Bộ ảnh “Một cuốn sách” mang sách đến cho các tù nhân

Thổ Hà

– Hơn 100 người đại diện cho các tù nhân của trại tập trung Z-30D chào mừng phái đoàn quyên góp sách. Bà Quách Thu Nguyet, người đứng đầu Ééditions Jeunesse, một thành viên của Sachhay.com, đã có bài phát biểu tại lễ trao giải, hy vọng rằng thông qua những cuốn sách hay này, các tù nhân trong tù có thể thu được tất cả các loại kiến ​​thức. Những người giàu có có thể tìm thấy kiến ​​thức hữu ích về linh hồn và tâm linh.

Sau lễ bế sách, tù nhân đã giúp nhóm đặt sách trở lại trên kệ và dọn dẹp thư viện. Ban đầu, các tù nhân được tặng nhiều sách với thái độ khác nhau. Một số người uể oải, miễn cưỡng và hơi thiếu kiên nhẫn. Khi đến bục giảng để lấy sách, họ ngồi xuống đọc và trò chuyện. Tuy nhiên, khi nhóm người này đến thư viện để sắp xếp một cuốn sách, tất cả họ đều cảm thấy thiếu kiên nhẫn và phấn khích, như thể họ đã quên tình trạng hiện tại. Ngoài ra còn có các sân bóng đá, truyền hình, đài phát thanh và các phương tiện giải trí khác cho các tù nhân. Các tù nhân cũng học máy tính, đào tạo nghề và các khía cạnh khác nhau của giáo dục. Kể từ khi thành lập Z-30D, thư viện trại có một lịch sử lâu dài, nhưng có rất ít sách. Đây là lần đầu tiên có rất nhiều sách trở lại trại.

Fan Xijin Yen, một tù nhân trẻ phạm tội giết người, nói rằng cô chưa bao giờ đọc một cuốn sách nào trước đó, nhưng khi bản án được thi hành, Yen sẽ cố gắng đọc để có thêm kiến ​​thức, tiếp tục cuộc sống và bù đắp lỗi lầm của mình.

Đây là một loạt các bức ảnh của một cuốn sách khi đến tù nhân Z-30D:

Tù nhân chọn một cuốn sách từ kệ trong thư viện nhà tù. -Những tù nhân sẽ đặt sách trên kệ trong thư viện. -Mặc dù họ rất nhút nhát, nhiều tù nhân rất háo hức ngồi vào bàn và đọc tạp chí cho họ. -Prisoner Nguyễn Minh Hiền (Nguyễn Minh Hiền) thợ sửa xe, đã ở tù được 7 năm. Sheehan đang đọc một cuốn sách về học lái xe máy. Khi được hỏi có nhớ công việc của mình không, Hiền mất nhiều thời gian để trả lời: “Điều này cũng giúp ghi nhớ cuốn sách này” –Những người bị giam giữ trên trang .

Trung tá Lê Thành Sắc, Giám đốc Trại giam Z-30D, cũng thích đọc.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365