Đấu giá sách hiếm tại Hà Nội “Không gian sách đã qua sử dụng”

“Không gian sách đã sử dụng” dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26 đến 27 tháng 3. Tại hội nghị này, độc giả có thể đọc hơn 10 tấn sách. Các tác phẩm của những cuốn sách này bao gồm nhiều lĩnh vực như văn học, lịch sử, văn hóa, quân sự, chính trị, luật, khoa học, trẻ em, y học phương Đông và phương Tây, kế hoạch học tập của sinh viên … Sách ngoại.

Hai cuốn sách cũ của bác sĩ nổi tiếng Tuệ Tinh được bán đấu giá tại Hà Nội Sách được sử dụng không gian.

Điểm nổi bật của sự kiện là phiên đấu giá hai danh hiệu hiếm hoi của người nổi tiếng Tuệ Tinh. Buổi đấu giá sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ tối ngày 27 tháng 3. Sách Nam Thông được dịch bởi Viện Đông y và Nhà xuất bản Y học, và được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1960. Đây là một cuốn sách về y học cổ truyền Việt Nam và thuốc tốt. Ngoài ra, cuốn sách “Hồng Nghĩa cu tu tu tu” được biết đến là một trong những tác phẩm y học lâu đời nhất tại Việt Nam.

Tuệ Tinh được bổ nhiệm làm tổ tiên của ngành công nghiệp dược phẩm của Việt Nam và là người tiên phong của y học cổ đại. Sự kiện quy tụ 10 đơn vị chuyên về sách cổ, bao gồm: sách lúa mì cũ, sách cổ giá rẻ, sách lịch sử vỉa hè, sách cũ từ khu Hải Hải, sách cũ, sách CG từ Việt Nam, sách Thái Hà, Man. Sách Tống, sách Thiệu Hải, sách Gia Khoa, sách Phúc Bồ … Ban tổ chức hy vọng độc giả sẽ có cơ hội tìm thấy nhiều cuốn sách có giá trị để sử dụng nội bộ. Feces – phiên bản sách cũ luôn được các tín đồ của cuốn sách ưa thích. Sau khi vào chương trình, cho phép độc giả ghé thăm khu vực trưng bày của cuốn sách “My Childhood Forever With Me”. Cuốn sách “Cầu vồng” khẳng định 7 lần, 8 lần tuổi bé (sự giúp đỡ của những cuốn sách của Liên Xô tới Việt Nam là: Mít và bạn bè phiêu lưu, bác sĩ Aibolit, kiến ​​và chim bồ câu, thuyền trưởng độc thân …) và Kim Jong Il’s Books East Press (Cuộc phiêu lưu của Cricket Ý, Kẻ giết người, Kính tòa án …) .

Kế hoạch sẽ được tổ chức vào ngày 26-27 / 3 tại công trường xây dựng B5-B9 của Ký túc xá Đại học Bách khoa ( Số: 10, Tạ Quang Bửu) .

“Không gian sách đã sử dụng” nên được tổ chức mỗi tháng một lần tại các trường đại học lớn ở Hà Nội.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365