Man Group ngừng tài trợ giải thưởng văn học châu Á

Sau khi Man Group tuyên bố sẽ ngừng tài trợ sau sáu năm hợp tác, ban tổ chức các giải thưởng văn học uy tín nhất châu Á đang tìm kiếm các nhà tài trợ mới. 2012 là năm cuối cùng mà Man Group hỗ trợ các nhà văn châu Á.

Người phát ngôn của Man Group nói với AFP rằng công ty sẽ tập trung vào Giải thưởng Man Booker, một trong những tác phẩm văn học nổi tiếng được viết bằng tiếng Anh bởi Commonwealth. Giải thưởng năm 2012 vừa được trao cho tiểu thuyết gia Hilary Mantel (Hilary Mantel).

Man Parker, giám đốc điều hành Văn học và Nhân văn châu Á, nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ hướng tới tương lai với một đối tác mới và tin rằng tiểu thuyết châu Á đang bắt đầu thu hút khán giả toàn cầu. – – Năm 2007, Giải thưởng Văn học Man Asian đã được trao cho một nhà văn châu Á cho cuốn tiểu thuyết hay nhất viết bằng tiếng Anh hoặc dịch sang tiếng Anh. Năm ngoái, giải thưởng đã được trao cho cuốn tiểu thuyết “Hãy chăm sóc mẹ” của nhà văn Hàn Quốc Kyung Sook Shin (Kyung Sook Shin) , Kể câu chuyện về sự dằn vặt tội lỗi của gia đình sau sự mất tích của một bà mẹ già. –Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365