Một cuốn tự truyện của người cha yêu cầu sữa để nuôi con

Trịnh Tuấn (1984) là một ông bố độc thân tìm sữa mẹ cho con. Anh từng có kế hoạch viết một cuốn sách về tình yêu với Thành phố Hồ Chí Minh, những người tốt mà anh gặp trong đời, nhưng không có đủ thời gian để làm điều đó.

Vào giữa năm 2014, bà Nguyễn Hoàng Diệu Thúy – nhà văn và biên tập sách – Tôi tình cờ thấy cuốn “Nuôi gà” của Trịnh Tuấn. Câu chuyện khiến cô xúc động, và cô yêu cầu anh viết lại nó thành một cuốn sách. Trịnh Tuấn quá bận rộn với công việc chăm sóc con cái, nên Diệu Thúy viết trong cuốn tự truyện của mình rằng Ba muốn cho con bú. Cuốn sách mới được xuất bản bởi Công ty Nha Nam và World Press.

Cuốn sách “Tôi muốn cho con bú”.

Trong cuốn sách, câu chuyện về một người cha độc thân xin sữa được kể lại. Chi tiết, di chuyển. Giống như nhiều cặp vợ chồng trẻ khác, Trịnh Tuấn và vợ vừa mới cưới, sống đạm bạc và chiến đấu vì tương lai. Họ vừa chào đón đứa con đầu lòng. Nhưng hạnh phúc là ngắn ngủi. Chỉ mười ngày sau khi sinh, người phụ nữ đã chết vì chảy máu. Nỗi đau là anh muốn đặt mọi thứ xuống với vợ. Nhưng vì sự ra đời của đứa trẻ sơ sinh, anh đã ở lại với tất cả tình yêu và trách nhiệm để sống và nuôi dạy những đứa trẻ. Lợn là vụng về lúc ban đầu. Anh hứa sẽ làm hết sức mình để dành tất cả tình yêu và năng lượng của mình để chăm sóc và nuôi dạy con cái. Anh phải học và hoàn thành tất cả công việc của mẹ mình. Trịnh Tuấn ăn, tắm rửa, chăm sóc người bệnh … và thậm chí mang đến cho anh không khí trong lành. Anh ấy hiểu rằng sữa mẹ có giá trị vô giá, vì vậy anh ấy đã dành hai năm để yêu cầu nuôi con bằng sữa mẹ. (Tên thân mật của con gái ông.)

– Trịnh Tuấn tiếp tục xây dựng một cộng đồng gọi là “Nguồn tiết kiệm ngân hàng” (hiện có 17.000 thành viên) ở đó dành cho các bà mẹ nhỏ và em bé có hoàn cảnh khó khăn Chia sẻ tài nguyên sữa của họ. Anh không chỉ thực hiện hành trình từ sữa mẹ đến con gái mà còn nói về nhiều “thiên thần nhỏ” khác.

“Tôi muốn cho con bú” cuốn sách này không chỉ kể về câu chuyện cho con bú mà còn kể câu chuyện tuyệt vời về cuộc đời của Trịnh Tuấn. Robocon là một kỷ niệm khó quên. Anh tham gia Robocon Tour (một cuộc thi phát minh robot dành cho sinh viên ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương) vì anh là một sinh viên nghèo của Đỗ Lương ở Nghệ An. Niềm đam mê robot của anh khiến anh không từ bỏ cơ hội bước vào thế giới này. Anh vào Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó nộp đơn vào đội Robocon và trở thành nhà thiết kế của đội. Năm 2006, Trịnh Tuấn và các đồng đội của mình đã giành chức vô địch Cuộc thi Robotics châu Á-Thái Bình Dương và cũng giành thêm giải thưởng thiết kế. Hành trình của robot Trịnh Tuấn được mô tả trong cuốn sách không chỉ là một thành tích, mà còn là câu chuyện về một sinh viên nghèo quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Là một người sáng tạo, Trịnh Tuấn không thích công việc được trả lương ổn định. Ông có nhiều kế hoạch và tham vọng và quyết tâm thực hiện chúng khi danh mục đầu tư trống rỗng. Thỉnh thoảng anh ta dùng thẻ tín dụng để trả tiền thuê nhà và mua tã cho trẻ em. Cuối tháng, anh ta trả lại tiền cho ngân hàng. Mặc dù anh ấy đang sống trong cuộc đấu tranh, anh ấy vẫn kiên trì theo đuổi kế hoạch của mình. Dự án dài nhất của anh là ứng dụng điện thoại thông minh “Baby Me”, giúp cha mẹ chăm sóc con cái khi chúng lớn lên. Ý tưởng này xuất phát từ thời điểm khó nuôi con và được các quỹ đầu tư của Mỹ hỗ trợ. Ngoài ra, Trịnh Tuấn cũng đã thực hiện một ứng dụng quản lý hồ sơ y tế có thể giúp mọi người tự kiểm tra và điều trị y tế. Giữ hồ sơ y tế không chỉ có thể giúp mọi bệnh nhân và bác sĩ trong quá trình điều trị mà còn giúp những người có trách nhiệm với sức khỏe.

Cuộc sống của Tuấn là một hành trình của đam mê, tình yêu, nhiệt huyết và lòng tốt. Nó thể hiện những cuốn sách thông qua ba phần chính sau: sữa mẹ, Robocon, du lịch và kinh doanh. Bất kể cuộc hành trình, Trịnh Tuấn là tất cả về niềm tin và ước mơ. Câu chuyện của anh là một điều chắc chắn: dù hỗn loạn đến đâu, cuộc sống sẽ không bao giờ đánh mất những điều tốt đẹp.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365