Do “cường điệu quá mức”, cuốn tiểu thuyết “ông trùm lớn” đã bị cắt

Bộ tiểu thuyết “The Great” được phát hành vào cuối tháng 7 đã ngay lập tức được nhà văn Thiên Sơn (tên thật là Ruan Xuanhuang) yêu cầu ngừng xuất hiện, bao gồm hai cuốn sách: “Tam giác ngầm” và “Lực lượng đen”. Để được đánh giá lại.

Vào ngày 1 tháng 8, trong cuốn sách công văn do Cục Xuất bản gửi đến Nhà xuất bản Lao động và Công ty Alpha Books, là hai tổ chức xuất bản trực thuộc, nó nói: “Nội dung của cuốn tiểu thuyết này mô tả các băng đảng. Mối quan hệ “kinh doanh” giữa một số tập đoàn kinh tế và các quan chức cấp cao cũng giống như các kỹ năng tổ chức các quan chức. Đọc một “tam giác ngầm” trong đó quyền lực, tiền bạc và các cô gái tập hợp lại để rút ra của cải xã hội và duy trì đạo đức xã hội. Và sử dụng sự cường điệu quá mức, phán đoán đơn phương và phán đoán phán xét để đề cập đến một số vấn đề “nhạy cảm” hiện tại. “Tác giả sẽ có tác động tiêu cực đến độc giả và gây bất tiện cho độc giả. Xã hội “Dai g ia” – cho biết ông bắt đầu viết bộ truyện vào cuối năm 2008, được hoàn thành vào tháng 6 năm 2011 và được in vào cuối tháng 7 năm nay. Nội dung của cuốn sách này hoàn toàn là một câu chuyện hư cấu của tác giả, và nó liên quan đến mối quan hệ giữa những người đẹp – mối quan hệ kinh doanh giữa những người khổng lồ, quan chức và các thế lực ngầm đằng sau họ. Đáp lại sự “cường điệu quá mức” của Bộ Thông tin Công cộng, tác giả Tin Sun nói rằng nghệ thuật phải phát triển theo hướng độc đáo, phi thường và không thể nhận ra bởi sự cường điệu. “Một cuốn tiểu thuyết là tác phẩm của một nhà văn. Đối với văn học, tiểu thuyết không bị giới hạn. Công việc của tôi liên quan đến các chủ đề nóng trong xã hội: tham nhũng, quyền lực bí mật … Nhưng trong cuộc chiến ngày nay chống lại tham nhũng của toàn xã hội, ông nói:” Đây là vấn đề thời gian, tính hợp lý và tính chính xác. -Các tác giả muốn những người đánh giá tác phẩm đọc nó một cách cẩn thận. Hãy sáng tạo, đừng kiểm tra cẩn thận và rút ra kết luận bằng cách so sánh văn học với thực tế.

Một công văn của Bộ Ngoại giao đề nghị rằng công việc này cần được đánh giá lại. Tác giả của cuốn sách nói rằng việc đánh giá nên được công khai và cho phép những người có trình độ văn học trong các tổ chức văn học lớn (như hiệp hội nhà văn, trường đại học văn học) tiến hành đánh giá. Tác giả cũng khuyến nghị rằng, nếu cần, hãy khảo sát độc giả để tìm hiểu ý kiến ​​của họ, nếu Bộ tin rằng nó có tác động tiêu cực đến độc giả và không có lợi cho xã hội. Theo anh, số lượng lớn độc giả ủng hộ công việc truyền thông xã hội khiến anh vui hơn buồn.

Tác giả cũng nói rằng Bộ Thông tin đã không đọc kỹ khi ký quyết định. Tiểu thuyết của bạn. Tập đầu tiên của “Gia đình lớn” có tên là “Tam giác ngầm”, nhưng có một vị trí trong bức thư văn phòng có tên là “Tam giác vàng”.

Báo chí Lao động-Bà Võ Thị Kim Thanh-Said: Họ đã gửi thư công văn đến Cục Xuất bản, đề xuất một giải pháp và chờ đợi quyết định của Bộ Thông tin.

Hoàng Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365