Số phận đu quay (38)

Tôi rời tỉnh Q trong tình trạng không hài lòng. Tôi hỏi Bích Thuận về thời gian ra tòa: lần cuối cùng tôi nói với bạn, có nhiều người liên quan đến vụ án này, tại sao anh ta không đưa nó ra tòa? Bích Thuận cho biết, lúc đầu, nhưng sau cái chết của ông Dương Tiến, mọi thứ đã thay đổi. Chính quyền cũng nói với ông rằng chỉ có dì ông mới có thể thụ án và một số quan chức phải đối mặt với kỷ luật nội bộ. đã sẵn sàng. Tôi cũng nghĩ phương pháp này là phù hợp và hợp lý.

Tôi có phải là người quyết đoán khi tôi muốn đưa tất cả những người đã bị ngâm trong chàm ra tòa không? Có lẽ trong trường hợp này, nó chỉ là “phù hợp” và “hợp lý” không “phù hợp”. Khi họ quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên hoặc người lớn tham gia vào ngành công nghiệp mại dâm, họ rõ ràng phạm tội. Sau đó, tôi thấy mình bất hòa với chính mình: thực tế, tôi luôn liên lạc với Huy Tuấn và Lưu Văn Đăng, luôn “thông cảm”, nên trong cảnh sát, khó tránh khỏi quy tắc “yêu”. Sau mối quan hệ chưa từng có này, cả hai bạn có một bài học không?

Ba tháng sau khi vụ án mại dâm của trường trung học quận Q kết thúc. – Vào Chủ nhật, tôi đọc một cuốn sách bên trong, nghe tiếng chuông cửa reo. Quinn sẽ xuất hiện trước mặt tôi và mỉm cười với tôi chứ? Khi tôi mở cửa, cảm giác này chỉ bập bùng trong tâm trí tôi, rồi tôi hiểu: cô gái đứng trước mặt tôi là Tiểu Thủy, cầm bó hoa huệ của mình, đầu cuống được làm bằng ruy băng Bọc. Ruy băng màu xanh lá cây, hoa và nút đều tươi tốt và mịn màng, toát lên vẻ đẹp đơn giản và một thanh cao. Thần Thủy nhìn tôi rạng rỡ, mỉm cười và tặng tôi một bó hoa, và khẽ nói:

– Sinh nhật lần thứ ba của con bạn, tôi chúc bạn sức khỏe và mọi điều tốt đẹp nhất!

Tôi chấp nhận hoa đáng ngạc nhiên. Rồi tôi nghĩ: Được rồi, hôm nay là ngày kỷ niệm. Tôi đã không nhận thấy trong một thời gian dài.7871; Tôi cũng là sinh nhật của tôi. Khi Da Quinn rời đi, tôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ Da Quinn gần như mỗi ngày, và nói như Chúa Tui: Tôi luôn hy vọng bạn khỏe mạnh và hạnh phúc! Sau đó, khi con gái tôi biến mất mãi mãi, tôi không muốn tổ chức sinh nhật cho nó, và dần già đi, quên đi ngày tôi khóc. Tôi hỏi Diệu Thúy:

– Làm sao bạn biết hôm nay là sinh nhật tôi?

– Sau khi tôi chụp ảnh với bà Du Quinn-Dieu Thúy nói rằng ngày và văn bản được viết trên ảnh: “Hôm nay là sinh nhật lần thứ 53 của tôi”. Tôi nhớ ngày hôm đó .

– Cảm ơn bạn! -Tôi nói, đã đi với Chúa. – Khoảng nửa tháng trước, Lu Fandang và con gái tôi đã tham dự một bữa tiệc ở thành phố cùng nhau và thăm tôi. Đây là lần thứ hai Diệu Thủy đến. Tôi hỏi:

– Bạn đi một mình à? Làm thế nào là học thi?

– Tôi vừa học xong cấp ba. Có lẽ đã qua, tất cả các môn học có thể được thực hiện. Tôi hiện đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Hôm nay, bố tôi trở lại làm việc ở thành phố. Tôi ở đây để chúc bạn sinh nhật vui vẻ .

– Bố của bạn đâu?

– Cha có một công việc nhỏ, bảo con đến nhà trước, con sẽ về thăm con, con sẽ đến quây quần bên con.

Lần trước Luo Wendang nói với tôi rằng vào ngày tôi đến Sở Tuyên truyền tỉnh, tôi đã đến thăm thị trấn nhiều lần hơn huyện. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn nói với tôi một tin tốt. Cho đến nay, Diệu Thủy đã làm rất tốt. Cô giáo chủ nhiệm khen cô ấy đã bắt kịp các bạn cùng lớp và tính khí của cô ấy tốt hơn trước. Anh cũng nói với tôi một số điều quan trọng: đưa Dieu Thúy đến trung tâm y tế dự phòng của thành phố để xét nghiệm máu, và cũng muốn loại bỏ những rắc rối của bệnh truyền nhiễm trên đường. giới tính. Tôi đồng ý, nghe những gì anh nói, nhưng tôi cũng lo lắng thay vì Diệu Thủy. Thật vậy, số phận đang đong đưa.

