Nhờ sách điện tử, văn học “Phục hưng” cổ điển

Các tác phẩm văn học kinh điển của Phạm Mi Ly-Charles Dickens (Charles Dickens) hay Jane Austen (Jane Austen) đang trở nên phổ biến đối với độc giả trẻ, bởi vì chúng có thể được tải xuống miễn phí từ Internet đến độc giả điện tử. .

Chủ sở hữu các thiết bị đọc sách điện tử như Amazon Kindle hoặc Apple iPad có thể sao chép các tác phẩm văn học cổ điển để làm sách điện tử mà không phải trả tiền. Hiện tại không có luật bản quyền để “số hóa” các tác phẩm văn học cũ.

Thiết bị đọc điện tử Amazon Kindle. Theo Telegraph, cuốn sách điện tử được tải xuống nhiều nhất ở Anh là “Pride and Prejudice” của Jane Austen hoặc “Pride and Prejudice” của Robert Louis Stevenson. . Những cuốn sách bán chạy nhất vào Giáng sinh này bao gồm “Thám tử Sherlock Holmes” của Sir Arthur Conan Doyle hay tiểu thuyết ma cà rồng “Ma cà rồng” của Bram Stoker’s.

Ngay cả bản hùng ca “Iliad Ancient Hy Lạp Homer” của nhà thơ đã lọt vào top 20 lượt tải sách Kindle, Amazon tuần trước.

Năm 2011, do dịch vụ sách điện tử, Xu hướng này dự kiến ​​sẽ trở nên phổ biến hơn. Nhiều tiện ích mới được cung cấp cho người dùng. Ví dụ, Giáng sinh này, hàng ngàn người Anh đã nhận được sách điện tử làm quà tặng. Kindle được bán với giá £ 109 và cũng được công nhận là sản phẩm thương mại điện tử bán chạy nhất của Amazon trong dịp Giáng sinh. Đọc văn hóa “.” Chúng tôi đang xây dựng một thư viện công cộng tuyệt vời mà không có bất kỳ bức tường ngăn cách nào.

Năm ngoái, số lượng sách điện tử của nhà xuất bản Random House (tên của mỗi cuốn sách được đặt theo tên của các nhà văn như Ian McEwan, Bill Bryson và Joanna Trollope) .- Năm tới, với sự giúp đỡ của dự án sách điện tử Google, công ty, công ty Hứa hẹn rằng hàng triệu cuốn sách điện tử sẽ được xuất bản trực tuyến, do đó tăng doanh số so với năm nay.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365