinh nghiệm và cung cấp cho người tham gia ba giải pháp đỗ xe. Năm nay, nó nằm cạnh lối vào chính của 19C. Nhà tổ chức Hoàng Diệu sẽ mở những cánh cửa khác ở Hoàng Thành. Những quầy hàng này được chôn sâu bên trong và để bên ngoài làm chỗ đậu xe.

Ngoài ra, Bộ Thông tin và Truyền thông Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị tham gia liệt kê các tác phẩm này. Mang nó đến một hiệp hội để đảm bảo rằng nó chỉ dành riêng để bán sách luật chất lượng. Danh sách được xuất bản bởi Cục xuất bản để xác nhận tính hợp pháp và nội dung của nó. Danh sách này sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10 (từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối). “Hội chợ sách Hà Nội 2015”. Kế hoạch được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Đảng ủy Công cộng và Giáo dục, Trung tâm Bảo vệ Di sản Đường dài Hà Nội, Cục In và Xuất bản, và Hội Xuất bản. Ở Việt Nam, có rất nhiều nhà xuất bản sách và công ty sách trên cả nước.

Hội chợ sách sẽ là nơi thu thập, giới thiệu và bán các ấn phẩm. Hơn 50 nhà xuất bản sách và công ty sách trên cả nước sẽ có 180 gian hàng. . Số lượng sách không quá 20.000. Phần triển lãm của hội chợ sách bao gồm ba chủ đề: “Lễ và chú Hồ”, “Quê hương-Đại dương và Đảo” và “Hà Nội-Thủ đô, Anh hùng hòa bình”.

Trong khuôn khổ của kế hoạch, các hội thảo đã được tổ chức, độc giả trao đổi với các tác giả, nhà nghiên cứu và sách cũng được giới thiệu. Các hoạt động phụ trợ như khu vui chơi trẻ em, khu vực thư pháp, khu vực tô màu, khu vực chụp ảnh …

Lin Tong

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365