Tác giả đã giành giải vô địch hội nhà văn bị mất một đứa trẻ

Nguyễn Tri sinh ra ở Quảng Bình (Quuang Bình) và sinh ra ở Bình Định năm 1956. Ông lang thang suốt cuộc đời và chịu nhiều gian khổ và mất mát. Ông đã làm việc trong nhiều lĩnh vực: tại thành phố Hồ Chí Minh, ông đã tham gia vào việc tìm kiếm vàng, khai thác đá quý, khai thác nhang, đốt củi, đốt than, buôn lậu đường, nói tiếng Anh, đồ tể và lái xe ôm. Cuối cùng, anh trở về Đồng Nai làm công nhân. Và theo anh, anh hiện đang ở nhà với tư cách là “lông mày của vợ”.

Vai trò của sổ lưu bút, đá quý và nhũ hương đóng vai trò mà Ruan San biết.

Ruan San Anh ấy nói rằng anh ấy yêu văn học từ khi ngồi trên ghế trong trường, nhưng cuộc sống của anh ấy rất khó khăn và anh ấy không thể viết. Cho đến năm 2009, gia đình anh gặp nhiều vấn đề, con trai anh phải bình phục, con gái anh chết trong một vụ giết người, và anh trút nỗi đau lên giấy.

Nguyễn Tri nói với cây bút lông của tôi: Con gái tôi đã qua đời, tôi rất buồn và đã viết một cây bút. Phóng viên Vũ Mai khuyến khích tôi viết niềm tin sau khi bản án giết con tôi bị giảm. Bài báo được đăng trên báo VnExpress và được nhiều người chia sẻ. Tôi bắt đầu viết thư để bày tỏ cảm xúc của mình.

Kể từ đó, Ruan San đã tham gia viết lách được hơn hai năm. Ông đã viết về sáu mươi truyện ngắn, nằm rải rác trên các tờ báo. Một số truyện ngắn của bà đã được Nhà xuất bản Tuổi trẻ chọn vào năm 2013 In trong sê-ri “Bãi biển vàng”, “Đá quý” và “Trầm hương” xuất bản vào tháng 4. Truyện ngắn của Ruan San tạo ra những nhân vật khét tiếng trong khu rừng thiêng của vùng nước độc để tạo ra “tình trạng khó xử hiện tại”. , Gái mại dâm nương tựa vào nhau để tìm hạnh phúc tạm thời …- Nguyễn Trí biết nhiều nghề và có nhiều kinh nghiệm, nên truyện viết thu hút sự xác thực của độc giả. Tác giả chia sẻ quá trình viết của mình: “Tôi biết mọi thứ từ trong ra ngoài. Những điều này: khai thác vàng, khai thác, lịch sử cuộc sống chuyên nghiệp … vì vậy tôi viết rất nhanh, không gặp nhiều trở ngại. “- Nhà văn Hồ Anh Thái là người đầu tiên khám phá văn học Ruan San, ông ở Golden Beach. , Gems and Incense nhận xét: “Một loạt các câu chuyện thực sự là hương vị của những người trong ngành. Văn học một mình phát hành các phản ứng giữa các nhân vật, giữa các nhân vật và độc giả, và giữa các nhà văn và độc giả. Không cần phải phân định rõ ràng, bởi vì sự chồng chéo và nhầm lẫn sẽ tạo ra nhiều sắc thái hơn và mở rộng kết nối … Công việc của Nguyễn Trị thu hút cuộc sống và trải nghiệm thực tế “.

– Các sản phẩm của Les Nguyễn Tri thành công, không chỉ bởi vì Một trải nghiệm hỗn loạn. Tin tức được coi là có phong cách viết riêng, Bai Vang, Đá quý và Trầm hương viết trong phần giới thiệu: dường như Nan Nan đã thừa hưởng dòng dõi văn học của Sơn Nam, lớn tuổi hơn cả truyền thuyết về Lu và Thanh Tĩnh. Câu chuyện này rất nguyên thủy, nhưng nó thực sự nói được những từ này. Những từ này mọc lên một cách tự nhiên và gây ra những xung đột mạnh mẽ.

Tác giả Nguyễn Trí năm nay 58 tuổi. Do tuổi cao, nên đã ngừng làm việc trong nhà máy. Ông nói rằng vì phí sử dụng tin tức, ông cũng đã mua một máy tính xách tay và bây giờ tiếp tục viết trên máy tính xách tay. Ông cũng nói rằng ông vừa được Hiệp hội nghệ thuật Đồng Nai chấp nhận và sẽ viết thêm.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365