Văn học Thái Lan Hồ An Hiện tượng

Hồ Anh Thái lúc đó chỉ mới 20 tuổi. Anh là sinh viên trường Đại học Ngoại giao và là một tác giả văn xuôi. Tin tức của anh thường xuyên được đăng trên báo Văn Nghệ và Quân Nghệ … Anh bắt đầu sự nghiệp văn chương. Từ đầu những năm 1980 đến thế kỷ 20, một cây bút thực sự mới lạ đã xuất hiện. Thư pháp mới của anh Antai rất tự nhiên trong tâm trí anh, giống như máu của tâm hồn anh. Trái ngược với những năm sau, một số nhà văn đã tìm kiếm một hình thức văn minh mới để “cập nhật”. .. cây bút mới này đã thu hút sự chú ý của độc giả, bởi vì cuộc sống trong lịch sử rất mới mẻ và mới mẻ. May mắn thay, khi Hồ Anh Thái còn là một học sinh, chúng tôi đã trở thành bạn bè, bởi vì Thái Lan nhỏ hơn tôi mười tuổi, tình bạn dường như biến mất, và vì chúng tôi nói chuyện, chúng tôi trở nên bằng tuổi nhau. Đừng bận tâm. Lúc đó, Hồ Anh Thái hơi gầy và khiêm tốn so với những người trẻ cùng tuổi khác, nhưng anh nghĩ về những câu chuyện cuộc sống rất chu đáo và thích đọc và thích đọc. Sau một thời gian ngắn làm việc ở Bộ Ngoại giao, Hồ Anh Thái gia nhập quân đội. Cũng trong trường hợp này, bộ tin “Cậu bé ở trạm xe buýt” đã được phát hành. Vào tháng 11 năm 1985, trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Hồ Anh Thái đã viết cuốn tiểu thuyết “Người phụ nữ trên đảo”, đề cập đến những tổn thương về thể xác và tinh thần của những người phụ nữ phải chịu chiến tranh. , Nếu cần thiết, tăng kích thước. Sau chiến tranh, những người phụ nữ có kinh nghiệm này đã đến làm việc trong một công ty khai thác trên đảo Cát Bắc. Đây là câu chuyện về cuộc đấu tranh liên tục của họ và chịu đựng ham muốn tình dục thông thường của họ, hoặc câu chuyện về sự kiên nhẫn hy vọng cho một đứa trẻ để lánh nạn trong giai đoạn cuối của cuộc đời. Mặc dù còn rất trẻ nhưng anh ta đặt câu hỏi về tình dục, bản năng con người và sự cần thiết của công việc.Đàn bà. Đặc biệt, chủ đề của cuốn tiểu thuyết này thực sự rất táo bạo, và các cựu chiến binh phải trả giá trong cuộc chiến với Hoa Kỳ là rất khủng khiếp. Năm 1986, Hồ Anh Thái tái xuất bản tiểu thuyết “Không phải mùa đông”. Năm nay, anh cũng đã hoàn thành cuốn tiểu thuyết “Người đàn ông và lái xe trong ánh trăng”. Khả năng viết lách của ông rất phong phú, điều hiếm thấy ở các nhà văn Việt Nam thời bấy giờ. Nhớ lại hiện tượng Hồ Anh Thái, chúng tôi thấy rằng từ khi bắt đầu viết, ông đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Vào đầu thế kỷ 21, hầu hết các nhà văn ở nước ta vẫn chưa nhận ra điều đó.

Nhà văn Hồ Anh Thái.

