Hơn 2.000 người đã đăng ký để tương tác với các nhà văn Nga

Vào tối ngày 2 tháng 1, nhà văn Nga Mikhail Samarsky và độc giả của thành phố sẽ có cuộc trao đổi về chủ đề “Hạt giống của linh hồn – Cầu vồng vào ban đêm”. Dự án được tổ chức tại Maison Culturel des Jeunes, Pháp. Nhà tổ chức nên mời khoảng 700 người, và địa điểm này chỉ đủ để chứa khán phòng. Tuy nhiên, số lượng độc giả đăng ký hiện vượt quá 2.000.

Mikhail Samarsky (áo trắng) từ Tổ chức Heart of Life của Nga vừa gửi lời mời đến nhạc sĩ người Nga Ha Chuong (thứ hai từ phải sang), yêu cầu họ chơi và tương tác.

Để giúp độc giả theo dõi cuộc trao đổi, một hệ thống màn hình rộng 24 mét vuông đang được lắp đặt bên ngoài Hội trường Văn hóa Thanh niên. Tham gia nhiều chương trình trao đổi của các nghệ sĩ, như Thanh Bạch, Xuân Hương, Thế Hiền, Mỹ Linh, Hà Chương, Dương Quyết Thắng và Bích Hồng. Trong kế hoạch, còn có 24 Honor Energy với kính dành cho người mù và trẻ em khiếm thị ở Việt Nam. Mikhail Samarsky sẽ giới thiệu các hoạt động viết và xã hội của mình tới mọi người và trả lời các câu hỏi từ khán giả. — “Sau khi trao đổi, tôi sẽ đến thăm bãi biển Phan Thiết và người Nga sống và làm việc tại thành phố Bình Thuận. Năm mới sẽ được chào đón. Ý nghĩa và chuyên môn của tôi. Khi tôi trở về Nga, tôi sẽ kể về những khoảng thời gian tốt đẹp. Điều gì đã xảy ra ở đây, “Samalski nói.

Vào tối ngày 3 tháng 1, Mikhail Samarski đã xuất bản một phiên bản của cuốn sách. Tên tiếng Việt tiếp theo của anh là Guide Dog-Great và Karma. 10 giờ sáng ngày 4 tháng 1, nhà văn trẻ trở về nhà và kết thúc cuộc trao đổi 9 ngày tại Việt Nam.

Samarsky cũng nói rằng Tổ chức Heart of Life của Liên bang Nga mà ông đại diện sẽ mời ông ca sĩ kiêm nhạc sĩ Chuong đến Nga để thảo luận và sản xuất vào đầu năm 2014.

Con trai đó

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365