Nhà văn Takeo tiếp tục kể chuyện động vật

Đầu tháng 9, Nhà xuất bản Jindong đã trưng bày 6 tác phẩm mới do nhà văn Vũ Hưng tạo ra, bao gồm: “Xa rời nhóm voi”, “Nhóm voi đen”, “Người bảo vệ tượng” và “Người lính voi”, Công viên chim. Bộ sách này cũng là điểm nhấn trong màn hình của nhà xuất bản tại Hội chợ sách quốc tế Việt Nam lần thứ năm (được tổ chức tại Công viên Thonghe, Hà Nội từ ngày 10 đến 14 tháng 9).

Mỗi cuốn sách không quá dày, chỉ 12×19 cm, nhưng chứa nội dung hấp dẫn trong tự nhiên, tất cả các loài. Qua ngòi bút của Takeo, những ngọn núi của Trangson hiện lên hùng vĩ, hóm hỉnh và thơ mộng. Ở giữa rừng rậm, thế giới động vật mở ra dữ dội và nguy hiểm, nhưng đồng thời, động vật cũng thể hiện bản chất hài hòa và gắn bó với con người. Sau nhiều năm trong sự nghiệp quân sự, Takeo đã viết những câu chuyện về con người và các sự kiện từ ký ức thực sự của mình. Ba trong số sáu tác phẩm mới được xuất bản của Takeo. — Thông qua những câu chuyện về động vật trong cuốn sách, Takeo mang đến những bài học hữu ích và sâu sắc cho cuộc sống. Chúng là: rạp xiếc “con voi” trong những thăng trầm của rạp xiếc, con voi xa xôi, chú chó Nhật Bản Kratiie đã chết trong The Strayers, hay câu chuyện cảm động về chiến binh của cô bé – người bạn tiếp theo của rừng rậm. .

Khi nào vạc được cho ăn? Bồ nông sống ở đâu? Tại sao chúng được gọi là Blackbird? Đó là con út trong gia đình cò? Nhiều kiến ​​thức và bí ẩn về cò, bồ nông, queas, vạc … từ Công viên chim Minh Hải đã được chuyển qua các trang sách của Vũ Hưng. Đọc những trang viết về động vật của ông nhớ lại những câu chuyện rất nhân văn “, nhận xét của nhà phê bình Trần Quốc Toàn …. Nhà phê bình văn học Vương Trí Nhân chia sẻ:” Đọc Vũ Hưng, tôi hiểu một câu khác của nhà văn Pháp J. de La Bruyere (1645-1696): Một số nơi thích xem, một số nơi khiến mọi người rung động và một số nơi khiến bạn muốn sống. Đây là bộ mặt của tự nhiên.

Nhà văn Vũ Hưng chuyên về đầu tháng 2, sáu tác phẩm đầu tiên của loạt truyện về động vật Vũ Hưng đã được Kim Đồng xuất bản lần đầu tiên, bao gồm: sống giữa voi, mùa săn núi, Sao Sao, ngựa đồng cỏ, mái nhà cũ , Nuôi mật ong. Bộ truyện nhanh chóng thu hút độc giả vì viết chuyên nghiệp vì phong cách hấp dẫn, sống động và sống động.

Nhà văn Vũ Hưng sinh ra ở Lang Village, Khao Gai, Hà Nội năm 1931. Trước Cách mạng Tháng Tám, ông là Học sinh trường Bồng (nay là trường Chu Văn An). Ông nhập ngũ vào những năm 1950, khi đang học năm thứ hai môn toán (tương đương với lớp 11 môn toán hiện tại). Ông tốt nghiệp khoa Tin tức Quân đoàn Trần Quốc Tuấn, Ông đã làm việc trong quân đội 30 năm và giữ các vị trí sau: chỉ huy đài phát thanh, kỹ sư trạm điện lực thông tin., Phóng viên khoa học và công nghệ của tờ Nhật báo Quân đội Nhân dân. Ông là tổng biên tập của Nhà xuất bản Ngoại ngữ và Văn học Hà Nội.

Từ năm 1989, Takeo đã ổn định cuộc sống. Pháp, và trở về Việt Nam vào tháng 5 năm 2014. Takeo đã viết hơn 40 cuốn sách trẻ em. Nhiều cuốn sách đã được dịch sang tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc. Các tác phẩm của ông “Saint Sao” (1982) và “Cuộc sống trên voi” “(1988) Hai giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam – ông cũng là dịch giả của nhiều câu chuyện tuổi teen. – Người con trai này

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365