Nhạc sĩ 103 tuổi ném sách

Sáng sớm ngày 24/5, nhạc sĩ cùng các con rời khỏi nhà để tham gia buổi giới thiệu cuốn sách “Ruan Rongbao-Flying Trapeze”. Ông đã sống và dạy nhạc truyền thống và truyền thống tại thành phố Hồ Chí Minh trong gần một thế kỷ. Trong hai năm qua, một nhạc sĩ và gia đình ông đã trở về nhà. Ở tuổi này, anh có trí nhớ tốt và tích cực trong nhiều hoạt động.

Sáng sớm ngày 24/5, nhạc sĩ và con cháu rời khỏi nhà để tham gia “Ruan Rongbao-Melody Life”. Đã gần một thế kỷ sống và dạy nhạc truyền thống và truyền thống tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong hai năm qua, Một nhạc sĩ và gia đình trở về nhà. Ở tuổi già hiếm hoi ngày nay, anh duy trì trí nhớ tốt và tích cực tham gia nhiều hoạt động.

Trước khi chương trình bắt đầu, nhà soạn nhạc đã ăn trưa với cơm tấm. Ông đã có cuộc trò chuyện với Ruan Daxian (phải), cựu thành viên của Ủy ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Trước buổi biểu diễn, các nhạc sĩ đã ăn trưa với cơm tấm. Ông đã có cuộc gặp với Ruan Daxin (phải), nguyên Phó Bí thư Ủy ban Thường vụ Tỉnh ủy .– –Musician Vinh Bao tại nhà của anh ấy ở Đồng Tháp (video 102 (video 2019) .– Âm nhạc “Tôi là 103”, nhà sư nói. “Mắt anh ấy luôn sáng, danh tiếng và Sự giàu có không bị che giấu, anh sống một cuộc sống vật chất và nội tâm. Anh chỉ có hai từ tình yêu trong đời. “Anh dành vài phút để ôn lại nhiều kỷ niệm chuyên nghiệp về cuộc sống thời thơ ấu ở Sài Gòn. Đặc biệt là nghề dạy piano và âm nhạc truyền thống Sự nhiệt tình của anh mang đến cho anh nhiều cơ hội hạnh phúc, và các sinh viên trong và ngoài nước đã đến.

Nhạc sĩ nói: “Tôi 103 tuổi. Tôi chưa bao giờ che mắt, nổi tiếng và nổi tiếng, hướng nội, chất liệu Trong cuộc sống, chỉ có hai từ yêu thương: “Anh dành vài phút để ôn lại nhiều kỷ niệm chuyên nghiệp về cuộc sống thời thơ ấu ở Sài Gòn. Đặc biệt là việc dạy piano và niềm đam mê âm nhạc truyền thống mang lại cho anh nhiều Cơ hội hạnh phúc, với các sinh viên trong và ngoài nước .

Nhiều tác phẩm của các nhà văn, được viết bởi Giáo sư Ruan, Lý thuyết trưởng, xuất bản lần đầu năm 2015. Năm nay, cuốn sách tái bản này thay đổi Ngoài sự xuất hiện của nó, các bài báo và tài liệu về cuốn sách đã được thêm vào. Giáo sư Nguyễn Thùyet đã viết trong câu đầu tiên: “Giữa hai thời kỳ lịch sử, từ thời kỳ thuộc địa đến độc lập, nhạc sĩ Nguyễn Vinh Bảo là một Một dấu gạch nối dài lấp lánh. Thế hệ chúng ta cần học cách hỏi và hy vọng những bài học này có thể được bảo tồn. Thế hệ cho các thế hệ. “- Nhiều nhà văn viết sách, do Giáo sư Nguyễn Thùy Phong biên soạn, năm 2015 In lần đầu tiên trong năm nay. Cuốn sách đã được tái bản trong năm nay. Các hình thức, với nhiều bài báo và tài liệu được thêm vào nó. Giáo sư Nguyễn Thùy Phong đã viết trong câu đầu tiên: “Trong hai thời kỳ lịch sử từ thời thuộc địa đến độc lập Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Vinh Bảo là một dấu gạch nối rất dài và lấp lánh. Thế hệ chúng ta cần học hỏi. Hy vọng và hy vọng những bài học này sẽ được bảo tồn cho các thế hệ truyền lại. “

Bí thư Tỉnh ủy Lê Ông Minh Hoàn (trái) đã viết một bài báo “Ngân hàng vĩnh cửu trong cuốn sách”: … Thưa ông chủ đã thưởng cho tiếng kêu của gà Cao Lãnh kèm theo Những tiếng vang gay gắt của điệu nhảy Đồng Tháp và miền Nam … “. — Ông Li Minhuan (trái) – tác giả của bí thư tỉnh ủy Th Thapa (ngTháp) – viết trong cuốn sách: “Bài hát mãi mãi”: “… Vị thầy đáng kính này mang theo tiếng vang du dương của điệu nhảy với tòa tháp , Cũng như việc giải thích điệu nhảy dân gian miền Nam, trở lại với bài hát thiêng liêng của Ji Caolan …. “

Lần này, nhạc sĩ và gia đình trình bày buổi biểu diễn của nhạc sĩ Nguyễn Vinh Bảo.” Ngoài tài năng của mình, anh vẫn còn Một nghệ nhân lành nghề. Ông đã tăng kích thước của cây đàn guitar từ 16 dây lên 17, 19 và 21 dây, với cùng kích thước và phạm vi rộng hơn. Lần này, nhạc sĩ và nhạc sĩ của ông Gia đình đã trình bày “Nhạc sĩ Mguyen Vinh Bao” trên toàn tỉnh. Ngoài tài năng của mình, anh ấy còn là một nghệ nhân lành nghề. Anh ấy đã tăng kích thước của cây đàn guitar từ 16 dây lên 17, 19 và 21, cùng một Kích thước và âm thanh rộng hơn.

