Công Vinh ra mắt cuốn tự truyện “89 phút”

Cuốn sách dài 89 phút này ghi lại những kỷ niệm của Công Vinh, từ một cậu bé da đen gầy gò ở vùng quê Nghệ An trở thành người chơi và sau đó kết hôn … Trên lưng trâu, Trên những cánh đồng, có những câu chuyện về tuổi thơ trên những cánh đồng. Ao, các vấn đề liên quan đến sân bóng, như trận đấu nửa giờ, xung đột dữ dội trong làng bóng đá, vấn đề V-League …

Công Vinh đã viết một chương đặc biệt về mối quan hệ của anh với ca sĩ Thủy Tiến . Sau đám cưới 2014, tình yêu nồng cháy và đầy sóng gió của họ đã mở ra một trang mới. Điều này cho thấy những vấn đề cần khắc phục khi làm việc với các ca sĩ.

Cặp đôi Công Vinh-Thúy Tiên .— Sau cuốn sách, Công Vinh gửi tin nhắn về anh tiếp tục leo lên để tạo cuộc sống tốt hơn. Ý chí có thể giúp con người vượt qua những thăng trầm và đạt được mục tiêu cuộc sống cao hơn mà không cần tài năng. Khi nói về nghịch cảnh đau đớn nhất của mình, anh bày tỏ niềm tin rằng nghịch cảnh được sinh ra để giúp mọi người phát triển.

– Tự truyện của Kang Rong, do phóng viên Trần Minh viết, có 304 trang và sẽ được xuất bản vào ngày 23/5. Anh dự định liên lạc với thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Nghệ An và ký thỏa thuận độc giả.

* Công Vinh và Thúy Tiến là MV cùng nhau

Công Vinh sinh ra ở Quỳnh Lưu tại Nnghe An năm 1985. Song Lin Wu Một cầu thủ câu lạc bộ, sau đó gia nhập Hà Nội T & T, Hà Nội và Câu lạc bộ quốc gia Ping Yang. Công Vinh xen kẽ với các hoạt động gia đình và đi du lịch nước ngoài trong khoảng cách ngắn.

Công Vinh (Công Vinh) gia nhập đội tuyển bóng đá quốc gia năm 2004, và một năm sau đó trở thành trụ cột tấn công giữa dòng. Năm 2008, anh gia nhập Việt Nam để giành AFF Cup và sự nghiệp của anh đạt đến đỉnh cao. Anh đánh 85 khối quốc gia và ghi 51 bàn.

Tiền đạo Nghệ An đã ba lần giành giải Quả cầu vàng Việt Nam (2004, 2006 và 2007) và giành chức vô địch quốc gia với Câu lạc bộ Dương năm 2015. Vào cuối năm 2016. Năm 2017, ông giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tháng 5, Công Vinh bất ngờ tuyên bố từ chức và mở một học viện bóng đá có tên CV9.

Công Vinh đã nhiều lần đặt chân vào lĩnh vực văn hóa giải trí. Ngoài việc viết sách, anh còn chỉnh sửa album cho Thúy Tiến, quay MV cùng cô, và thực hiện bộ phim đầu tiên của cô …

Như Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365