“Tôi hy vọng ông chủ của tôi sẽ không ghét anh ta và đừng làm việc quá sức”

Tập trung vào chủ đề “phải làm gì khi sếp ghét bạn”, độc giả của Phong Dinh đã chia sẻ câu chuyện của riêng họ: “Công ty của tôi trước đây chỉ có một phó giám đốc. Công ty đã thuê một phó chủ tịch khác. Chịu trách nhiệm cho hai lĩnh vực khác nhau. Bây giờ tôi bị sếp ghét vì nhiều lý do:

1. Tôi đã làm việc trong một thời gian dài và tôi hiểu rằng nhiều ông chủ trong phạm vi công cộng phải cảm thấy thấp kém và bị đe dọa (ngay cả khi tôi .

– 2. Sếp mới cố tình nói với người quản lý cách ly tôi.

Nhưng, tôi 42 tuổi, vì vậy tôi muốn tiếp tục làm việc vì tôi không muốn từ chức vì tôi đã rất già (lương hiện tại của tôi không cao, chỉ khoảng 25 triệu đồng / tháng). Dưới áp lực hàng ngày, chia tay để kiếm tiền đáp ứng nhu cầu của vợ con. Tìm hiểu về lý do khiến nhiều nhân viên bị sếp ghét, độc giả Trung Dũng nói:

“Nhân viên Khi ông chủ ghét nó, thứ nhất là do quyền lực, và thứ hai là do quyền lực. Nó phụ thuộc vào thái độ và cuối cùng không liên quan gì đến nguyên nhân. Điều này hiếm khi xảy ra, nhưng nếu bạn làm vậy, bạn nên kiểm tra điểm yếu của mình để cải thiện bản thân. Vì vậy, bạn cũng nên xem cách giao tiếp và xử lý vấn đề. Cả hai vấn đề này có thể thay đổi theo thời gian. Lý do cuối cùng là khó khăn nhất và đại khái là “ghét”. Giống như định mệnh, người bạn yêu Người và người mà bạn ghét, vì vậy chắc chắn sẽ có người ghét bạn. Cách tốt nhất là hạn chế giao tiếp và yêu cầu di chuyển các bộ phận nếu đây là biện pháp cuối cùng. “” >> >> Sếp từ chối tăng lương vì tôi là Nhân viên mới – Hãy để tôi nói rằng người hâm mộ một tay cung cấp lời khuyên về cách trả lời khi sếp ghét bạn: “Nếu bạn ghét bạn, thì tôi không nghĩ bạn nên dừng lại, nhưng hãy sử dụng kinh nghiệm của chính bạn để cung cấp giải pháp cho sếp Công việc kinh doanh tốt hơn. Bất kỳ công việc nào bạn làm đều phải được ông chủ chỉ định để chạy bình thường. Do đó, dần dần, sếp sẽ trân trọng bạn và bảo vệ bạn khỏi các thế lực khác. Bạn phải tuyệt đối tránh quá mức Mệt mỏi. Sếp của bạn có thể không chuyên nghiệp như bạn, nhưng anh ấy sẽ tốt hơn bạn trong các lĩnh vực khác như mối quan hệ và quản lý. Vì vậy, khi bạn làm việc, nếu bạn khiêm tốn và cần hiểu vị trí của bạn, dù sao đi nữa, tôi Tất cả đều nghĩ rằng nó sẽ tốt và tâm trí sẽ thoải mái. “.

Đồng thời, vì độc giả không đồng ý với giải pháp trên, người đọc sẽ thẳng thắn nói rằng cuối cùng có một kế hoạch điều trị khác. Ông chủ ghét cảnh đó:

” Năm nay tôi 42 tuổi. Một người đàn ông ở độ tuổi này có kinh nghiệm về trí tuệ và chuyên môn nhất. Nếu bạn chấp nhận những bất lợi, bạn sẽ chấp nhận nghỉ hưu sớm, nhưng kết quả là không có gì. Tôi đã làm việc cho đầu tư trực tiếp nước ngoài trong 18 năm. Công nhân đến làm quản lý … Nếu người quản lý của tôi có dấu hiệu thấp kém với cấp dưới, ngay cả khi tiền lương của tôi trị giá 3.000 đô la, tôi sẵn sàng từ chức. Có nhiều nơi khác tôi có thể bán chất xám của mình với giá cao và có Một cách rõ ràng và minh bạch “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Ý kiến ​​”tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365