Năm 1987, cuốn tiểu thuyết “Người và xe dưới ánh trăng” đã được xuất bản. . Chúng tôi có rất nhiều thời gian để gặp gỡ và tôi rất mừng cho Hồ Anh Thái. Trong truyện ngắn gốc, Hồ Anh Thái đã viết về đời sống tinh thần của những người trẻ tuổi và sinh viên cùng tuổi, những người mong muốn cái đẹp và sự trung thực. Khi tôi đến cuốn tiểu thuyết “Người phụ nữ trên đảo”, nhà văn 25 tuổi đã viết một bài báo về một vấn đề xã hội rất đặc biệt ở nước ta sau chiến tranh. Hồ Anh Thai, 26 tuổi, đã bày tỏ một ý tưởng rất sâu sắc trong “Người đàn ông và chiếc xe lái dưới ánh trăng” rằng mọi người nên sống với đôi bàn tay sạch sẽ, sạch sẽ và trung thực. Tuy nhiên, bạn càng đi xa, bạn càng cần phải giữ cho mình sạch sẽ, nhưng cuộc sống luôn hy vọng thúc đẩy đời sống tình dục của mọi người ở những nơi mà mọi người không trung thực. Đời sống xã hội trong thời đại thùng. Các nhân vật trong tiểu thuyết là những người trẻ tuổi, Toàn, Hiệp, Trang, Minh … Mọi người đều ra ngoài và bị kết tủa khi sống trên những con đường khác nhau, vật lộn trên con đường định mệnh. . Khi anh và chiếc xe của mình lái xe dưới ánh trăng, Hồ Anh Thái đã khẳng định vị thế của mình trong đời sống văn học Việt Nam. Ông có tinh thần trách nhiệm như một nhà văn và là một nhà văn tài năng. Điều này được phản ánh trong việc tạo ra các nhân vật với các tính cách khác nhau, chẳng hạn như c & oacuBạn, tính cách rất phức tạp, đặc biệt là nhân vật Tang An, vấn đề này được thể hiện một cách đầy tính nhân văn: trước khi kết thúc chiến tranh, không còn mất mát gì cho nhân loại, nhưng chúng ta vẫn phải mất rất nhiều; Ngôn ngữ nghệ thuật diễn đạt.

Sinh năm 1960, khi lực lượng chống Mỹ lan ra miền Bắc, Hồ Anh Thái nổ ra. Trong vòng 5 năm, khu vực nông thôn phải được sơ tán. Chiến tranh nhanh chóng lan sang làng, nơi một số lượng lớn người và vật liệu được lưu trữ để hỗ trợ mặt trận. Do đó, Hồ Anh Thái biết làng từ khi còn nhỏ, nhìn thấy máy bay Mỹ ném bom làng, và thấy lửa và cái chết. Đối với những người sau này trở thành nhà văn, những ấn tượng đầu tiên này thực sự rất ấn tượng. Hồ Anh Thái biết rằng thời gian trôi qua, anh có cùng ấn tượng với những câu chuyện và cuộc gặp gỡ của các nhân vật tiền tuyến, và trực tiếp biết về sự hy sinh của những gia đình thân mật và thân mật của họ. , Chiến tranh rất khốc liệt. Điều này khiến nhiều người bị thương, chết và mất tích, nhưng anh ta cũng đào tạo và thách thức tất cả người Việt Nam.

Hồ Anh Thái thường đọc nhiều thời thơ ấu của mình, vì vậy anh đã nhanh chóng biết về cuộc chiến ở quê hương của mình thông qua Lễ hội văn hóa chung. Khi ông viết bài này, hầu hết các nhà văn Việt Nam đều miễn cưỡng viết về chiến tranh. Chúng tôi nhớ rằng nhà văn mà tôi trân trọng nhất là Zhao Bang, người vẫn cam kết viết chiến tranh cho đến cuối thế kỷ 20. Như ông nói, vào đêm viết, vũ khí đã phát nổ và người Việt Nam đã chiến đấu với kẻ thù. Nhiều nhà văn trẻ cùng tuổi, Hồ Anh Thái, cũng viết những cuốn sách say mê cho cuộc chiến và viết về công lao của cha và anh em của họ. Đây là một xu hướng chung trong văn học đời sống cơ bản của Trung Quốc trong nửa sau của thế kỷ 20. , Giống như trường học. Sự kết hợp của cuốn tiểu thuyết “Người phụ nữ trên đảo”, và sau đó vào năm 1989, ông đã viết một cuốn tiểu thuyết “Xuất hiện trong sương mù”. Nhưng HoaNgười Thái kể những câu chuyện về chiến tranh để nêu lên vấn đề cuộc sống khẩn cấp trong những năm 1980 và thế kỷ 20. Là một phụ nữ trên đảo, chúng tôi đã đề cập ở trên rằng đây là một vấn đề đạo đức. Cho dù trong xã hội hay trong thực tiễn pháp lý, là một phụ nữ cao cấp, cô ấy đã phải trả giá đắt cho cuộc chiến với Hoa Kỳ. Sự xuất hiện của tiểu thuyết “In the Mist” khiến nhà văn hiện tại nhận thức được quá khứ. Cuộc sống trong thời chiến, bao gồm cả thiện và ác. Điều này luôn luôn là trường hợp trong xã hội loài người. Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết là Tan. Anh ấy 17 tuổi vào năm 1987. Anh ấy đã bất tỉnh do sự sụp đổ của ngôi nhà và bị điện giật. Sau khi bất tỉnh, Tan (thường tin rằng linh hồn của Tan) trôi dạt 20 năm trước, vào năm 1967, khi cuộc chiến tranh tàn phá ở miền bắc Hoa Kỳ nổ ra. Tan trở lại nơi bố mẹ anh sống và chứng kiến ​​lần đầu tiên bố mẹ họ gặp nhau. Ông đã chứng kiến ​​một cuộc không kích của một máy bay Mỹ. Ông cũng thấy rằng thực sự có một khoảnh khắc hòa bình trong chiến tranh, mọi người vẫn làm kinh doanh, ca hát và yêu nhau. Tan, hay linh hồn của một người đàn ông hiểu biết vào năm 1987, là một bản sao của nhà văn. Ông ngưỡng mộ những người dũng cảm như Do và Trinh, và biết rằng nhiều người sống với họ. Lừa đảo, nhút nhát Tan và những người trục lợi, đặc biệt là ý nghĩa và háo hức của ông Tuu, là bà của Tan, Tan là một khuôn khổ cách mạng, đầy thử thách, cơ hội và rất coi thường. Xã hội loài người luôn tồn tại từ đó. Thông qua cuốn tiểu thuyết “Xuất hiện trong sương mù”, chúng ta thấy sự khoan dung và khoan dung của cuộc sống của He Antai. Bạn sẽ thấy rõ bản chất con người được sinh ra, vì vậy don hiến mong mọi người, nhưng bạn vẫn đánh giá cao mọi người với tất cả sự phức tạp.

Năm 2001, nhà văn Lê Minh Khue đã bình luận: “Hồ Anh Thái (Con người và xe hơi) đã viết vào năm 1986:” Có thể từ hôm nay, tác giả nhận ra rằng các tác phẩm văn học muốn được tích hợp vào d.”Một số lượng lớn sự bùng nổ văn học trên thế giới không phụ thuộc quá nhiều vào thực tế đơn giản.” Trong vài năm tới, thông qua sự đổi mới và chuyên nghiệp, ông đã chứng minh một nhà văn Việt Nam nổi tiếng đã tích hợp văn học Trung Quốc vào thời đại văn học thế giới Anh hùng. – Văn học Việt Nam đã trải qua ba đến bốn thập kỷ phong cách ca ngợi và minh họa để tạo ra các tác phẩm văn học đơn giản và hiện thực. Một thế hệ các nhà văn đã viết về cuộc chiến ở Hoa Kỳ, trong khi các nhà văn trẻ viết tiểu thuyết ngay sau chiến tranh, và hầu hết các nhà văn này đều thô lỗ. Tuy nhiên, vào những năm 1980, có một số tài năng cho sự đổi mới văn học. Cụ thể, Ma Wen Khang là nhà văn đầu tiên đổi mới trong tư tưởng văn học. Do nhận thức sâu sắc về hiện thực, Nguyễn Huy Tụ đã thu hút sự hấp dẫn mới đối với văn học truyền thống. Nguyễn Đậu viết lại các tác phẩm văn học, cũng làm cho các tác phẩm văn học trở nên sinh động và nhân ái hơn. Nguyễn Khắc Trường cũng đã cho văn học hiện thực truyền thống một chiều sâu văn hóa mới bằng cách viết các bài báo trong chiến dịch. Hồ Anh Thái là một nhà văn độc lập với chủ nghĩa hiện thực hay văn học lãng mạn, có tên là Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Công Hoàn, Nam Cao, Thạch Lâm … được thành lập vào đầu thế kỷ 20. Có thể nói, đây là một sự chuẩn bị văn hóa tương đối hoàn chỉnh, và giá trị văn học của nó (không chỉ văn học nước ta, mà cả văn học của nhiều quốc gia trên thế giới) đã trở thành văn hóa. . Hơn nữa, bạn càng đi trên con đường văn học, nhà văn càng phải hiểu văn hóa. Hồ Anh Thái (Hồ Anh Thái) là một nhà văn của cuộc sống tiến bộ. Anh khám phá các đường nối và cấp độ của mình và viết ra câu hỏi của mình. Khi tôi bắt đầu viết, tôi đã viết “Hồ Anh Thái”. Sau đó, anh có cơ hội sống trong cuộc sống thực của Ấn Độ và hiểu văn hóa của đất nước này, vì vậy anh vẫn như vậy. Cho đến gần đây, anh ấy đã viết “Tùy chọn” & # 7875; Lý thuyết lịch sử về Phật, Savittri và tôi (xuất bản năm 2007), năm chương về tôi, người kể chuyện và văn hóa, bảy chương về Savittri và bản sao của cô Kumari (“Trinh nữ” “) Nghỉ hưu như một hướng dẫn viên du lịch. Họ là những người đương đại, do đó, nó chứa đựng khái niệm hiện tại về cuộc sống.

