Nhà thơ và nhạc sĩ Akui đã chết

Một tên thật là Kuee, Hoàng Văn Phúc, sinh ra ở thị xã Quảng Phúc, huyện Từ Kỳ, tỉnh Haiyang năm 1948. Trong 10 năm qua, anh và gia đình sống ở thành phố Đồng Xoài, tỉnh Ping Fu. Ông là chủ tịch của bộ phận âm nhạc, phim ảnh và kịch của Hiệp hội VHNT Ping Fu.

Bạn của anh ấy nói rằng vào sáng ngày 13 tháng 8, anh ấy luôn uống cà phê như bình thường, nhưng tự nhiên anh ấy sẽ bị đau đầu. Trên đường đến bệnh viện, anh ấy hoàn toàn buồn ngủ.

Nhà thơ và nhạc sĩ Akui. Ảnh: St

Người đọc biết rằng Aquin là người đầu tiên trong thơ. Ông đã xuất bản Chuyến bay vàng (Nhà xuất bản Dawan, 1970) tại Đà Nẵng. Bản thảo được hoàn thành năm 20 tuổi. Năm 1999, những người bạn văn chương của ông đã in những bản thảo thơ của ông trong “Con bò trong sương mù” (Báo chí trẻ).

Năm 2004, anh và nhà soạn nhạc Bach Chengsheng đã phát hành album đầu tiên “Sun”. Ngoài những bài thơ nổi tiếng, anh còn nổi tiếng: đến đây để nghe tôi, anh cũng hát Tinh thương hát bởi Trần Thu Hà, rồi Máu tôi, Giấc mơ dài Tân Minh, lời cầu nguyện hoa Bông Mai … — Buổi lễ được tổ chức vào 8/16 lúc 7 giờ tối. Một nhà thơ đã được chôn cất tại Nghĩa trang Nhân dân Đồng Xaishi.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365