Vé khuyến mãi tìm kiếm súng trực tuyến

Du lịch ưu đãi có thể thu hút nhiều khách hàng “săn đón”: Bangkok giá chỉ 9 đô la Mỹ, AirAsia chỉ 14 đô la Mỹ từ Kuala Lumpur, Tiger Airways chỉ 35 đô la Mỹ tại Singapore, chỉ 299.000 đồng tại Nha Trang Phú Quốc, từ VietJet đến Đà Lạt thôi. Đi Đà Nẵng giá 390.000 đồng, từ Jetstar đến Đà Nẵng là 370.000 đồng … Những gì bạn cần là máy tính và kết nối Internet băng thông rộng hoặc điện thoại thông minh có mạng 3G, Wi-Fi và thẻ ngân hàng, có chức năng thanh toán quốc tế, như VIB Debit Thẻ thanh toán toàn cầu MasterCard, bạn sẽ nhanh chóng “tìm thấy” những ghi chú mà mình cần. Dưới đây là một số bước cơ bản để tìm được vé máy bay khuyến mãi hiệu quả.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại

Các hãng hàng không thường cung cấp các chương trình khuyến mãi mua vé trực tuyến. Giảm giá vé máy bay và công bố thông tin trên website. Bạn có thể chọn theo dõi trang web của họ thường xuyên để biết thêm thông tin. Nếu không muốn bỏ lỡ chương trình, khách hàng hãy truy cập vào website của công ty và đăng ký nhận email để nhận thông tin khuyến mãi. Vì vậy, các hãng hàng không sẽ gửi email thông báo khi có chương trình khuyến mãi. Những thông tin bạn cần quan tâm đó là: giờ vé, giờ bay, chặng bay và giá khuyến mại.

Phương án bán vé online giá rẻ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Các hãng hàng không mua khuyến mãi sử dụng thẻ ghi nợ toàn cầu để mua vé trực tuyến

Gửi đúng khuyến mãi và khoản vay vào tài khoản của bạn, chỉ cần truy cập trang web của Hãng hàng không và làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay phù hợp . Sau đó, bạn sẽ được thông báo về tổng giá của tuyến đường đã chọn. Nếu cần thay đổi, khách hàng có thể thực hiện lại các bước lựa chọn trước đó. Nếu bạn quyết định mua vé, hãy chuyển đến màn hình thanh toán. Tại đây, người mua phải khai báo các thông tin cá nhân cần thiết để xuất vé và điền các thông tin trên thẻ thanh toán toàn cầu để hoàn tất việc thanh toán. Sau đó, hãng sẽ gửi mã vé cho khách hàng qua email.

Người mua lưu ý: Phải khai báo chính xác trước khi nhập thông tin thẻ, và kiểm tra kỹ mã vé đã nhận qua email. Nếu thông tin sai, bạn sẽ không thể bay, thẻ VIB Debit MasterCard luôn ở trước mặt bạn, vì vậy bạn có thể nhìn thấy số thẻ, mã bảo mật CVC, ngày có hiệu lực, v.v. khi thanh toán. Để có thể thanh toán trực tuyến, mục thẻ của bạn phải được mở khóa trước khi bạn có thể chi tiêu trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân thực hiện khi lấy thẻ, hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được giúp đỡ khi cần.

Kiểm tra thẻ sau khi mua vé

VietJet Airways, Jetstar Airways, AirAsia, Tiger Airways, Cebu, không cần xác minh thẻ trước khi bay nhiệt tình. Tuy nhiên, Vietnam Airlines, Nokair và các hãng khác cũng có yêu cầu này. Đặc biệt, vé VietnamAirlines mua bằng thẻ VIB Debit Mastercard và VIB Global Debit Card 60 ngày trước khi chuyến bay khởi hành không cần xác minh thẻ. Bạn có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc văn phòng hãng hàng không trước chuyến bay. Các giấy tờ cần thiết bao gồm thẻ để thanh toán, vé và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Bay và thu đến 5% giá trị giao dịch bằng tiền mặt – Nhờ công nghệ chip EMV hiện đại chống trùng lặp thông tin thẻ, thẻ thanh toán toàn cầu của VIB là vũ khí đắc lực để tìm vé trực tuyến. Ngoài ra, tất cả các giao dịch thanh toán của khách hàng bằng thẻ VIB debit Mastercard mỗi tháng sẽ được hoàn 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỷ lệ hoàn trả chi tiết như sau:

Phần lũy tiến trên tổng giá trị giao dịch thanh toán (VND)

Tỷ lệ

Hoàn tiền

Để mở thẻ thanh toán trên toàn thế giới, khách hàng chỉ cần Mang CMND đến chi nhánh VIB gần nhất để đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản VIB) và làm thủ tục mở thẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí 18008180 .

(Nguồn: VIB)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365