Phát điên vào ban đêm, giọng nói bên trong của tôi tỏa ra

Nguyễn Hồng Chi

Tôi lặng lẽ nhìn màn đêm, nhưng ánh sáng lờ mờ không chiếu sáng con đường quá khứ hay tương lai của chúng ta. Ai thích ngồi đó và không may đếm được sự quan liêu mà cuộc sống mang lại? Ai thích nỗi buồn và sự cô đơn, đắm chìm trong hư vô? Bóng tối của lòng trung thành bỗng chốc trở thành một ngày thờ ơ. Trong sự bình yên vô tận, tâm hồn anh vội vã bay vào trạng thái chia ly. Trong giấc mơ của mình, anh cũng có tiền, giống như khói thuốc lá ở chợ sống. Để tỏ lòng kính trọng với người đo trọng lượng, anh ta đổ sân ít hơn một cốc, nhưng ném nó ra khỏi tấm thạch cao bị hỏng. sự sỉ nhục. Những kẻ lang thang không thể giúp nó. Tôi yên nghỉ trong một giấc mơ hoang vắng.

Đêm của giấc mơ im lặng, biết giấc mơ giữa trời và đất. Tiếng xe buýt đêm khuya ùa về đêm trường, và tiếng còi dài dần biến mất. Trái đất dường như nằm trên con đường của ham muốn. Chúng tôi cũng nghe thấy tiếng thở vào ban đêm, im lặng lắng nghe tiếng lang thang của các loài và lo lắng hơn về cuộc sống ngắn ngủi của con người. Đôi khi bạn sẽ nghe thấy tiếng phà qua sông lặng lẽ đến bến tàu, dừng thiết bị hạ cánh, khiến du khách đi về phía nam vui vẻ. Ai sống, ai đi, có thể ly hôn hàng trăm ngàn lần. Nắng làm việc. Đêm vắng và căn phòng rách rưới. Đêm lặng lẽ trôi qua, và tôi nghe tiếng đất lan. Cơn mưa muộn bao quanh mái nhà và vội vã đi bao nhiêu sự bất mãn. bão táp. Dường như cơn bão đầu mùa không nhỏ cũng không lớn. Ái chà, lạnh lùng, lang thang. Bão đang đến. Cơn bão kéo dài trên tờ báo, hoành hành ở rìa cánh đồng và diễu hành với những kẻ man rợ. Tôi hiến dâng linh hồn của mình cho gió, gửi nó đi chơi với gió và mưa, và quất vào mặt bạn. Cuộc sống bị xé tan. Tôi ăn mừng với một cốc mỗi lần. Ký ức không mưa. Mưa ở xa. Đêm thật dài.

Đêm đó, tôi lặng lẽ trở về, lắng nghe mặt đất lạnh lẽo và dõi theo những cầu thủ trong đời. Chờ đợi người mệt mỏi sẽ đếm thời gian. Nhìn chằm chằm vào bức tường một cách tuyệt vọng, lưng cô nằm trong sự im lặng của màn đêm, đầu gối cô nặng trĩu và cô đơn. Âm thanh của đêm học vang lên tiếng hát lang thang cô đơn này. Tôi hỏi tại sao mọi người trong cuộc sống có thể chia tay với vàng và trao đổi những lời vàng cho một cốc? VS &# 417; Những ký ức về giấc mơ trở về giấc mơ mũm mĩm, giấc mơ đã chìm vào không trung. Xin lỗi cuộc sống mơ ước đang phát điên. Các bức tường của ngôi đền chặn trái tim trần tục. Chúng tôi truyền tải nỗi buồn của thế giới đến lòng trắc ẩn. Sự tự tin của người bị lừa dối dựa trên sự chân thành mà chúng ta biết.

Tôi nghe thấy vùng đất buồn trong đêm im lặng. Lắng nghe nhịp điệu trần tục của những lời phàn nàn của mọi người, và thở dài trong giấc mơ. Những giấc mơ dài tồn tại mãi mãi trong ký ức yên bình mà không có sự bình yên nội tâm. Niềm đam mê thú vị. Reverie được phát hành, nhưng bản năng không cho thấy lối thoát. Một số người mơ ước những điều xa vời. Một số người mơ về những kỷ niệm buồn. Tuy nhiên, không có giấc mơ nào thành hiện thực. Trong bóng tối, chỉ có bóng dáng của người tự tìm kiếm vô tình tồn tại. Phát điên vào ban đêm. Giọng nói bên trong cũng toát ra.

Tôi đang tìm kiếm những người đã đi lạc lối. Những giấc mơ hoang dã làm cho chúng ta vô tận. Một kẻ lang thang, chúng ta có một cuộc sống. Những người gặp nhau trong những giấc mơ điên rồ .

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365