Nguyễn Việt Hà đã giành giải thưởng Hội nhà văn Hà Nội

Chủ tịch hiệp hội Nguyễn Thị Thu Huế (Nguyễn Thị Thu Huế) tin rằng Thi Romans là tác phẩm thành công nhất của Nguyễn Việt Ông. Cuốn sách dựa trên Hà Nội, nhưng được viết theo phong cách độc đáo, với sự châm biếm ẩn sau mỗi từ sắc nét. Y Ban, Chủ tịch Ủy ban văn xuôi, nhận xét: Cuốn sách này không theo mô hình tiểu thuyết cổ điển, nhưng nó thu hút độc giả bằng những bài học ngôn ngữ sâu sắc. Ngoài ra, người Hano từ mọi tầng lớp, ngoài ra, Cuốn sách cũng đề cập đến nhiều ý nghĩa thú vị liên quan đến tôn giáo.

“Cư dân thị trấn nhỏ”, ảnh: Nhà xuất bản Thanh niên.

Đây là cuốn sách thứ tư của Ruan Yue Cuốn tiểu thuyết của ông được phát hành vào tháng 5 và xoay quanh con người và không gian ở phố Hà Nội cũ. Sinh năm 1962, ông là một trong những gương mặt tiêu biểu của làng văn xuôi đương đại. Ông đã xuất bản nhiều “Khai sáng muộn ((2005)),” Người phụ nữ uống rượu “(2010),” God nhược Chance “(2013),” Con trai của thành phố cổ “(2013) … Trong số đó,” God Drum Chance “đã được dịch sang tiếng Pháp và xuất bản tại đất nước này. Từ góc độ, giải thưởng đánh giá cao đã được trao cho học giả Pei Yuetang. Cuốn sách được viết dưới dạng chân dung, bao gồm 35 bài viết của 34 tác giả sống và làm việc tại Hà Nội. Sec .

Nhà văn Lê Minh Khue, P hoto: VNQĐ.- — Hội Nhà văn Hà Nội đã trao cho Le Minh Khue giải thưởng Thành tựu trọn đời. Là một tình nguyện viên trẻ tuổi vào những năm 1960, cô có một kinh nghiệm trung thực về chiến tranh. Các trang viết của nó đầy tinh thần yêu nước, nhưng luôn lãng mạn. Nó đã là một phần không thể thiếu của văn học kể từ năm đó. Cô đã xuất bản gần 20 tiểu thuyết và truyện ngắn, và giành được nhiều giải thưởng văn học danh giá, như Giải thưởng Truyện ngắn của Hội Nhà văn Việt Nam: Xa thành phố (1987). “Gió may mắn” (2001), “Wind Over” (2017), đã giành giải thưởng Nhà văn Hàn Quốc Lee Byung Joo năm 2008, Giải thưởng Văn học và Nghệ thuật Quốc gia năm 2012 và Giải thưởng Văn học ASEAN năm 2019.

Ủy ban tuyển chọn gồm các nhà văn và nhà thơ: Nguyễn Thị Huế, Lớp Y, Tôn Hà, Song Nguyễn Min, Li Min Thuận, Nguyễn Việt Khan, Nguyễn Xuân Thủy, Nguyễn Xuân Khan. Các tác phẩm đoạt giải phải có ít nhất sáu phần tám số phiếu trong ban giám đốc. Năm nay, Hội Nhà văn Hà Nội không trao giải cho các bản dịch thơ và văn học. Giải thưởng, bởi vì không có tác phẩm có thể được tìm thấy. Trọng lượng nặng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365