Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vincitysportia-taymo-sth.com/wp-content/uploads/2020/08/06/637322782663060014.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Ngày thơ Việt Nam khai mạc để chào mừng chiến tranh biên giới phía Bắc

Chiều 13/2, Hội Nhà văn Việt Nam đã tổ chức họp báo nhân dịp Ngày thơ Việt Nam lần thứ 17. Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại ba địa điểm tại Hà Nội, Bắc Giang và Quảng Ninh từ ngày 16 đến 21 tháng 2. Tại Hà Nội, chương trình bắt đầu vào ngày 13 tháng 1, thay vì vào ngày 15 hàng năm. Nhà tổ chức giải thích rằng họ hy vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phần lớn những người yêu thơ để họ có thể thưởng thức thơ vào Chủ nhật. Đồng thời, sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm Chiến tranh Tân Cương miền Bắc (17 tháng 2 năm 1979 đến 17 tháng 2 năm 2019).

Nhà thơ Trần Đăng Khoa đã chia sẻ điều này tại buổi họp báo chiều 13/2 Một kinh nghiệm .

Nhà thơ Nguyễn Việt Chiến (đại diện nhà tổ chức) tuyên bố rằng không gian thơ Văn Miếu sẽ trưng bày chân dung của các nhà thơ năm nay, với những tác phẩm xuất sắc như chiến tranh viết trên đó, như Hữu Thịnh (kịch) Mùa đang viết về bảo vệ biên giới, Trần Đăng Khoa (đỉnh núi), nhà thơ Anh Ngọc (thơ cho trẻ em, nhà thơ có cha chết trong chiến tranh biên giới), nhà thơ Y Phương, Trần Nhật Minh …- — Ban tổ chức cho biết, chủ đề chung là “núi trên vai”, nhưng phạm vi của chủ đề sẽ được mở rộng, không chỉ về chiến tranh và biên giới, mà còn về phạm vi. Đó là tình yêu quê hương.

Ngoài Ngày thơ Việt, Có hai sự kiện đồng thời khác: Liên hoan thơ quốc tế lần thứ 3 và Hội nghị quốc tế lần thứ 4 về quảng bá văn học Việt Nam. 196 đại diện từ 50 quốc gia trên thế giới đã tham gia Liên hoan thơ quốc tế. Khách mời bao gồm các nhà thơ, nhà văn, dịch giả và nhà nghiên cứu. Và đại diện nhà xuất bản.

Không gian ngày thơ Việt Nam 2018.

Tại Hội nghị xúc tiến văn học quốc tế, nhà tổ chức sẽ chọn các tác phẩm chất lượng cao được dịch sang tiếng Anh, để các nhà thơ nước ngoài có thể hiểu rõ hơn về văn học, văn hóa Việt Nam và Nhà thơ Trần Đăng Khoa cho biết, cho đến nay, Hội Nhà văn Việt Nam cũng sẽ dịch nhiều tác phẩm sang các ngôn ngữ khác nhau để quảng bá tốt hơn cho đất nước văn chương.

Trong văn học, không có sự kết hợp, nó rất Hiện tại, chúng tôi có rất ít bản dịch. Bản dịch sách tiếng Việt ở nước ngoài còn hạn chế. Nhiều bạn bè trên thế giới không hiểu văn học Việt Nam. Lần này các nhà tổ chức đã thận trọng và có phương pháp hơn. Sẽ có một tạp chí văn học Anh, “Nhà thơ Trần Đăng Khoa nói.

Trần Đạt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365