Nguyễn Ngọc Thuận đã giành giải thưởng Peter Pan năm 2008

M. Van

– Giải thưởng Peter Pan được thành lập năm 2000 và là giải thưởng của IBBY Thụy Điển và Hội chợ sách quốc tế Gothenburg. Mỗi năm, Giải thưởng Peter Pan chỉ được trao cho các tác giả nước ngoài viết bởi trẻ em nước ngoài, những người được chọn là người giỏi nhất dựa trên trình độ văn học của họ và chủ đề được đề cập.

“Trung bình” trên trang bìa, nhắm mắt lại và mở cửa sổ “Phiên bản tiếng Thụy Điển.

Trong 8 năm qua, Pháp, Mỹ, Nga, Ailen, Phần Lan, Canada và Trung Quốc Các nhà văn thiếu nhi đã giành giải thưởng này .— Nhắm mắt lại, mở cửa sổ và giành giải thưởng lớn. “Giải thưởng văn học thanh niên tương lai quốc gia thứ ba” (2002) do Nhà xuất bản Thanh niên và Hội Nhà văn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức .— Home Nguyen Ngọc Thuận chia sẻ cảm xúc của mình với eVan: “Tôi rất vui khi cuốn sách đầu tiên của con tôi đã giành được giải thưởng từ một tổ chức văn học nước ngoài. Năm ngoái, cuốn sách đã được dịch sang tiếng Thụy Điển bởi Trần Hoài Anh (Trần Hoài Anh). Đây là một phần quan trọng của cuốn sách thu hút độc giả và thu hút sự chú ý của các giám khảo. Giá trị của giải thưởng là gì, nhưng ý nghĩa là gì? Tinh thần mà nó mang lại là rất lớn.

Nguyễn Ngọc Thuận cho biết, mặc dù nhà tổ chức đã trang trải mọi chi phí đi lại, anh không quyết định đến Thụy Điển để nhận giải thưởng vào tháng 9 do công việc này. Nhà văn hiện đang làm việc trong tờ báo Tuổi Trẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trân trọng nhiều chủ đề văn học. Tuy nhiên, khi tác giả khẳng định và mở cửa sổ, ông tuyên bố rằng ông không có ý định theo đuổi chủ đề trẻ em. Ông nói: “Sở thích hiện tại của tôi là văn học dành cho người lớn. “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365