Xuất bản sách văn học Nobel năm 2008 tại Việt Nam

Haring (HàLinh) – Cuốn sách này bao gồm 21 câu chuyện bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Chúng được viết theo phong cách tươi sáng và mạnh mẽ, vừa ấn tượng, bình tĩnh vừa hoài cổ và hiện đại. Đặc điểm của nó thường là sự cô đơn, cố gắng đối phó với cuộc sống và công nghệ hiện đại hoặc xung đột với môi trường đô thị. Clézio bắt đầu thay đổi phong cách viết của mình, xuất bản những cuốn sách nhẹ nhàng hơn, viết dễ tha thứ hơn, tập trung vào các chủ đề thời thơ ấu, du lịch và dân tộc thiểu số. Phong cách viết mới này đã giúp ông thu hút nhiều độc giả hơn vào trang viết của mình.

Bìa của cuốn sách này.

LeClézio đã nổi tiếng từ năm 23 tuổi, cuốn sách đầu tiên của ông “LeProcès-verbal”. Cuốn tiểu thuyết đã giành giải thưởng Reynold năm 1963 và lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Goncourt năm đó. Năm 1980, “Désert” (Désert) của LeClézio đã có một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp văn chương của ông. Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển tin rằng công trình “chứa một hình ảnh văn hóa lộng lẫy đã biến mất trên sa mạc Bắc Phi, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh châu Âu mà nhà nhập khẩu nhìn thấy”. Tôi không mời bạn tham gia. .

– Sau hơn 40 năm viết, ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách, bao gồm truyện ngắn, tiểu thuyết, tiểu luận và bản dịch của thần thoại người Mỹ bản địa. Năm 2008, nhà văn đã giành giải thưởng Nobel về văn học của Viện hàn lâm khoa học Thụy Điển.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365