Năm 1988, He Antai đến Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ để học tập và làm việc, và sống ở Việt Nam được 6 năm. . Đây là một bước quan trọng trong cuộc đời của một nhà văn. Ấn Độ là một đất nước với những ý tưởng siêu hình và siêu hình, che chở những ý tưởng thông minh nhất của con người cổ đại và hiện đại, như Phật Thích Ca Mâu Ni, Mahatma Gandhi và Tagore. Nó là cái nôi của nhiều truyền thuyết sử thi và sử thi. Quê hương của văn hóa Phật giáo có những tác phẩm kinh điển sâu sắc, huyền bí và quyến rũ. Hồ Anh Thái đến đây ở đỉnh cao của sự hợp nhất của văn hóa phương Tây và văn hóa truyền thống của đất nước trong thế kỷ này. Ông ngưỡng mộ nền văn minh vĩ đại của Ấn Độ. Tuy nhiên, anh cũng bất ngờ trước saree và nhiều người đói ở đất nước này. Anh ngay lập tức tràn đầy tình yêu sâu sắc dành cho Ấn Độ. Do đó, anh muốn khám phá nó. Ông đã dành rất nhiều thời gian để đi du lịch ở đất nước này, đi tới những ngôi chùa nổi tiếng, đi qua phần lớn miền bắc và miền trung Ấn Độ, cụ thể là Vương quốc Phật cổ. Điều này là để khám phá văn hóa Ấn Độ trong cuộc sống của người Ấn Độ, để khám phá kiến ​​trúc của tôn giáo và thần chú Phật giáo này … Han An Thai, 30 tuổi, tốt nghiệp Học viện Hindi của Hindi và được coi là “Nhà của người Ấn Độ” Và từng là Thư ký của Đại hội đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam. Trong đêm thơ tiếng Hindi, Hồ Anh Thái (Hồ Anh Thái) đã viết một bài thơ bằng tiếng Hindi, nơi ông đã dịch năm bài thơViết bởi một nhà văn Việt Nam. Cả hội trường cứ reo hò và cổ vũ vì đã đọc. Đáng ngạc nhiên, người Việt nói thông thạo tiếng Hindi Ấn Độ!

Nhưng, ở đây, chúng tôi đang viết nhà văn Hồ Anh Thái. Trở thành một nhà nghiên cứu Ấn Độ cũng làm cho anh ta trở thành một nhà văn giỏi hơn. Bằng cách nghiên cứu văn hóa Ấn Độ, Hồ Anh Thái đã học được rằng Ấn Độ tự hào đã mệt mỏi sau nhiều năm tìm kiếm những sự thật siêu hình, vì vậy nó không chú ý nhiều đến những vấn đề trẻ em. Mọi người. Ngoài ra, có rất nhiều người Ấn sống trên những con đường bụi bặm ngàn dặm mà Hồ Anh Thái đi qua … Anh ta đầy tình yêu dành cho Ấn Độ, và lần đầu tiên anh ta viết một số truyện ngắn. Hơn nữa, những truyện ngắn này sẽ sớm trở thành một cuốn sách được in tại Việt Nam, đến lượt nó được độc giả ở nhiều nước nói tiếng Anh ở Ấn Độ chấp nhận, và nhờ các bản dịch tiếng Pháp và tiếng Mỹ. Đặc biệt là ở Ấn Độ, bác sĩ văn học Ấn Độ K. Pandey coi đó là một “kim châm cứu châu Á đạt được tính cách của người Ấn Độ”, khiến họ “nhìn thấy một cái bóng đẹp”. “

Một loạt tin tức về Ấn Độ, sau đó được xuất bản tại Việt Nam, thực sự đã thu hút trái tim của độc giả trong nước, đó là mê cung rừng thở dài. Trong mỗi câu chuyện, chân dung của Ấn Độ trông rất dũng cảm, không có sự so sánh nào Độc giả Việt Nam đang ngày càng gần gũi hơn. Có lẽ, Hồ Anh Thái là linh hồn của Việt Nam. Có lẽ Ấn Độ cũng là một nước nông nghiệp. Giống như Việt Nam, nó đang cố gắng thoát nghèo, nhưng hậu quả xã hội của Ấn Độ nghiêm trọng hơn. Tài năng để mô tả trình độ của các nhà văn đã đạt đến một mức độ sâu sắc, và tính điển hình của nó đã đạt đến một mức độ phổ quát. Độc giả