Nhạc sĩ ở nhà một ngày trước khi cuốn sách được phát hành. Ông nói rằng ông đã dừng chơi vì tai không còn nhạy cảm nữa.

Trước khi cuốn sách được phát hành Một ngày nọ, anh ấy là một nhạc sĩ ở nhà. Anh ấy nói rằng anh ấy đã dừng chơi vì tai anh ấy không còn nhạy cảm nữa. Nhưng, khi anh ấy còn là một nghệ sĩ piano sinh viên Thúy Uyên (phải) – khi anh ấy hỏi cách chơi piano và kìm, Ông nhiệt tình giải thích về quy mô và giai điệu.

Giáo sư Nguyễn Vinh Bảo và Giáo sư Trần Văn Khê là hai cái tên kết hợp sự phát triển nghệ thuật của âm nhạc dân gian Việt Nam. Năm 1972, ông và giáo sư Khe đã ở Paris (Pháp) Thu âm kỷ lục âm nhạc nghiệp dư Nam Việt Nam cho Ocora và UNESCO. Từ năm 1970 đến năm 1972, Nguyễn Vinh Bảo là giáo sư thỉnh giảng đặc biệt của Guzheng tại Đại học Illinois, Hoa Kỳ.Nghệ sĩ piano sinh viên Thúy Uyên (phải) hỏi cách chơi đàn piano và kìm. Anh nhiệt tình giải thích về quy mô và giai điệu.

Nguyễn Vinh Bảo và Giáo sư Trần Văn Khê là hai cái tên cùng phát triển để nâng cao chất lượng âm nhạc nghiệp dư Việt Nam. Năm 1972, ông và giáo sư Khe đã thu âm các bản ghi âm nhạc nghiệp dư Nam Việt Nam cho Ocora và UNESCO tại Paris (Pháp). Từ năm 1970 đến năm 1972, Nguyễn Vinh Bảo là giáo sư thỉnh giảng đặc biệt của Guzheng tại Đại học Illinois ở Hoa Kỳ.

Nhà báo Kim Ung và các nhạc sĩ sinh viên từ thành phố Hồ Chí Minh đã chào đón buổi ra mắt cuốn sách của ông. –Nguyên Vinh Bảo (sinh năm 1918), một gia đình Nho giáo yêu thích âm nhạc truyền thống ở làng Mỹ Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Sa Đéc (đơn vị hành chính thời Pháp thuộc). Từ năm 5 tuổi, anh đã biết chơi móng chân và cò, và đến năm 10 tuổi, anh có thể chơi nhiều nhạc cụ dân tộc khác nhau. Ông là một nhạc sĩ, nhà nghiên cứu âm nhạc, giáo viên âm nhạc truyền thống và nhạc sĩ độc tấu, và người chơi piano.

Từ năm 1955 đến 1964, ông dạy Guzheng và là người đứng đầu ban nhạc miền Nam cũ của Đội tuyển quốc gia Sài Gòn. Âm nhạc và kịch. Ngoài ra, ông đã giảng dạy và chơi nhạc dân gian Việt Nam ở nhiều nơi trên thế giới.

Phóng viên Vua Ung và các nhạc sĩ sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hoan nghênh phát hành cuốn sách mới của ông – Nguyễn Vinh Bảo (sinh năm 1918) Sa Dec (Đơn vị hành chính thời Pháp thuộc) Cao Lan Một gia đình Nho giáo ở làng Mỹ Trà trong thành phố thích nhạc dân gian truyền thống. Từ năm 5 tuổi, anh đã biết chơi móng chân và cò, và đến năm 10 tuổi, anh có thể chơi nhiều nhạc cụ dân tộc khác nhau. Ông là một nhạc sĩ, nhà nghiên cứu âm nhạc, giáo viên âm nhạc truyền thống và nhạc sĩ độc tấu, và người chơi piano.

Từ năm 1955 đến 1964, ông dạy Guzheng và là người đứng đầu ban nhạc miền Nam cũ của Đội tuyển quốc gia Sài Gòn. Âm nhạc và kịch. Ngoài ra, ông đã giảng dạy và chơi nhạc dân gian Việt Nam ở nhiều nơi trên thế giới. 5. Để tưởng nhớ con trai của cùng một tòa tháp, sách của ông cũng đã được trao cho nhiều đơn vị để thể hiện vẻ đẹp của văn hóa dân tộc. Hội trường tưởng niệm trưng bày các ấn phẩm, hình ảnh và tài liệu mới nhất về các nhạc sĩ, và hội trường tưởng niệm được đặt theo tên của bảo tàng tỉnh. Học sinh từ xa, 23/5 về đêm. Để tưởng nhớ con trai của chùa Đồng, những cuốn sách của ông cũng được trao cho nhiều bộ phận để thể hiện vẻ đẹp của văn hóa dân tộc. Các ấn phẩm, hình ảnh và tài liệu mới nhất của nhạc sĩ được hiển thị trong một đài tưởng niệm mang tên ông trong Bảo tàng tỉnh.

Thổ Hà (Ảnh: Thanh Nguyễn)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365