Tự truyện về người mẹ của ‘Hoàng tử nhạc Pop’ ‘

Trong chương đầu tiên, Marlet đã viết: “Tôi dành phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình để suy nghĩ về những tổn thương cảm xúc và những mảnh vỡ do bóng tối của thời thơ ấu để lại.” — Bìa cuốn sách .

Cuốn tự truyện mô tả cuộc sống của Mallette, từ một cô gái bị lạm dụng tình dục và nghiện ma túy đến một bà mẹ đơn thân có một cậu con trai nổi tiếng thế giới. — Mallette gọi phần tự truyện là “hành trình chữa lành” trong đó “đức tin đóng vai trò quan trọng”. Một điểm nổi bật của cuốn tự truyện là khi Mallette nhắc đến người con trai nổi tiếng, cô mô tả anh ta là “ngoài tình yêu và niềm đam mê thể thao, anh ta còn có năng lượng cho tài năng âm nhạc.

Justin và mẹ anh ta .— -Justin nhiệt tình khen ngợi cuốn sách mới của mẹ mình. Nam diễn viên nói: “Mẹ tôi là người phụ nữ quyền lực nhất tôi từng thấy. Tôi đã luôn biết, nhưng cuốn sách này nhắc nhở tôi về sức mạnh của cô ấy. “

Justin Bieber sinh năm 1994. Anh ấy là một ca sĩ nhạc R & B trẻ người Canada. Justin nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ giọng hát nhẹ nhàng và vẻ ngoài xinh đẹp.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365