Uống nước có ga lâu ngày sẽ ăn mòn men răng

Theo các chuyên gia, nhiều người chỉ lo nước ngọt có hàm lượng đường cao sẽ làm tăng cân, béo phì mà không ngờ lượng axit cao trong các loại nước này có thể làm hỏng men răng. Một số loại đồ uống có ga có chứa phốt pho, chất có múi, đường có thể làm đen răng, xỉn màu và thiếu canxi. Đặc biệt nếu không vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng sau khi uống rượu bia có thể gây sâu răng và làm hỏng men răng.

Các axit và đường axit trong nước ngọt làm yếu men răng, khiến men răng hình thành lỗ sâu răng. Nghiêm trọng hơn, men răng yếu và chải răng không đúng cách dễ dẫn đến rụng răng.

Để bảo vệ răng, bạn cần hạn chế uống đồ uống có ga. Nếu muốn, bạn có thể uống đồ uống ít đường và ít axit (như sữa, sinh tố hoặc nước trái cây nguyên chất) thay vì đồ uống có ga.

Bạn có thể uống một lượng soda vừa phải để kích thích cơ thể tiêu hóa và giúp bạn tỉnh táo. Tuy nhiên, đừng quên súc miệng bằng nước sau khi uống để loại bỏ axit trong nước giải khát có ga, không để lâu tiếp xúc với bề mặt men răng. Mang một khuôn miệng được chăm sóc cẩn thận Các phương pháp hiệu quả để bảo vệ răng của bạn. Bạn cũng nên khám răng định kỳ 6 tháng / lần để nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trong giai đoạn đầu.

Thông tin thêm về các sản phẩm giúp ngăn ngừa axit đường tại đây. Feng Shao

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365