từ nhiều quốc gia có thể thấy lịch sử của các vấn đề của con người. “Câu chuyện Ấn Độ” là một ví dụ.Anh thề với hồn ma của mẹ mình rằng cô sẽ không bao giờ bị bỏ lại một mình. Do đó, khi anh gặp Kitty, cô là một phụ nữ người Anh, theo chồng đến Ấn Độ và sau đó yêu, anh quyết định nghỉ việc, làm hướng dẫn viên và theo Kitty đến Vương quốc Anh để nấu ăn cho gia đình người yêu. Anh được hứa sẽ không xa mẹ, anh nhấc mộ và để lại hài cốt trong một chiếc ba lô có thể tháo rời. Một ngày nào đó yêu lửa và mưa cho đến khi Kitty phát hiện ra một chiếc ba lô đầu lâu. Sau đó, cô bí mật ném xác xuống hồ. Các chi tiết của câu chuyện là nhanh chóng, dữ dội và thú vị. Cuối cùng, họ ly thân, và đó cũng là lời từ biệt của hai bản sắc văn hóa rất khác nhau.

Câu chuyện một chân, Ananda thề sẽ xây dựng một ngôi đền cho ngôi làng trước mặt Thần lửa Agni. . Ananda đã đến gặp người quản lý nhà máy ở đầu làng để xin một triệu rupee để xây dựng một ngôi đền độc đáo. Sau nhiều trải nghiệm thất bại, Ananda quyết định đứng bằng một chân và siết chặt cả chân, giống như tư thế của Shiva, buộc người đứng đầu nhà máy phải làm bao cao su một triệu rupee. Cuối cùng, Ananda chết, bị thu nhỏ thành một quả bóng, anh đứng trên đôi chân của mình và kiên nhẫn đứng lên … Những câu chuyện này kể về vẻ đẹp thực sự của Ấn Độ cổ đại bị xói mòn bởi mưa và mưa ngày nay. Bản chất của tin tức đã đạt đến mức cổ điển, ngôn ngữ mô tả rất hiện đại và đằng sau không gian quảng cáo ẩn chứa một nụ cười khôn ngoan và sống động trên thực tế. Trong câu chuyện này, “thở dài trong rừng lá kim” là cảm xúc sâu sắc của nhà văn và nỗi sợ phải đối mặt với hậu quả của của hồi môn. Nilam, 16 tuổi, bị lóa mắt bởi vẻ đẹp và nghiêng về phía những cậu bé trong làng. Nhưng sau một cuộc hôn nhân đau khổ, cô sinh được một cô con gái, nên gia đình chồng đã bỏ rơi cô. Cuộc sống rơi vào bế tắc, và cô sống một mình trong một túp lều dưới chân núi. Lần đầu tiên, cô cảm thấy nhẹ nhõm bởi một người phụ nữ đã sinh con gái vì cô cầu xin em bé. Niram không quên cho em bé ăn trên mộ. Sau khi em bé chào đời, cuộc sống của cha mẹ sẽ là & # 7843, tôi đã cố gắng chăm sóc của hồi môn của con trai tôi, nhưng điều đó là không đủ. Vì vậy, không ai muốn một cô gái. Mọi người phải dùng đến Niram. Với thời gian trôi qua, “toàn bộ ngọn núi được bao phủ bằng kim tiêm, và trinh nữ đã đưa mọi cây lên trời từ khi sinh ra”. Nilam làm việc đau đớn, khiến anh cảm thấy mình là một người vô hồn. Đồng thời, “Mỗi cây kim cao rung lên tất cả những chiếc lá xanh, chỉ để lại chiếc nơ hoa vàng rải rác, giống như mái tóc vàng của một cô gái mười bảy tuổi.” Có thể nói rằng mọi thứ được thực hiện ở Ấn Độ là Tình yêu dành cho Hồ Anh Thái, và thở dài trong rừng lá kim là một tình yêu đau đớn. Cho đến nay, chúng tôi đã nhận ra hiện tượng Hồ Anh Thái, vì vậy chúng tôi tin rằng sự may mắn của anh ấy đã đưa anh ấy đến Ấn Độ và Phật giáo. Triển vọng này đã nâng tài năng của anh ấy lên một tầm cao mới. Bởi vì, ngoài sự hiểu biết nhanh chóng về các vấn đề cuộc sống, đời sống con người của Phật giáo cũng là một yếu tố quan trọng trong tư tưởng văn học của He Antai