Doug Ngọc mỉm cười thoải mái với “Ghi chú lang thang” của mình.

Les trung thành với tên của một nhà văn tự do và tin rằng những gì sai là một loạt các bài viết ghi lại đôi mắt, đôi tai, cảm xúc thực và chia sẻ chân thành về cuộc sống “lang thang” của Đỗ Hồng Ngọc. , Có một công việc.

Có thể là anh ấy đã tìm kiếm băng trong một cửa hàng nhất định, và sau đó tìm thấy những cái tên mới và thú vị của âm nhạc yêu thích của mình: “Sen Sen”, “Sen Sen”. Ở đó, tác giả đã nói rất nhiều và hoài niệm về những bài hát này, những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng này từng được giới trẻ mô tả là “lỗi thời”.

Ảnh bìa của “Ghi chú Lang Lang” — Du Từ góc nhìn của người tạo ra văn hóa, bác sĩ và nhà nghiên cứu, tác giả có thể giúp độc giả hiểu tầm quan trọng của việc hình thành các sinh vật nhỏ trong cơ thể người mẹ và nuôi dưỡng tâm lý của người mẹ. Chuẩn bị sinh con. Câu “Tôi bước vào bụng mẹ và trở thành một nhà sư” cho một đứa trẻ sắp chào đời.

Tác giả cũng chia sẻ những kỷ niệm của mình, đó là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời ông, kể về việc tác giả Nguyễn Hiền Lê Lành đã thay đổi như thế nào. Cuốn sách này đã giúp một cậu bé 15 tuổi mù chữ, một người bán hàng, vượt qua. Sau tất cả những khó khăn, tôi quyết tâm học hỏi và trở thành bác sĩ, nhà văn, nhà thơ và nhà văn của ngày hôm nay. Về mặt này, con đường văn hóa của Nguyễn Nguyễn Lê Lộ là mở rộng, “hạt giống tăng trưởng”.

Hay chỉ là cảm giác về cốt truyện của Thiên Linh. Ý kiến ​​của độc giả và ý kiến ​​của tác giả về “Sách cũ” … Xin chào! của bạn. Hoặc một bài viết thú vị về Zen, áp dụng “Kim Cang” vào cuộc sống hàng ngày.

So với nhiều người, già và già có thể không vui. Nhưng Đỗ Hồng Ngọc thì khác. Ông nhìn trực tiếp tuổi già, và mô tả rộng rãi tuổi già từ ghi chú tuổi già đến sách già. Những tác phẩm này cho thấy Đỗ Hồng Ngọc chấp nhận tuổi của ông từ các quan điểm y học, văn hóa và tôn giáo, hiểu luật sống và chết, phân tích tuổi của người già, nhưng có tầm nhìn hoài cổ. Ông lão nhớ lại những điều xưa cũ, nhưng ông lão vẫn thú vị và lạc quan: “Lá cứ rơi, lá chuyển màu xanh. Hoa cứ nở, và hoa khô héo. Khi trăng tròn, trăng luôn trống rỗng …, cứ thay đổi. Già đi, rồi già đi … Mọi người, không còn gì nữa. “

Anh cũng bắt đầu đi du lịch, lang thang về phong cảnh, con người, lịch sử và những câu chuyện của con người. Từ La Gi đến Phan Thiết, núi Tạ Cu, con cháu đến Vũng Tàu, sau đó trở lại Đà Lạt và leo lên Ba Na, Sau đó trở về Đà Nẵng, Huế và Sa Sa. Tác giả đã mang đến cho anh nhiều kỷ niệm.

Cuốn sách này cũng ghi lại nhiều cảm xúc và suy nghĩ của tác giả trong công việc và cuộc sống. Các hoạt động văn hóa, những kỷ lục du lịch vội vã, những ngày du lịch ở Sài Gòn để nhớ lại những câu chuyện cũ, những câu chuyện cũ … Tôi chỉ thấy tác giả để lại rất nhiều nơi, gặp gỡ rất nhiều, và “cảm nhận” rất nhiều về anh ta – thậm chí là con người câu chuyện. Tác giả Tiến sĩ Đỗ Hồng Ngọc sinh ra ở Lagi, Hàm Tân, Bình Thuận năm 1940, và hiện đang sống ở Sài Gòn. Ông là bác sĩ nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và là cựu giám đốc của Trung tâm Trao đổi Giáo dục Sức khỏe Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch giả quá cố Nguyễn Hiền Lê đã viết về Do Do Ngọc Ngọc: Mạnh Bác sĩ cũng là một nhà thơ luôn khiến mọi người thích thú. Phù

Đỗ Hồng Ngọc viết cho độc giả ở mọi lứa tuổi một quyển sách. Một số cuốn sách cô đã xuất bản bao gồm: viết cho mẹ già, bác sĩ và bệnh nhân, viết cho thanh thiếu niên, các bệnh phổ biến ở lứa tuổi học sinh, người cao tuổi … Chào các bạn! , Thư gửi người bận rộn, suy nghĩ bằng trái tim, nhớ ai đó, Như thi, thư và những bài thơ khác cho em bé ……

Bạch Tiến

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365