Thủy thần, Lưu Văn Đăng Tôi có thể nói chuyện trong nửa tiếng khi điều đó xảy ra. Anh ta bước vàoNgôi nhà có vẻ lo lắng, với vẻ mặt u sầu. Tiểu Thủy lập tức hỏi: Bố ơi, có kết quả xét nghiệm nào không? -Tôi sợ bạn, tôi sẽ đợi rất lâu và đến đây ngay. .

– Đến giờ về nhà – Lưu Văn Đăng nói – Được rồi, để tôi gặp bố tôi sau.

Nhìn cử chỉ này, nghe giọng nói của Liu Wendang và con gái, tôi phải khác thường. Đột nhiên lo lắng bên trong. Bạn nên làm gì nếu bạn nghĩ dữ liệu là đúng?

Lu Wandang ngồi trên ghế và nói với tôi:

– Sư phụ. Hôm nay, sinh nhật cô giáo, bố và các con chúc mừng anh, và tôi cũng có một món quà nhỏ để nhớ anh.

– Nói rằng anh ta bối rối vì anh ta với tay và xin lỗi anh ta. Đó là một món quà bị lãng quên ngay lập tức. Thần Tuyi mỉm cười và nói rằng hôm nay con tôi đột nhiên quên không cho con tôi ngồi trong xe.

Trong khi chờ cô ấy đi ra từ ban công, tôi nhìn Lu Wendang trực tiếp và hỏi anh ấy:

Có thực sự không có kết quả kiểm tra không?

Lu Wandang ngạc nhiên nhìn tôi và hỏi:

– Tại sao bạn lại hỏi điều này?

– Tôi có linh cảm rằng bạn đã có kết quả. Nhưng … Để không để tôi nói hết câu này, mắt anh đỏ hoe và cổ họng rưng rưng:

– Hóa ra là nhiễm HIV, thưa giáo sư!

Tôi run rẩy đột ngột và sốc. Chỉ sau khi tôi nói với anh ta:

– Nhưng nó không thể bị ẩn mãi mãi .

– Tôi cũng biết. Cho đến nay, tôi đã không đủ can đảm để nói với bạn điều tồi tệ này ngay lập tức. Giáo viên nghĩ tôi nên làm gì bây giờ?

Tôi ngồi yên, có lẽ vài phút, câu trả lời không dễ, tôi nói:

– Tôi sẽ cho anh ấy biết sớm hay muộn. Trước hết, chúng ta phải kiểm tra lại, có thể kết quả sẽ khó hiểu và không chính xác …

Thần Tui đột nhiên bước ra khỏi cửa trước, cầm một khung hình vuông được bọc trong giấy, trong đó chữ “Phúc” là đồng nổi.Anh đứng trong không gian rộng mở giữa phòng, nhìn lại bố và tôi, vẻ mặt trống rỗng, nước mắt trào ra. Rồi anh đánh h:

– Con nghe thấy tất cả, bố.

Tôi vội vàng lấy từ “phước lành” từ Thần Tuy, và tôi nói với anh ta: “Con gái tôi rất bình tĩnh.

– Thủy đến bên tôi và quay đầu lại. Đặt nó lên ngực và khóc với tôi: — Bố ơi, con đau đớn!

Lu Wandang ngã gục xuống. Khi anh rời khỏi bàn, toàn thân anh run rẩy, và anh không thể giúp được. Tôi khóc nức nở. Tôi bảo Diệu Thúy ngồi trên ghế, tự rót nước vào cốc và bảo cô ấy uống một chút để tỉnh táo. Tôi nhìn bố và nói:

– Trước tiên tôi muốn thử lại, có lẽ Thử nghiệm đầu tiên là sai. Nếu điều này là đúng, bạn phải giữ bình tĩnh. Vào thời điểm này, không chỉ có thể vướng víu không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào, mà đôi khi còn có những sai lầm khác. Tôi còn trẻ và có thể chống lại bệnh tật. Vẫn còn hy vọng, tôi tin rằng y học hiện đại sẽ sản xuất một loại thuốc đặc biệt có thể điều trị hiệu quả các căn bệnh của thế kỷ này trong một thời gian ngắn. Nhiều người bị nhiễm vi-rút này vẫn sống và làm việc bình thường, hy vọng rằng phép màu sẽ sớm xảy ra. Sống vì hy vọng này .

Fan Guangdao-Tiếp tục …

(Tiểu thuyết của Fan Guangdao “” Chiến đấu với số phận “, Nhà xuất bản Văn học, xuất bản năm 2012)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365