Lam. Làm việc trong nước là một cuộc sống bận rộn trước anh. Có rất nhiều người trong xã hội của chúng ta và nhiều lối sống. Những người trẻ tuổi tự do và hèn nhát, và có rất nhiều điều kỳ quặc trong số đó. Có nhiều người nghèo trong cuộc sống, nhưng có nhiều người giàu. Những người bán báo bước vào lối đi để đọc vụ án. Năm 1996, Hồ Anh Thái (Hồ Anh Thái) đã viết cuốn tiểu thuyết “Vương quốc của thế giới”. Coc là một chàng trai trẻ đã chết, và đột nhiên chết khi đang bơi cùng một cô gái. Nhân vật chính là một cậu bé, một người kể chuyện, đã nhìn thấy nó. Anh bắt đầu học. Hai người bạn của Coc, Pinip và Ph, tìm cách trả thù Coc. Đổi lại, người chết rơi vào đối thủ của mình. Nghiên cứu đã khiến chàng trai đi theo bước chân của một cô gái tên Mai Cheng. Cô ấy có một vẻ đẹp kỳ dị, kỳ lạ hơn cô ấy có sức mạnh phi thường. Người đó cuối cùng cũng biếtMẹ của Metro, đã nguyền rủa cô, và ngày mai cô sẽ lớn lên để trừng phạt những kẻ xấu. Bất cứ ai chạm vào nó sẽ bị điện giật. Cậu bé điên trở lại và chết. Khi người yêu của Maicheng gặp cô, cô đã không thoát khỏi thảm họa. Cuối cùng, Maitran hiểu được sự thật, và không có tình yêu, anh sẽ không còn sống. Con đường này là một hành trình tìm kiếm những điều tốt đẹp của những người trẻ tuổi độc ác. Trong cuộc sống thực, tội phạm luôn có cơ hội trung thực. Đây là quan điểm của Hồ Anh Thái về cuộc sống khoan dung kể từ khi viết. Xuất hiện trong sương mù, cho đến thời điểm này, khi càng có nhiều Phật tử, nó trở thành ý tưởng về công tác chống tội phạm. Tiếng chuông của ngày tận thế. Đây là một cuốn tiểu thuyết văn xuôi, nhưng có nhiều chi tiết về cuộc sống, vì vậy nó thực sự sống động và hấp dẫn người đọc.

Hồ Anh Thái là một nhà văn. Anh ấy hiểu rằng bản chất của cuộc sống sẽ sớm xảy ra, cho phép anh ấy viết rất nhiều. Trong một bình luận với Hồ Anh Thái, nhà văn vĩ đại Ma Văn Khang cho biết: “Tin tức câu chuyện dài 265 ngày này nghe có vẻ như thế giới tận cùng của thế giới là phổ biến và thân mật cùng một lúc. Có học thức và trí tuệ. Thật dễ dàng “Ông Antai không chỉ viết một bài báo, đây là một loại văn học hiếm có ở Trung Quốc. Ông cũng tỏ ra là một người rất tài năng trong văn học tích cực, điều này rất hiếm. Thật không may, chúng tôi tin rằng vì cuốn tiểu thuyết Số đỏ do Vũ Trọng Phụng tạo ra hơn nửa thế kỷ ở Việt Nam, không có tác phẩm văn học nào hoạt động. Nó giống như một xã hội dịu dàng không thể cười thoải mái, hoặc không biết cách cười cay đắng! Hồ Anh Thái đã viết nhiều ấn phẩm tích cực, bao gồm truyện ngắn và tiểu thuyết. 265 ngày truyện ngắn, tiếng cười ở khắp mọi nơi, cài đặt và trò chơi đều là tác phẩm văn học. Thói quen của thời kỳ bao cấp tiếp tục thói quen mở cửa, và không có gì bị mất trong cuộc sống ngày nay. Nhà văn nhanh chóng thành thạo v và agrave; Trong tài liệu, nó báo hiệu chính xác. Khi nói đến cuốn tiểu thuyết “Mười đêm và một đêm”, độc giả có thể phải bật cười. Tên của cuốn tiểu thuyết gợi cho chúng ta một chút tiểu thuyết Ba Tư. Một đêm, trí tưởng tượng của họ vô cùng vô lý. Mặc dù họ logic, đôi khi họ kể chuyện. Vào lúc mười giờ tối cũng có trí tưởng tượng của nhà văn, và có