Cuộc họp tại Pháp (Phần 3)

Hoàng Minh Châu

– 7. Chúng ta đã bước vào kỷ nguyên công nghệ thông tin của thế kỷ 21.

Khoa học và công nghệ sẽ thay đổi tất cả các quy trình làm việc và mang lại hạnh phúc cho nhân loại.

Đến thăm nước Pháp hiện đại, tôi đã gặp nhiều người vui mừng thảo luận về vấn đề này. Nhưng đối với Josephine nghiêm túc, điều này hơi đáng lo ngại. Không phải là cô ấy mải mê với công việc của mình, mà là ở hai người bạn của cô ấy. Cô ấy nói với tôi:

– Bất cứ ai không hài lòng và tin tưởng vào tương lai của công nghệ thông tin. Trong công ty của chúng tôi, những người trẻ tuổi đi du học ở Hoa Kỳ và trở về từ Nhật Bản đều có đủ điều kiện. Nghe những cuộc trò chuyện của họ và thấy họ xuất hiện trên màn hình, tôi cảm thấy thật tồi tệ, tôi chỉ muốn con tôi đến trường để học hỏi thêm. Nhưng trên thực tế, một số người không tin vào khoa học và công nghệ. Giống như mẹ của chị họ Jacques và mẹ của Pierre, họ là hai đứa trẻ điều hành một công ty, nhưng mỗi lần gặp nhau, họ đều thở dài! Chiều hôm qua, tai tôi nghe họ phàn nàn: – Vì vậy, chúng tôi đã trở thành giám đốc quản lý, Jacques của tôi đã bay! Trong suốt tháng, từ Hoa Kỳ đến Úc, nó vẫn là tin tức tiêu đề tại Nhật Bản!

– Pierre của tôi cũng vậy! -She khóc, cô ấy đã ở London và nhảy lên Bon, tháng này nó lại ở DAMAC! Gọi về nhà! Khi nghe câu chuyện, Jos Joshin nói rằng cô an ủi họ:

– Con bạn đang cãi nhau, vì vậy bạn có mối quan hệ với John Grutzner, một triệu phú là người nước ngoài thường trực. tỉ lệ! Bạn lo lắng điều gì trong năm tới, họ sẽ xử lý việc nhà trực tuyến!

Mẹ của Jacques bĩu môi:

– Internet, Internet cho thấy khuôn mặt của anh ta, nhưng anh ta không thể quay lại để cứu người vợ mới sinh của mình!

Lúc này, mẹ của Pie đang đi bộ, dùng tay vuốt ve lưng:

– Ôi, Chúa ơi, dù cuộc sống như thế nào cũng không giúp tôi điều trị bệnh thấp khớp — * **

8. Hoàn cảnh, cách cư xử và sự ngây thơ của George khiến tôi yêu anh ấy khi xem một trận bóng đá. Đặc biệt là khi anh nói: “Anh ấy yêu bóng đá, nhưng có nhiều điều phải lo lắng.” Bố cô mất sớm. Mẹ cô đã kết hôn. Tôi quản lý ba anh chị em từ các bà mẹ khác nhau.

Thật vui khi gặp một người như tôi, người phụ trách công việc nhà. George nói thêm rằng ông là người duy nhất trong gia đình này. Sinh viên mới tốt nghiệp đại học sắp tìm được việc làm trong công ty. Nhưng anh giải thích – nếu chỉ có những người trẻ tuổi nghe anh … thì việc yêu bóng đá sẽ dễ dàng hơn!

– Hiệp hai bắt đầu.

– Vì cổ vũ và khích lệ, tôi không thể hỏi anh ấy nữa. Bản thân George là một người hâm mộ trung thành. Trò chơi này rất hay. Mọi cầu thủ nổi tiếng của Pháp đều vỗ tay. Mỗi giai đoạn sở hữu bóng của họ là “Tới Deschamp!” .

“Tốt lắm, Zidane! George yêu Henry theo một cách nào đó, luôn nói:” Henry! ” chụp! Henry, bắn đi! Giống như George vỗ tay, Henry đã ghi bàn thắng đầu tiên. Như thể đội Pháp đã giành chiến thắng, George rất hạnh phúc.

