Trần Nha Thúy bán sách

Vào ngày 14 tháng 1, nhà văn Trần Nha Thủy tuyên bố rằng túi tiền Ba Tao của cô lần đầu tiên bay ra khỏi cửa hàng và có 9 mục tin tức. “Đối với tập truyện ngắn này, tôi đã yêu cầu in 500 cuốn sách, nhưng thực tế chỉ có 300 bản. Tôi nghĩ độc giả lý tưởng của tôi có khoảng 300 người. 300 cuốn sách rất nhỏ. Nhưng” nó đã bán hết, và kết quả rất hạnh phúc. ” “

Bìa của cuốn sách này” Cha tôi bay ra ngoài cửa sổ, và có chín tin tức khác. “

Tác giả nói rằng ông muốn bán từng cuốn sách cho mình và thậm chí có thể nhân cơ hội này để đo lường độc giả. “Đây là cuốn sách tôi không tặng (cho bất kỳ ai). Bất cứ ai muốn sở hữu cuốn sách này sẽ chi tiền để mua nó. Đối với những người không đủ khả năng mua, tôi bán cho những người tìm thấy hoặc bán theo đợt. Tôi không. Bán sách để kiếm sống. Nhưng tôi muốn mọi người mua sách như hàng tiêu dùng “, ông viết trên trang cá nhân.

Bố tôi bay ra khỏi cửa sổ và thu thập 9 truyện ngắn khác. 10 Trần Nha Thủy đã viết tin trong khoảng 10 năm ( 2009-2019), trong đó có tranh minh họa của 10 họa sĩ thuộc thế hệ thứ 7 – Trần Nha Thủy tên thật là Trần Trung Việt, sinh tại Quảng Nghi năm 1973, và sống ở Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1991. Văn học – Thành phố Hồ Chí Minh Nhà xuất bản Khoa học Xã hội và Nhân văn, một thành viên của Hội Nhà văn Việt Nam năm 2011. Các tác phẩm đã xuất bản của ông bao gồm: Apricot in a Forest Forest (không có tin tức), một thành phố với câu chuyện về tháp đồng (dài), tốc độ chậm của thời gian ( Sưu tầm truyện ngắn), Gối trên mây (tạp chí tập thể), Trả lại vết xước (tiểu thuyết), măng non nán lại trên phố (sưu tầm truyện ngắn) …- Ông đã giành được các giải thưởng sau: Giải thưởng văn học: Trẻ Giải thưởng lịch sử ngắn (Tạp chí Văn Nghệ Tre – Hội Nhà văn Việt Nam 1998), Truyện ngắn văn học trẻ (Nhà xuất bản Chính Ninh – Báo Văn Nghệ – Hội Nhà văn Việt Nam 2003), Hội Nhà văn Hồ Chí Minh cho tiểu thuyết “Trả lại vết xước” (2009) Năm) và được trao tặng. >> Tìm hiểu thêm: –Tran Nha Thúy: “Viết và sống là một quá trình đòi hỏi phải thực hành”

— Thế giới kỳ diệu của “Những đứa trẻ ngốc”

Con trai này

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365