sự sắp xếp liên tục để mở câu chuyện và mở ra nhiều cảnh đời. Nhưng đây là cuộc sống ở Việt Nam ngày nay, không phải thế giới cổ đại của Ba Tư cổ đại. Không giống như các nhân vật trong truyện cổ tích, các nhân vật trong “Mười đêm đến một đêm” là những ví dụ kỳ cục và ngớ ngẩn về cuộc sống ở nước ta vào đầu thế kỷ 21. Đó là họa sĩ Banana Chuoi. Ông thích trồng chuối trần truồng. “Mảnh khảnh, trắng như cây chuối. Tất nhiên, chuối nở trên bầu trời.” Vai người mẹ cũng xa lạ. Năm chuyến đi gần đây và vô số cuộc phiêu lưu tình dục đã xảy ra trước mặt con gái bà. “Bà phải chứng kiến ​​tất cả các bà mẹ nam.” Sau năm lần ly hôn, người mẹ đã có được năm căn nhà. “Người chồng thứ năm là giáo viên tốt nhất và một căn hộ chất lượng cao.” Khi con gái rút ra kết luận, người đọc phải bật cười: “Tôi có thể cảm nhận được con người và trái đất”. Một cặp vai khác rất khác là Giáo sư Xí và Hai Khỏa thân. Ông Khổng ban đầu là mẹ chồng thứ năm. Anh ta đau khổ vì “chỉ cười to và cười suốt. Không thể không có phanh. Ha ha ha. Nụ cười luôn hồi hộp”. Nghe xong tờ giấy nữ, anh tiếp tục nắm lấy đùi mình. Xin hãy tha thứ cho tôi. Anh vẫn ôm đùi cô. Ông chủ cười, và tiếng cười tiếp tục. Học sinh sợ hãi, “Chỉ khi cô ấy (nhân vật của mẹ) quay lại, cô ấy đã nhảy lên và tát vào mặt chồng mình. Với một chai xịt. Cô ấy đã xé chân kia của chồng mình. Lý do” .. Câu chuyện số 7901; Tôi rất thích nó. Cặp vợ chồng nói với chúng tôi rằng họ đã bị “giam giữ” trong căn hộ trên tầng sáu trong thời gian 11 ngày. Trong “Mười đêm và một đêm”, một vài vòng đua đã xảy ra. Từ những câu chuyện về các cặp vợ chồng, những câu chuyện về các nhân vật lạ cho đến những câu chuyện về các quan chức, bao gồm cả những câu chuyện về các quý bà. Hội các Thứ trưởng, Bộ trưởng Bộ trưởng. Thật vậy, mua tiếng phổ thông, bán đất bị thiếu, mua đất để bán lợi nhuận khổng lồ và thặng dư thời gian tốt. Có một câu chuyện kể rằng một người phụ nữ vĩ đại đã đánh cắp một chiếc đĩa sứ trong một bữa tiệc ngoại giao sang trọng, đại diện cho việc buôn lậu mù như một người cha. Cuộc sống ở thế giới mới đã mở ra cánh cửa của nó, và thế giới này là như thế này. Có những viên bi và hài kịch. Có một cảm giác rằng bi kịch thương tiếc người chết, nhưng nó sẽ sống mãi mãi. Hài kịch là cười vào những gì không có giá trị trong cuộc sống này, nó vẫn tồn tại. Hãy nghĩ về câu chuyện mua quýt quý tộc, bán đất để mua nhà, câu chuyện của mẹ, hai câu chuyện của giáo viên Hank, câu chuyện của nghệ sĩ Chuoi Hao. .. nhưng chữ viết thật đến nỗi anh đau đầu. Không! Bằng cách cười và nói với cuộc sống để cười, nó trở nên nhẹ hơn. Đặc biệt, việc chọn một phong cách văn học tích cực để viết về sự ra đời của tự nhiên trước mặt tôi đã cho thấy rằng văn học Hồ An Phong Thái có một phẩm chất khoan dung và thông minh. -Như đã đề cập ở trên, chúng tôi nhận xét rằng ông Tài là quan trọng nhất. Nhà văn Việt Nam đầu tiên vào nửa sau thế kỷ 20, ông không dựa vào các tác phẩm văn học thực sự hay lãng mạn. Đó là một sự chuẩn bị văn hóa tương đối đầy đủ, bao gồm những thành tựu văn học đã trở thành giá trị văn hóa, và sau đó trở thành nhà văn cuộc sống trước