Trần Nha Thúy hoàn thành tiểu thuyết “Hát” trong 6 năm

Trần Nhã Lạc đã chọn kinh sách của Hoàng Hưng làm chủ đề của cuốn sách mới: “Có bao nhiêu mẩu vụn ở đó. Hãy tiếp tục hát”. Các trang tiểu thuyết của nó phản ánh cuộc sống hiện đại đầy những sự thật và thông tin, và sự chồng chéo giữa chúng là những giá trị tinh thần và vật chất rải rác. -Tran Nha Thúy thẳng thắn nói rằng ông dành nhiều thời gian cho chủ đề đời sống xã hội đương đại. Anh ấy bắt đầu viết bài hát “Sing” vào tháng 2 năm 2008, nhưng anh ấy đã không hoàn thành cuốn sách cho đến tháng 3 năm nay. Ông chia sẻ công việc của mình: “Độc giả của một số trang chỉ cần vài phút để đọc, nhưng nhà văn đã có một khoảng thời gian khó khăn trong một năm.”

Bao gồm tiểu thuyết “Hát”. Cuốn sách được biên tập và xuất bản bởi Phương Nam và Hội Biên tập.

Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết là Ky, một kỹ sư tại Viện hạt giống. Kỳ là người độc thân và sống ở Sài Gòn, nhưng thích giai điệu Ca Tru của Kinh Bắc. Mối quan hệ nhân duyên này cho phép anh gặp mẹ Xuân Nương và học tập Ca Tru – vẫn còn ít người. Giữa đường phố Sài Gòn, Catrù bị lạc, và cuộc sống của những cánh đồng chuyển động trở nên mong manh. Họ luôn làm phiền độc giả và làm tăng sự không chắc chắn mà họ có thể gặp phải. – “Ba mươi sáu ngàn ngày là một khoảnh khắc.” Tuy nhiên, trong những “khoảnh khắc ngắn” đó, nhiều người bị cuốn vào vòng xoáy của tiền bạc, tình yêu, sự phù phiếm và sự bất hợp lý. Trần Nha Thúy vẽ những hình vẽ đầy màu sắc như ca sĩ Viễn Trinh, một phóng viên có râu và áo sơ mi bốn túi. Đây là một nhà cải cách văn hóa đã có một bài phát biểu gây sốc tên là Sinh, một nhà thơ vĩ đại và họa sĩ nửa mùa . … Tất cả bọn họ đều lao vào cuộc đua, nhưng họ không biết phải đối mặt với điều gì.

Tiểu thuyết ca hát cũng miêu tả thế giới xa hoa trong cuộc sống của những người giàu ở Sài Gòn. Những biệt thự sang trọng trên những hòn đảo xa xôi của những quốc gia giàu có khác với thành phố nhập cư mà nhiều người biết đến.

Ở thế giới này, Ky Khong chạy khắp nơi, nhưng cuộc sống của anh ta thật lãng phí và đơn điệu. Ám ảnh anh trong thất bại của người yêu đầu tiên của cô, Sol Sol Ky.

Trong tiểu thuyết thứ hai, Trần Nha Thủy cố tình mang đến một giai điệu mới cho phong cách viết của cô. Ngoài giọng điệu trầm lắng vốn có, còn có một cảm giác hài hước và châm biếm. Trần Nhã Lạc đã thêm phong cách “viết tin” vào phần phụ lục của cuốn sách. Phần phụ lục không phải là phần cuối của cuốn sách, mà xen kẽ giữa các chương, như để minh họa cho những gì đã xảy ra trong tiểu thuyết.

Trần Nha Thủy chỉ sử dụng từ ‘`song’ ‘thay vì viết hoa như tên của âm thanh Tiếng hát vang dội của cuộc sống trong tác phẩm mới của anh nuôi dưỡng tâm hồn mới. Ca hát và cầu nguyện đưa chúng ta xuống đất. Hát vui. Hát về tình yêu. Hát cho bài kiểm tra, hát cho bài kiểm tra. Hát cho tan. Hát như một cách giải thoát …

Truyện cổ tích trắng

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365