Cuốn sách mới của Jack Ma được phát hành tại Việt Nam

Nghệ thuật thành lập và điều hành một công ty có tên tiếng Anh là xây dựng một đội ngũ mạnh. Jack Ma từ lâu đã được biết đến với kế hoạch chiến lược của mình. Ông cam kết tăng cường nguồn nhân lực thông qua các khái niệm sau: “Xây dựng một đội ngũ tốt quan trọng hơn việc có một nhà lãnh đạo giỏi.”

Về mặt xây dựng đội ngũ và lãnh đạo, ông đã tóm tắt tám cách quản lý cơ bản Nguyên tắc, bao gồm: cho nhân viên đủ lương. Thu nhập được sử dụng để hỗ trợ gia đình, hướng dẫn nhân viên suy nghĩ và phương pháp làm việc, kích thích tinh thần dám nghĩ dám làm, kết hợp giải trí với công việc, chỉ cho nhóm cách làm việc thực tế, tạo cơ hội phát triển cho nhân viên, giúp các thành viên trong nhóm khen ngợi và chăm sóc nhân viên. . Nó đã thu hút sự chú ý của mọi người và được các nhà quản lý đánh giá cao, và có giá trị hơn Tập đoàn Alibaba.

Associated Press, Nhà xuất bản Sách Tang Min, sách được xuất bản bởi Chen Zhaoni và Harin.

Người phụ trách bộ phận kỹ thuật và thương mại điện tử, nhưng nó không chuyên nghiệp lắm. Truyền thông Trung Quốc từng nói với Ma Yun: “Anh ta là một thiên tài máy tính, nhưng anh ta không hiểu về khoa học máy tính, và anh ta là một anh hùng Internet, nhưng anh ta không hiểu Internet.” Nhưng điều này không ngăn được Ma Yun tạo ra phép màu. Ông liên tục chỉ ra rằng một nhà lãnh đạo giỏi không nhất thiết là người hiểu rõ về ngành này: “Một người thông minh cần một nhà lãnh đạo ngu ngốc. Khi đội ngũ đầy nhà khoa học, nhà lãnh đạo phù hợp hơn vì hệ tư tưởng khác biệt. Nhìn vào các vấn đề từ các góc độ khác nhau sẽ mang lại thành công. “- Jack Ma phát biểu tại Diễn đàn thanh toán điện tử Việt Nam tại Hà Nội vào tháng 11 năm ngoái. –Jack Ma, sinh năm 1964, là một tỷ phú và doanh nhân thương mại điện tử người Trung Quốc. Ông thành lập liên minh kinh doanh Internet Alibaba và từng là chủ tịch điều hành. Jack Ma là doanh nhân Trung Quốc đại lục đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes. Các tác phẩm khác của ông, như “Tôi là Jack Ma”, “Thế giới Jack Ma” của Alibaba, “Quản trị kinh doanh”, v.v., cũng được xuất bản tại Việt Nam.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365