ông. Càng bắt tay vào một hành trình văn học, anh càng tìm hiểu về văn hóa và văn hóa con người Việt Nam. Ngôn ngữ nghệ thuật có cả mềm mại và ngây thơ, mô tả rõ ràng, đôi khi câu sâu sắc, cảm thông sâu sắc, nhiều hình ảnh tượng trưng và siêu thực, đôi khi khó khăn.Carnival o cay đắng, đôi khi hài hước và đau đớn … Đây là một nền văn hóa biết cách kiểm soát tâm trí và cảm xúc của nhà văn. Đối mặt với vấn đề phải được thể hiện trong tài liệu luận văn, ông tiếp tục viết, “Thế giới âm thanh trong ngày tận thế, nhưng lập luận rất nổi bật.” Trước khi vấn đề viết thông tin thống kê xuất hiện, ông đã sử dụng một phương pháp thống kê, thường là “đêm 10 giờ”. Văn hóa xâm nhập là một phần tài năng của anh ấy. Một ví dụ điển hình về văn hóa tài năng là tiểu thuyết của Đức Phật, Saveri và tôi (Nhà báo Đà Nẵng, 2007). Đối với văn học ở nhiều quốc gia, đây là một chủ đề tuyệt vời và là một vấn đề lớn trong cuộc sống ngày nay. Trong sương mù của 26 thế kỷ, chúng ta sẽ xem những câu chuyện của người Phật như thế nào? Ngay từ đầu cuốn sách, tác giả dường như mang đến cho người đọc cảm giác rằng anh ta cần sự tự tin để vượt qua làn khói mù mịt ở biên giới Indonesia, và vượt qua tình huống khó xử này sẽ có cơ hội nắm bắt lịch sử. . Xuyên suốt tiểu thuyết, Đức Phật có 80 năm cuộc đời. Việc tạo khóa đầu tiên để mở tất cả các con số là tác giả đã thiết lập một kết nối giữa lịch sử và thực tế. Đó là sự sáng tạo của Công chúa Savitri (hai mươi sáu thế kỷ trước) và bản sao của cô Kumari (Kumari), một nữ thần đồng trinh đã nghỉ hưu và một hướng dẫn viên du lịch. Và nhân vật, người kể chuyện và văn hóa của tôi. Về Công chúa Savitri và bản sao của cô, có bảy chương được viết dưới tên Kumari. Công chúa Savitri có tình yêu không được đáp lại dành cho Hoàng tử Siddhattha (sau này trở thành Phật), nhưng tình yêu không được đáp lại dành cho tình yêu lại tràn đầy ham muốn nhục dục. Ngay cả trong nhân bản, Kumari có một ngoại hình Savitri cổ đại. Có một câu thánh thư trong Karma: “Chỉ có hai cách để một người khôn ngoan tận hưởng cuộc sống trên vùng đất trống và trên mây. Đó là xem xét sự thăng hoa của kiến ​​thức và tình yêu và các giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Blossom.” Kinh thánh# 7843; Trí tuệ và cảm xúc, có ý nghĩa rằng cuộc sống ở đất nước Ấn Độ này phải có Savitri, bắt đầu từ hôm nay và mãi mãi. Người phụ nữ đam mê như lửa, dữ dội như nước và phấn khích như gió. Cô ấy là bản năng và tự hào. Tất cả hành động của ông đã làm cho Đức Phật mạnh mẽ hơn. Savitri là một biểu tượng sâu sắc bí ẩn và mạnh mẽ của Ấn Độ. Hơn nữa, nhà văn Hồ Anh Thái (Hồ Anh Thái) miêu tả bà là một nhân vật văn học độc đáo với lịch sử lâu đời như quê hương!

Năm nay, Hồ Anh Thái kỷ niệm 50 năm thành lập. Công chúng nhận thấy rằng các nhà văn luôn luôn viết. Trong ba mươi năm, ông đã xuất bản ba mươi cuốn sách. Với hiện tượng Hồ Anh trong văn học Thái Lan, chúng tôi tin rằng ông sẽ tiếp tục tạo ra các tác phẩm có nhiều phẩm chất văn hóa.

Hà Nội, hè 2009 Anh Chi (Nguồn: Tap Tạp chí nghiên cứu văn học, tháng 8 năm 2009)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365