SàiGònfasciné

Ngay cả những người thường nói họ ghét Sài Gòn luôn có những điều họ thích về Sài Gòn-có thể hiểu được điều đó! – Thái độ và ngôn ngữ của nhà vua.

Ở Sài Gòn, đây là cái gì?

rất nhiều. Tốt bụng. chấp thuận. Nhiều nghịch lý. Nhiều người bỏ đi và trở về. Hạnh phúc và buồn. Nhiều chướng ngại vật im lặng. Có nhiều nắng, nhiều mưa … Ví dụ, những ngày nắng.

Nắng, đây là vinh quang của Sài Gòn. Bạn không thể tưởng tượng được Sài Gòn mà không có nắng. Mặt trời đang cháy, mặt trời say. Mặt trời chiếu sáng, mặt trời chiếu sáng. Đường phố đầy nắng và phòng nắng. Mặt trời bên ngoài và mặt trời bên trong … Bạn có câu hỏi nào về mặt trời không?

Ngay cả khi mặt trời đang thiêu đốt, cây cối trên đường phố và trong công viên vẫn xanh tươi. Không có cây trong ánh mặt trời.

Dù có nắng gắt, làn da mồ hôi của cô gái Sài Gòn vẫn mịn màng. Không có cảnh sát mặt trời .

– Dù bạn là ai, mặt trời vẫn thờ ơ. Nếu một linh hồn cần ánh sáng mặt trời, Sài Gòn sẽ trao nó cho anh ta. Nếu một góc nào đó của cuộc sống cần ánh sáng mặt trời, Sài Gòn sẽ cho nó một chút ánh sáng mặt trời.

Trong “Asuka’s Nest” của Ken Kesey, nhân vật của Bromden trong bệnh viện tâm thần thường tưởng tượng một người phun thuốc làm việc ở đâu đó. Bất cứ khi nào anh ta lo lắng hoặc sợ hãi, anh ta sẽ thấy sương mù bao phủ anh ta. Đây là cách anh ta che giấu trong thực tế.

Và bạn tôi Sài Gòn, có người đang đi bộ với máy phun năng lượng mặt trời. . Mặt trời lan rộng từ đó, đẩy anh ra khỏi màn sương ẩm ướt và đưa anh vào thực tại. Chỉ có bạn? Không, bạn cũng vậy, bạn cũng vậy. Thực tế này có thể vui hay buồn, rực rỡ hay chết tiệt, bạn phải đối mặt với nó. Sài Gòn không trốn. Tồn tại Sài Gòn. Cũng giống như Sài Gòn, như thế giới, đây là thực tế. Nó có nghĩa là nói “có”, nó có nghĩa là nói “có” với cuộc sống, với mặt trời trên trái đất.

Mỗi ngày, người và xe đều đổ ra nắng và tan trong bụi. Đi đâu, câu chuyện mọi người ở đâu. Dạo quanh, Sài Gòn nói rằng Sài Gòn không thèm để người ở đó. Nhưng rời Sài Gòn một mình, dường như ai cũng muốn. Bây giờ là mùa.

Nhiều người nói rằng ở Sài Gòn không có mưa, không có mưa. Cần phải “quan sát mùa” theo phong cách Sài Gòn một cách tinh tế và khoan dung hơn.

Có nhiều ngày huyền diệu ở Sài Gòn, bao gồm bốn mùa mỗi ngày. Đây là một loại thời tiết. Đảo hạnh phúc. Sáng sớm, sương mù mát mẻ của Sài Gòn, như một chiếc áo lụa mỏng manh, xuất hiện trong mùa xuân hồng rực rỡ. Mặt trời từ từ mọc lên và trượt xuống bầu trời. Sau đó bình tĩnh lại trong không khí mùa thu cho đến khi hoàng hôn buông xuống. Vào ban đêm, khi gió mang mưa, mùa đông ở mỗi phòng đều lạnh, duy trì không khí của khách sạn. Đâu là thời tiết tốt nhất trong bốn mùa một ngày?

Chuyến du lịch bốn ngày tại Sài Gòn sẽ tạo nên một cuộc sống hài hòa. Thời tiết là không rõ, cực đoan và dữ dội. Không có xích đạo nặng, không có sương giá, không có động đất, không có bão … mọi thứ đều vượt quá giới hạn. Nữ thần không bị trừng phạt bay qua đầu Sài Gòn.

– Có một giám đốc từ Sài Gòn. Đây là cách giữa. Đây là một tôn giáo khoan dung .

– Vì vậy, bạn tràn đầy tình yêu dành cho Sài Gòn!

Nhất Chiêu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365