Cha và con trai của J.K Rowling hồi phục sau 9 năm

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cha đẻ của tiểu thuyết gia bán chạy nhất thế giới Peter Rowling đã nói về mối quan hệ tan vỡ giữa cha và con trai trong nhiều năm, và tiết lộ rằng hai người đã nói chuyện với nhau. Peter Rowling nói với nhau rằng ông đã phá vỡ hợp đồng vào năm 2003. Vào thời điểm đó, J.K Rowling từ chối giúp đỡ cha mình. Khi anh gọi cho con gái mình và nói với cô rằng anh quyết định bán đấu giá phiên bản đầu tiên của bộ truyện “Harry Potter” hiếm hoi để trả khoản nợ 100.000 bảng của mình, một sự vi phạm đã xảy ra. Peter Rowling thừa nhận rằng ông không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán những cuốn sách này. Tôi đã rất lo lắng và nói với cô ấy, bởi vì nếu tôi đặt mình vào vị trí của Joanne, tôi chắc chắn sẽ tức giận. Phản ứng của Joanne là tự nhiên – cô ấy tức giận.

Sau khi Peter Rowling đưa ra quyết định, mối quan hệ giữa cha và con trai trở nên căng thẳng. Peter Rowling nói rằng có nhiều tin đồn rằng khi mẹ Anne Rowling, người mẹ quá cố Anne bị mắc chứng đa xơ cứng, ông bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn với một người phụ nữ khác và khoảng cách ngày càng lớn. Sau cái chết của Anne năm 1990, Rowling kết hôn với người vợ hiện tại của mình, Peter, cựu thư ký của Jane Young khi làm việc tại Rolls-Royce của Bristol. Peter Rowling cho biết tất cả các tin đồn là sai. Peter Rowling nói: “Mối quan hệ với Anne chỉ bắt đầu một năm sau cái chết của Anne.”

Sau chín năm “chiến tranh lạnh” giữa hai đứa trẻ, Peter Rowling tuyên bố một điều tốt đẹp Theo tin tức, anh và con gái gần đây đã gặp nhau và có một dấu hiệu tốt trong mối quan hệ cha con của họ. Peter Rowling nói trong một căn hộ bên bờ biển trị giá 250.000 bảng ở Swanage, Dorset: “Tôi và Joanne rất tốt. Chúng tôi nói chuyện với nhau. Mọi thứ đều ổn. Mọi gia đình đều có những điều thú vị, nhưng tôi tự hào về con gái mình. Cô ấy rất thông minh. Tôi đã đọc tất cả các cuốn sách của Joanne, bây giờ tôi đang chờ cuốn sách mới của anh ấy. Tôi nghe nói rằng có một sự bắt chước trong cuốn sách này Nhân vật xấu của tôi – một người đàn ông có mối quan hệ khó khăn với thanh thiếu niên. Tôi không biết điều này là đúng hay sai. Dù sao tôi cũng sẽ cười. Đây là một phần của tôi. Nhân vật được Peter Rowling nhắc đến sẽ là cha của Andrew. , Đây là một trong những nhân vật trung tâm trong tiểu thuyết “Vị trí ngẫu nhiên”.

Rowling (JK Rowling) thừa nhận rằng cô chưa bao giờ có mối quan hệ thoải mái với cha mình hai năm trước. “Từ quan điểm của cha mẹ, đây là một vấn đề lớn, nhưng có nhiều lý do. Tôi có lý do của mình. Mối quan hệ này đã có từ lâu, nhưng tôi đã cố gắng duy trì mối quan hệ này. Sau đó, tôi đã đến không thể chịu đựng được Đến mức nói, “Tôi không thể làm điều này nữa. “Người phát ngôn của một nhà văn nói rằng cô ấy không muốn bình luận về những gì cha bạn vừa chia sẻ. Tài sản hiện tại của Rowling là 560 triệu bảng, và ông đã xuất bản cuốn tiểu thuyết người lớn đầu tiên chỉ trong tuần trước.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365