Đài Loan trừng phạt những người gian lận khi vào chợ như thế nào?

Từ ngày 21 đến 23 tháng Chạp, có 153 du khách Việt Nam nhập cảnh Đài Loan với bốn nhóm. Hai ngày sau, Cục Di trú Đài Loan thông báo sẽ truy lùng 152 vị khách Việt Nam mất tích, những vị khách này có thể đã trốn thoát và trở thành lao động nhập cư bất hợp pháp.

Một số trong số 152 khách đã bị bắt. khảo sát. Ảnh: “Apple Daily” – Điều 29 của “Luật Nhập cư và Nhập cư”, quy định rằng người nước ngoài không được tham gia hoặc tham gia vào bất kỳ công việc hoặc hoạt động nào khi ở Đài Loan. Trung thành với những lý do nêu trong đơn yêu cầu cư trú. Trong trường hợp vi phạm, họ sẽ bị trục xuất theo quy định tại Điều 36. Theo Điều 85, Điều 4 của Đô la Đài Loan mới.

Ngoại trừ trường hợp bị hủy visa, những người đó sẽ không được cơ quan cấp visa cấp visa nữa. Cục Nhập cư Đài Loan sẽ che đậy lý do thực sự của việc xin nhập cảnh trước đây theo Điều 18, khoản 5.

“Bộ luật” dành toàn bộ nội dung của Chương 7 để nói về các vụ buôn người xuyên biên giới. Nếu khách du lịch là nạn nhân của nạn buôn người, Điều 42 của Chương 42 quy định rằng các cơ quan chức năng cần được hỗ trợ về thể chất và tinh thần, chỗ ở thích hợp, hỗ trợ ngôn ngữ và tư vấn pháp lý, bảo vệ an toàn cá nhân và các phương tiện trợ giúp khác. Dù nạn nhân là trẻ em hay trẻ vị thành niên đều phải cử cán bộ xã hội chăm sóc, đồng thời phải tham khảo ý kiến ​​của cán bộ trong quá trình khám phá, điều tra, xét xử vụ án. Điều 43 của Bộ luật quy định nạn nhân là nhân chứng, cho họ biết về hành vi phạm tội và đối chất trước pháp luật, từ đó hỗ trợ thủ tục giải quyết vụ án để thực hiện các biện pháp bảo vệ theo Đạo luật bảo vệ nhân chứng. Ngoài ra, nếu những người này vi phạm luật của Đài Loan (hành chính hoặc hình sự) là nạn nhân của buôn người, họ sẽ được trả tự do hoặc miễn trừ.

Quốc Đạt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365