Chiết xuất nọc bọ cạp xanh giúp điều trị ung thư

Sau hơn 30 năm nghiên cứu của các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà khoa học Mỹ Latinh, nọc bọ cạp xanh đã ra đời, mang lại hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân chiến đấu với căn bệnh quái ác này. Bệnh vào cuối thế kỷ. Vào những năm 1980, nghiên cứu đầu tiên về nọc bọ cạp xanh trên động vật thí nghiệm bị khối u ung thư cho thấy hệ thống miễn dịch bắt đầu tăng cường, các tế bào ác tính chết đi và khối u lớn dần. co lại. Hoặc khoảng 85% động vật biến mất vẫn còn sống. Nọc độc của bọ cạp xanh thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học trên toàn thế giới. Nhiều quốc gia cũng đang tham gia nghiên cứu về vấn đề này. Tại nhiều hội nghị khoa học dược lý quốc tế, các nhà khoa học đã khẳng định tác dụng giảm đau, chống ung thư của nọc động vật này. Những người Cuba đến từ Cộng hòa Dominica, Rhopalurus junceus và Rhopalurus Princeps, có đặc điểm và cơ chế hoạt động tương tự đối với tế bào ung thư.

Sau 2 năm thử nghiệm trên 2 loại dịch chiết nọc độc, hơn 8.302 bệnh nhân mắc các loại ung thư và bệnh tật khác nhau, kết quả cho thấy 89,5% bệnh nhân cải thiện chất lượng cuộc sống và cải thiện sức khỏe. Tế bào ung thư ngừng phát triển và sau đó có thể bị tiêu diệt từ từ. Thời gian sống của hàng nghìn bệnh nhân ung thư giai đoạn 4 từ vài tháng thay vì vài tháng.

Bác sĩ chuyên khoa ung thư Ramon Feliz nhận xét sau 3 tháng sử dụng, các triệu chứng của bệnh ung thư đã giảm hẳn, giảm đau, tăng cảm giác thèm ăn và cải thiện giấc ngủ. Ông cũng quan sát thấy sự giảm đáng kể khối lượng khối u ở nhiều bệnh nhân.

Theo nhiều chuyên gia, nọc bọ cạp xanh có khả năng: kích hoạt tiềm năng tiêu diệt tế bào tự nhiên của cơ thể. Ung thư; làm chết đói các tế bào ung thư, ngăn chúng tự nuôi dưỡng và làm suy yếu. Nó cũng tăng cường phản ứng của tế bào T để tiêu diệt tế bào ung thư; ảnh hưởng đến việc truyền thông tin thần kinh cũng là một cách để làm chậm sự phát triển của ung thư. Giảm đau và chống viêm. Năm 2007, Medolife của Cộng hòa Dominica đã hợp tác với Viện nghiên cứu khoa học về nọc độc hàng đầu thế giới ATHERIS (Thụy Sĩ) để nghiên cứu và xác nhận nọc rắn lục Rhopalurus junceus từ Cuba và Dominica Rhopalurus Princeps, loài rắn có nọc độc của nước Cộng hòa, có đặc điểm và cơ chế hoạt động tương tự đối với tế bào ung thư.

Phương Thảo

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365