Những điều kỳ lạ bạn không biết về cơ thể của bạn

Nếu bạn nghĩ rằng bạn biết mọi thứ về bản thân, hãy suy nghĩ kỹ. Có rất nhiều bí mật ẩn trong cơ thể chúng ta.

– Trong một môi trường tối mờ, bạn có thể nhìn rõ hơn qua tầm nhìn xung quanh.

– Khi bạn giẫm lên chân, bạn có thể giết người khác. Nếu bước đủ lớn, bạn sẽ đập vỡ xương bàn chân của người đó.

– Bất cứ khi nào mắt bạn di chuyển trong khi nhìn vào thứ gì đó, não của bạn sẽ tự động xóa những ký ức yếu. Sự dịu dàng không thành vấn đề. Vì chúng ta nhìn xung quanh mỗi ngày, bộ não của chúng ta phải được làm sạch trong khoảng 45 phút mỗi ngày.

– Cơ thể bạn thường xuyên bị ung thư. Tuy nhiên, khi tế bào sắp vào ung thư, nó sẽ tự chết để không gây hại cho các tế bào khác.

– Trong cơ thể con người, 65 lần máu đi qua thận mỗi ngày. Đàn ông là nhà vô địch của chạy đường dài trong vương quốc động vật.

– Khi một phụ nữ mang thai bị co giật hoặc đau tim, thai nhi sẽ gửi dòng tế bào đến người mẹ để giúp cô ấy phục hồi. Tổn thương tế bào. — Trẻ sơ sinh có 60 xương nhiều hơn người lớn .

– Diện tích bề mặt của phổi người giống như sân tennis. Khi khuôn mặt của bạn chạm vào nước ở nhiệt độ dưới 21 độ C, cơ thể bạn sẽ tự động kích hoạt phản xạ động vật có vú tự nhiên. Đây là một phản xạ lặn làm chậm nhịp tim và tập trung máu ở phần trên cơ thể.

– Không có chất nhầy, dạ dày được tiêu hóa.

– Xương đùi của con người mạnh hơn bê tông 4 lần. — Mũi và tai của bạn sẽ tiếp tục phát triển trong suốt cuộc đời của bạn. Đây là lý do tại sao người già có mũi và tai lớn hơn. Thận cực kỳ năng suất. Thận có thể lọc 95% nước trong máu để tái sử dụng và 99% muối. Ngoài ra, thận có thể lọc 80 lít máu mỗi ngày.

– Nếu bạn vô tình cắt đầu ngón tay và phần gần đầu ngón tay vẫn còn nguyên, ngón tay của bạn sẽ mọc lại. — Bé tốt hơn bò, tính theo cân nặng.

– Có khoảng 100 tỷ tế bào thần kinh trong não người, gần như là số lượng sao trong một thiên hà.

– Bạn có thể loại bỏ tới 70% gan và nó sẽ phục hồi hoàn toàn .

– Bộ não của bạn đưa ra quyết định 7 giây trước khi biết.

Thuận An-Quỳnh Trang (theo virnova)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365