Cuốn sách “Tie a Christmas Bow” kể về những điều kỳ diệu

Nhân vật chính trong truyện là trẻ em, nông dân tốt, động vật nhỏ, thiên thần … Trong câu chuyện “Bông hồng cô đơn và những chiếc lá dự phòng”, ông nội thường nói với bạn đây là bông hồng trắng trong Vườn thiên thần huyền thoại cho cháu trai của mình. Phần còn lại của một khu vườn tráng lệ. Tuy nhiên, cháu không tin vào truyền thuyết. Anh ta chỉ quan tâm đến số tiền anh ta kiếm được khi bán hoa. Anh ta luôn cáu kỉnh, mệt mỏi khi đi đến vườn hoa hồng và chán nản khi hoa không nở khi Giáng sinh đang đến gần.

Ông giải thích rằng hoa hồng không nở vì họ không thể cảm nhận được tình yêu của người tu luyện. . Về sự kiên nhẫn trong công việc, tình yêu thiên nhiên và lịch sử của những thứ xung quanh.

Cuốn sách “Giáng sinh cúi đầu”.

Câu chuyện về Ribbon Giáng sinh là về sự chia sẻ và khoan dung giữa mọi người. Người thợ rèn nước nghèo đã quyết định tặng cho linh mục một tiếng chuông mới. Vợ anh thậm chí còn lấy chiếc kẹp tóc mà chồng cô làm cho cô và đưa cho cô đủ kim loại để rung chuông. Một phép màu kỳ diệu đã đến với một cặp thợ rèn. Một cái cung vui tươi, háo hức để thử, làm cho hai người, làm cho vợ của người thợ rèn hạnh phúc. Khi bọn cướp đến làng, cây cung và mũi tên đã giúp gia đình và dân làng định cư.

Câu chuyện bình giáng sinh truyền tải ý nghĩa của Giáng sinh đến mọi người. Khi thiên thần nhỏ hy vọng rằng mỗi ngày là Giáng sinh, Chúa đã chấp nhận nó. Nhưng khi điều này trở thành hiện thực, thiên thần nhận ra rằng mọi người sẽ không kiên nhẫn với Giáng sinh.

Dải băng Giáng sinh của nhà văn Đinh Thị Thu Hằng giống như một cuốn truyện cổ tích Đại, được viết theo phong cách tâm linh và cảm xúc để cung cấp một bài học nhân đạo đầy ý nghĩa cho độc giả trẻ.

Quỳnh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365