Cuốn sách này đã được Chen Anxiong chuyển thể thành phim phát hành tại Việt Nam

Sự quyến rũ của góa phụ là tác phẩm của nhà văn Pháp Alice Ferney. Trong một cuốn sách dài 100 trang, Alice Ferney kể câu chuyện về ba thế hệ phụ nữ trong một gia đình Pháp.

Valentine kết hôn với một Jules trẻ khi cô hai mươi tuổi. 100 năm sau, cháu gái của bà cũng yêu một chàng trai trên cây cầu nhỏ ở Paris và đồng ý kết hôn. Trong hai thế kỷ, trong chiến tranh, tình yêu của ba người vợ, tình cảm của cặp vợ chồng, tình yêu của người mẹ … đã bị dao động. Họ kết hôn, sinh con, hy sinh, chờ đợi và chết vì đau đớn và cô đơn cũ. Cuốn tiểu thuyết ca ngợi cuộc sống và tình mẫu tử của phụ nữ.

Cuốn sách này được xuất bản bởi Nha Trang.

Cuốn sách này được chuyển thể bởi đạo diễn Fayue Trần Anh Hùng, và bộ phim có tên là Eternite. Sự tham gia của ba ngôi sao nam người Pháp (Mélanie Laurent, Audrey Tautou và Bérénice Bejo). Bộ phim sẽ ra mắt vào tối nay (tháng 9) 5) Ra mắt tại Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội.

Tên thật của Alice Ferney là Cécile Brossollet, sinh ra ở Paris vào ngày 21 tháng 11 năm 1961. Tốt nghiệp trường kinh doanh Và tiến sĩ kinh tế, Alice Ferney hiện dành thời gian giảng dạy tại Đại học Orleans. Môn học yêu thích của cô là tình yêu, tình mẫu tử, nữ tính và sự khác biệt giới tính. Công việc của cô “Grace and Hardship” (tạm dịch “Grace và Hardship”) đã giành giải thưởng Hiệp hội Thư viện năm 1998.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365