Lin Wuchao đã viết một lá thư cho con trai mình trong phòng họp

Lâm Vũ Thảo sinh năm Lâm Đồng năm 1975 và làm luật sư. Bạn được biết đến như một nhà thơ, dịch thơ trên báo và nhiều sản phẩm được xuất bản, như “Bạn có thể im lặng” (Raymond Carver), “Màu sắc khác” (Ohan Pamuk). Bức thư gửi các em trong phòng hội thảo là sự tự tin của tác giả viết cho hai đứa con Alpha và Pi của mình.

Thư xin việc gửi các em đến phòng họp. Dù cách xa nhau, Lin Wutao vẫn sống cùng hai đứa con và viết thư cho chúng ngay cả khi anh tạm thời rời đi trong một giờ để đi làm. Lý do tại sao tác giả viết cho ban giám đốc để giải thích là: “Ngay cả khi công ty của bạn là một trong những công ty, bạn có thể tự hào nói rằng đó là công ty quan trọng nhất. Hiệu quả nhất trên thế giới. Không thể tránh khỏi những cuộc họp không cần thiết. Lúc đó tâm trí tôi đang nghỉ ngơi: Tôi ngồi đó và tiếp tục lắng nghe, nhưng thực tế đồ họa, văn bản và hình ảnh trên màn hình máy chiếu bắt đầu nhảy múa, bài thuyết trình bắt đầu đập, không chính xác một tai trộn với tai kia , Nhưng nó có thể lẫn lộn và lẫn lộn trong tâm trí tôi, bởi vì suy nghĩ và bối cảnh của tôi bay từ phòng hội nghị đến hai đứa con của tôi. Nói cách khác, cơ thể tôi ở trong phòng hội thảo và tâm hồn tôi ở bên ngoài phòng hội nghị. “- – Bằng cách này, 22 chữ cái với một trái tim chào đời đã được trình bày trên giấy. Những lá thư này chứa đầy tình yêu và những kỷ niệm đẹp về ngày sinh của bạn, những ghi chú tỉ ​​mỉ về sở thích của bạn, những nụ cười hạnh phúc khi cả gia đình chơi trò chơi trẻ em, cha mẹ khao khát tương lai … Người cha quan sát con mình và nhận thấy một chút thay đổi tâm lý. Anh viết: Ngay lúc đó trong phòng họp, chủ nhà vẫn mải mê. . . Tôi nghĩ rằng Alpha có xu hướng khẳng định gần đây. Alpha thích / thường không thích. Trước mỗi đĩa, trang phục, chuỗi hoạt hình, trò chơi, ngay cả khi Pi làm điều gì đó giống tôi … “.

Người cha cũng đề cập đến một số chi tiết nhỏ, như mùi của đứa trẻ trong điều kiện vận chuyển, và người cha cũng đề cập đến nhiều thứ khác nhau Hành động: “Hiện tại, trong phòng hội thảo, cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra … Tôi nhớ mùi của Pi. Pi có mùi nồng và hăng. Khi tôi đi tắm sạch, Pi có mùi như heo đất. Nhưng sau khi chạy được một lúc, Pi đã “… cười như một con lợn xấu.” Cuốn sách này đưa độc giả vào thế giới tuổi thơ, với chút quen thuộc với họ. Đây là những sở thích thời thơ ấu, như truyện tranh, đọc truyện tranh hay sợ tiêm chích … Vậy những câu hỏi ngây thơ của trẻ em xuất hiện như những đám mây? tình yêu là gì? Tại sao con người nên được sinh ra trên thế giới? …

Thư của ban giám đốc cũng là một bản ghi nhớ về gia đình trẻ có kiến ​​thức đặc biệt này. Không có lớp học, không có trường học đặc biệt, không vội vàng, cha mẹ đầy tham vọng. Cha đẻ của cuốn sách này là một luật sư luôn bị ám ảnh bởi văn học. Mặc dù mẹ anh không phải là khách hàng thường xuyên, nhưng cô là một nơi luôn không có tiếng cười ở nhà.

– Tác giả Lin Wuchao) và nhà văn Pan Yue (Vhan Viet) và giáo sư Wu Baozhou (Ngô Bảo Châu) có một cuộc trao đổi văn học.

Sử dụng các chữ cái viết thường, chẳng hạn như “Câu chuyện Alpha”, “Phải làm gì khi lớn lên”, chọn một cuốn sách cho tôi và một lá thư cho Pi cho sinh nhật hai năm của tôi … Cuốn sách này cũng là giữa cha mẹ và con cái Một hướng dẫn cho sự hiểu biết và gần gũi. Nó có thể trở thành nơi hoài niệm của cha mẹ, đó là một cột mốc để con trưởng thành. Ngay cả khi người cha không nói quá nhiều tình yêu, độc giả vẫn có thể nhìn thấy cha mình qua ngôn ngữ nhẹ nhàng và khiếu hài hước, và mỗi lá thư đều tràn đầy nhiệt huyết. Nguyễn Ngọc Tú nhận xét rằng bức thư gửi con vào phòng họp là một bức thư tình. Tác giả cho biết: “Bạn có bao nhiêu tình yêu dành cho một người, bạn có thể nhớ từng chi tiết về ngày sinh của anh ấy, nhớ khoảnh khắc anh ấy mỉm cười, nhớ bước đầu tiên, những lời này …”. -Author Nguyễn Phương Văn cho rằng so với trẻ em (kể cả những người tốt), cuốn sách này rất khó hiểu. Đồng tác giả của Ai và Kỳ Khai trong “Vùng đất của những con số vô hình” đã nhận xét: “… hóa ra cuốn sách này rất khó hiểu đối với hầu hết trẻ em. Ngược lại, nó rất thân mật và có thể được chia sẻ với nhiều phụ huynh trẻ. Làm việc trong và ngoài văn phòng. “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365