Khi rời khỏi sân vận động, trên đường trở về, người bạn hỗ trợ của đội tiếp tục nói chuyện với tôi về ngôi nhà.

– Người anh em tiếp theo, đó là gì? -Tôi hỏi.

– Đó là Gillum. Tôi ra lệnh cho anh ta theo bước chân của cha anh ta, nhưng anh ta đã trượt kỳ thi hai lần và anh ta vẫn phải đến trường … quyền anh!

– Chàng trai thứ ba?

– Oh, bạn hết hơi? Khi còn nhỏ, cô bỏ học năm 16 tuổi, giống như một người mẫu! Xinh đẹp như anh ta là một con khỉ đột … Bất cứ khi nào anh ta mắng anh ta, miệng anh ta sẽ lên!

Khi anh ta rời đi, George đột nhiên dừng lại để nhìn vào bãi cỏ nơi có nhiều trẻ em đang la hét. Anh ta hét lên, “Henry!” Henry! Rồi bồn chồn.

Một cậu bé da đen khoảng 10 tuổi chạy. George giới thiệu với tôi:

– Chàng trai trẻ nhất, Henry chào tôi!

Không có câu trả lời hay lời chào, cậu bé đi theo quả bóng mình vừa lăn.

– Người em út trong lớp – tôi hỏi bao nhiêu.

– Có-Henry là gì? -George luôn rất hạnh phúc – Anh ấy đến trường bụi (lecolebuissonnierè), bạn có chán không?

***

9. Theo Hong Yue, người đã sống ở Paris trong một thời gian dài, có vô số người nổi tiếng ở Pháp, nhưng anh ấy bảo tôi hãy xem xét trình độ của người Pháp và đừng phụ thuộc quá nhiều vào bằng cấp của bạn .– — Tôi sống ở đây một nửa cuộc đời – Hong Yue nói – Giao tiếp với mọi người từ mọi tầng lớp … Khi tôi đang học ở Nice (thành phố phía nam), tôi đã thuê một ngôi nhà gần đó. người giúp việc. Cô là một người phụ nữ mộc mạc, giúp nấu ăn và duy trì khu vườn mỗi ngày. Thỉnh thoảng tôi đọc sách của cô ấy và đeo kính … Mỗi ngày khi tôi đi học về, tôi sẽ thấy cô ấy mỉm cười “Xin chào” (khi tôi còn là một đứa trẻ). Nhưng vì cô ấy nói vài điều, tôi không biết phải nói gì. Trong mắt mọi người trên cùng một con phố, đặc biệt là vị tríTỉnh dậy, đó là một bác sĩ, một kỹ sư, một giáo viên trường học, rất ít người chú ý đến người phụ nữ bình thường này.

Đột nhiên, một ngày nọ, khi anh đi học về và đi vào ngõ, tôi nghe thấy một người đàn ông đầu trọc la hét trên gác mái. Trong phòng tôi. Tôi rất vui khi được hỏi câu hỏi này bởi vì giáo viên gọi cô ấy là “làng” (cô gái quê) … Khi tôi đến, cô ấy đỏ mặt với cô giáo:

– Vâng, tôi có một lịch trình theo mùa. Đàn ông già giả, hơn anh!

Chuẩn bị thông cảm với tôi khi anh ấy rời đi:

– Hãy nhìn xem, anh ấy có kiêu ngạo không! Vâng, tôi đến từ đất nước, nhưng bất cứ ai quan tâm đến tôi đều không quan tâm. Chỉ có người già là kiêu ngạo và ích kỷ. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Trước vũ trụ rộng lớn, mọi nhà phát minh vĩ đại đều phải nhớ rằng trán của mình vẫn còn thấp, phải không? Còn bạn, – bạn hỏi tôi, như thể cô ấy có liên quan gì đến tôi, một sinh viên văn học, bạn là ai, thơ như Baudelaire, và hy vọng rằng những con chim biết hót sẽ “bay lên trời và nghe những bông hoa Tiếng nói … Người kia là anh ta, đến đây cùng quê tôi để tiêu tiền mua bằng tiến sĩ! -Hong Yue kết luận rằng – Văn hóa Pháp được thể hiện bằng nhiều kiến ​​thức và có nhiều đặc điểm khác nhau – Phần 1, Phần 1 Phần 2-tiếp tục

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365