Ca sĩ Thanh Duy và mẹ anh in cùng một cuốn sách

Phạm Trần Thanh Duy sinh năm 1986 và quen thuộc với ngành giải trí. Anh ấy hoạt động trong âm nhạc và phim ảnh. Là một nhà soạn nhạc, anh coi mình là một kẻ nghiệp dư. Tuy nhiên, viết và đọc là rất nhiều niềm vui cho các chàng trai 8X. Sau một thời gian dài âu yếm, vào tháng 3 năm sau, “Tình yêu thương” của mẹ và mẹ anh (Homecoming Home with Mom) đã được phát hành cho độc giả. Bức thư chưa được gửi, bài thơ của anh đã có từ lâu. “Đọc lại lần nữa, đôi khi tôi cũng cười vì biểu cảm ngây thơ của một cậu bé. Nhưng tôi thích tất cả những cảm xúc tôi đã trải qua, và tôi muốn diễn tả chúng bằng lời.” Thanh Duy nói. .

Ca sĩ Thanh Duy (phải) và mẹ. Tên của mẹ anh là Thanh Thủy, sinh năm 1964.

Về thói quen viết lách, Thanh Duy cho biết, từ khi học tiểu học, mẹ anh đã khuyến khích anh viết thơ và truyện ngắn, sau đó gửi chúng cho các tờ báo của học sinh. Mẹ cô (bà Thanh Thủy) cũng là một chuyên mục báo châm biếm. Sau khi lớn lên, Thanh Duy được sử dụng để ghi lại những cảm xúc hàng ngày trong cuộc sống. Khi cô học sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, mẹ cô cũng thích viết thơ. Những người yêu thích viết lách, họ muốn in một cuốn sách cùng nhau.

“Khi còn đi học, tôi thích đọc thơ. Khi lớn lên tôi đọc báo và khi tên tác giả cuốn sách được ghi lại, tôi cũng thích nó. Một ngày, tên của tôi sẽ ở vị trí này, và tôi thích Nó có một cảm giác rất thật khi viết về những nơi tôi đã từng đến, và đó là một điều gì đó tôi có thể quên. Nó cảm giác rất thật khi được chọn làm tiêu đề của cuốn sách. Tôi muốn truyền đạt cho tôi rằng cô ấy nói: “Có lẽ những cuốn sách tôi viết hơi ngây thơ, nhưng tôi nghĩ chúng là Tôi đơn giản và đơn giản. “Thanh Thúy chia sẻ.

Thanh Duy là học sinh của trường trung học Trà Vinh và là sinh viên ngành Giáo dục tiếng Anh của khoa Giáo dục Đại học Cần T. Anh ấy đã hoạt động âm nhạc từ khi tham gia Vietnam Idol năm 2008. Phim, MC truyền hình và nhiều lĩnh vực khác. Kể từ khi tham gia Vietnam Idol năm 2008, anh đã được công nhận là ca sĩ. Anh đã giành được danh hiệu “Gương mặt thân quen 2015”. Anh giành được Canh 2015 cho vai diễn trong bộ phim “Bay trên không” Giải thưởng Dieu cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất …

Trở về với mẹ

Sinh ra với một người mẹ hạnh phúc. Khuôn mặt tôi đẹp như một thiên thần. Ah … Wow … Tiếng khóc như một tiếng chuông. Khóc, nước mắt nơi khóe mắt và mỉm cười .

Mỗi ngày con lớn lên trong sữa mẹ, luôn luôn nâng niu trong vòng tay của cha. Vâng, thức dậy ở trường cả đêm, người cha bụ bẫm, gầy gò giảm cân. Khi anh còn nhỏ, các bà mẹ thường khó khăn, vì vậy anh để em bé ngủ. Khi anh ốm, cha đã chờ đợi, lau khăn giấy ướt để hạ sốt.

Rồi anh bò và bò mỗi tháng, đứng, đi, mẹ Nhặt được một ít vàng. Ông gọi “Bố … bố”., Cha cười. Mắt bà rưng rưng.

Tôi đi học từng bước, mẹ và tôi phải theo con. Hãy làm tốt công việc, cố gắng làm. Bố mẹ cho tôi biết phải làm gì, theo tôi để tôi đi hết cuộc đời, đôi khi quên nghỉ ngơi, con cái lớn lên thịnh vượng, không tốt, thành công. Tuyệt vời, tôi hy vọng bạn vẫn có ích với cuộc sống. Bất cứ nơi nào tôi đi, tôi đều mệt mỏi, về nhà và tìm mẹ.

Thanh Thủy

Tôi không thích một nghệ sĩ như tôi, tôi không thích một nghệ sĩ như bạn, khi nắm tay tôi không ở đó, nó vẫn nóng bỏng và hôn chỉ vài giây. Anh ấy đã biến mất – đừng yêu nghệ sĩ đam mê của tôi – thích nổi trên sân khấu và hít thở trong rạp chiếu phim – đừng yêu một nghệ sĩ yêu chim bay trong gió ngày này qua ngày khác Những đám mây đang đến ở Hà Nội. Khi Cà Mau hoặc Nha Trang có gió, bạn chỉ có thể tự kiểm tra trên điện thoại thông minh của mình. Từ đồng nghĩa của nghệ sĩ yêu quý g Je mang lại cho bạn ít tình yêu hơn đối với bạn và là một nhóm dễ bị tổn thương đối với các cô gái. Một sự hy sinh hơn hai từ – Tôi là một nghệ sĩ tràn đầy tình yêu, tôi sẽ hát cho bạn khi bạn buồn nhất, và yêu bạn bằng tình yêu đích thực. -Thanh Duy- — Người con trai này

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365