Sách về thời gian giảng dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Gần 30 năm sau khi tác giả Sơn Tung hoàn thành cuốn sách này, nó đã được phát hành ra công chúng. Bản thảo được thu thập bởi ông Bùi Sơn Đình, con trai của tác giả, từ bộ sưu tập sách viết tay của cha ông. ) Từ Huế về phía Nam, dừng giảng dạy tại trường Dhan Thành (tỉnh Phan Thiết).

Bìa cuốn sách “Nucyen Tat Thanh in’Duc Thanh School”. Giáo viên Nguyễn Tất Thành sử dụng các phương pháp giảng dạy khai sáng để giúp học sinh hiểu được lịch sử của quốc gia, yêu dân tộc, phát huy ý chí và phát triển nhiều kỹ năng sống. Cuốn sách cũng cho thấy thanh thiếu niên Nguyễn Tất Thành cảm thấy thế nào khi đất nước bị nô lệ.

Giáo sư, Tiến sĩ Lịch sử, Giáo sư Công đức, Mach Quang Thắng chia sẻ: Chỉ có hàng chục trang được viết, nhưng thực tế, nhà văn Tôn Đông đã tái hiện “kỷ nguyên khó quên của Bác Hồ” .

Sinh ra ở Châu Châu năm 1928, Nghệ An, nhà văn Sơn Tùng là tác giả của những cuốn sách về Thành phố Hồ Chí Minh, và được độc giả trong và ngoài nước đón nhận, như: Bup Lotus bleu, Lotus yellow, chia tay tại Bến Rong, chú Chân dung của Bác Ông Bác Ông ở trong lòng Hồ Chí Minh, Bác Ông cầu nguyện cho lòng thương xót, đến từ Làng Sen … Dika

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365