Cuốn sách “Con đường đến nhà trắng” (Phần 2): Những người bạn hài hước của phim hài đêm khuya

… “Việc bổ nhiệm một ông trùm bất động sản, các biên tập viên của” Tỷ phú tư duy “và” Bàn tay của Midas “: Tại sao một số doanh nhân trở nên giàu có khi hầu hết mọi người không giàu có, nghe có vẻ giống như đảng Cộng hòa Mitt Romney bị chế giễu trong truyện tranh và được đảng này đề cử vào năm 2012 với tư cách là một ông trùm điếc nhưng chính trị, “bài báo của New York Times tiếp tục.

Bài viết bình luận Trong cuộc bầu cử năm 2000 và 2012, Trump đã phóng đại khả năng ứng cử vào Nhà Trắng, và sau đó đưa ra ý tưởng đó, ngụ ý rằng Trump sẽ chỉ được truyền thông chú ý trong cuộc bầu cử một lần nữa. Thêm vào đó, một khi một chính trị gia chuyên nghiệp nghiêm túc đã làm chủ được chủng tộc, anh ta có thể bị cách chức

… khi Chính quyền Palestine hỏi Trump về phản ứng của anh ta trước một bài báo của New York. Báo cáo của Daily News đã bị chế giễu khi cuộc bầu cử tổng thống được công bố, ngụy trang thành một chú hề trên trang đầu tiên của Trump, in một bức ảnh mà ông cho rằng tờ báo “không xứng đáng” và khoe khoang khoảng 1.7. Hàng triệu người hâm mộ trên Facebook đã đánh bại tất cả các ứng cử viên tổng thống. Jimmy Fallon (Jimmy Fallon) đã mời Jeb Bush tham gia “Tonight Show” một ngày sau khi cựu thống đốc bang Florida tuyên bố cuộc bầu cử tổng thống, nhưng theo Associated Press, Trump đã tham gia chương trình hài kịch độc thoại. Fallon nói đùa rằng ông sẽ mời Trump, “nhưng lần trước tôi đã kiểm tra ông vẫn nói”, Fallon nói rằng Trump dường như là tổng thống “đánh lừa tự do” đầu tiên của đất nước. Fallon đã nói: Tôi nghĩ Gary Busy đã viết bài phát biểu đó. Sự kiện của Associated Press cũng chỉ ra rằng một ABC ABC khác là ông Jimmy Kimmel nói rằng Trump giống như một tổng thống Hỗn hợp với một công viên giải trí “. Diễn viên hài Conan O’Brien (Conan O’Brien) nói trên TBS: “Đây là tin đáng tiếc.” “Mùa thứ 15 của Người học việc nổi tiếng sẽ không được phát sóng. Nhưng đừng lo. Trong nhiệm kỳ tổng thống của bạn, bạn vẫn sẽ thấy rằng ngay cả những người nổi tiếng hạng B cũng sẽ mất việc. “-” Đối với Trump, mọi người ở cả hai phía của Hoa Kỳ sẽ rất hạnh phúc. Họ thống trị trên các phương tiện truyền thông chính thống như New York Times và Washington Post. Trò chơi phóng viên tin tức cánh tả là một phiên bản của trò chơi này. ” “Phần thưởng sẽ được trao cho phóng viên. Anh ấy có thể chọn những gì Trump nói, ngay cả khi những từ được chọn chỉ là những bình luận ngoài lề, họ cũng có thể kích hoạt các cuộc tranh luận và buộc Trump phải dành vài ngày để giải thích những gì anh ấy nói. Pu đã rút lại bình luận và xin lỗi, và những người truyền bá “tin đồn” trên truyền thông sẽ chiến thắng. Khi Trump nhận được một số bình luận của ông, các phóng viên bị xé nát trong lịch sử sẽ ở cùng một nhóm. Sau tất cả, mặc dù những người ủng hộ bà Clinton tin rằng bà sẽ chiến thắng, nếu Đảng Cộng hòa chọn người ôn hòa như Jeb Bush, như McCain Và Romney, đó là Jeb. “Nó đã trở thành dân chủ.” Ngay cả khi Jeb thắng, biên giới với Mexico sẽ vẫn mở, cho phép hàng triệu người nhập cư bất hợp pháp từ Hoa Kỳ ở lại, và nó sẽ tiếp tục bằng cách tham gia Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ. Để tăng cường tự do thương mại thế giới, trước tiên là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), và sau đó là Đối tác thương mại và đầu tư xuyên Đại Tây Dương (TTIP).

Các công ty đa quốc gia hợp tác với chính quyền Obama để đàm phán kế hoạch thương mại tự do xuyên biên giới Tiếp tục mở cửa cho lao động giá rẻ ở Trung Quốc và các nước thứ ba. Cũng giống như Obama, Jeb không dám có lập trường chống Hồi giáo mạnh mẽ, kẻo lập trường của mình về việc cướp đạo Hồi được hưởng lợi từ cánh tả của ông để thúc đẩy sự đa dạng văn hóa và báo chí Câu hỏi đơn giản là bà Clinton Hollywood và giới truyền thông quyến rũ ở Bờ Đông, nhà tài trợ giàu có của họ ở Thung lũng Silicon và Phố Wall, mặc dù họ vẫn nghĩ rằng họ có thể đánh bại Jeb, nhưng họ cũng thoải mái như nhau. Nếu At House giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, ông sẽ giành chiến thắng. – Cả bà Clinton và các nhà tài trợ giàu có của ông đều nghĩ rằng Trump đang nghiêm túc ra tranh cử. Họ nghĩ rằng một khi Trump có đủ sự chú ý để thúc đẩy việc xây dựng sự xa xỉ Anh ta sẽ rút khỏi chiến dịch vì lợi ích thương mại của khu nghỉ mát và hoạt động của các tài sản đầy màu sắc của nó .

Cuối cùng, họ không xác địnhNó đã thất bại, nhưng nó cũng hy vọng sẽ tiêu diệt bất kỳ ứng cử viên Cộng hòa nào không ủng hộ kế hoạch cánh tả để áp thuế toàn cầu đối với nhiên liệu carbon. Chiến lược phân phối lại của cải Mỹ trong khuôn khổ chống chủ nghĩa chống Mỹ đã được khôi phục giữa các tầng lớp tinh hoa ở cả hai phía …

Phần 1, Tiếp tục …— (Trích từ “Con đường đến thế giới” “Nhà Trắng 2016”, được dịch bởi Ruan Qingzhou, Joey Press

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365