Định mệnh (19)

Thượng Quan Ngưng Dạ

Ngô Tử Thư nói: “Ta nghĩ nàng đã lâu không bình thường, ta đột nhiên trở nên biến thái như vậy. Ngươi xem, phụ nữ thật là đáng sợ. Nếu như ngươi điên rồi, có thể Có phải “

” Người đàn ông đó có phải là cảnh sát trước đó không? “

” Vâng, Đội trưởng Đội Cảnh sát Radion, đứa trẻ này rất hoang dã, tôi không để ý đến anh ta … “— -Trước khi khoe khoang, điện thoại của anh ấy reo lên, anh ấy trả lời: “Em có khỏe không? Ừ, là anh, em là ai?” Em … sao em biết … ở đâu … “Các cơ trên mặt anh từ từ Mặt đất đóng băng, trông lo lắng đi lại xung quanh, rồi anh ta trực quan ra hiệu cho tôi ngồi đây và đợi anh ta, hét lên với vẻ mặt nặng nề, khi điện thoại đang phát ra bên ngoài.

Khi anh ta rời McDonald’s, tôi nghĩ Tôi bỏ đi, nhưng tôi đứng dậy để tìm hiểu lý do, vì anh ấy đang đi ra ngoài, nhân tiện, vì tôi quá tức giận, tôi quên ghi địa chỉ cửa hàng của mẹ tôi và số điện thoại không được viết, vì vậy tôi chỉ có thể ngồi đây đợi anh ấy. Anh ấy quay lại, vừa đi bộ được gần 2 tiếng thì anh ấy trở nên rất lạnh lùng, bồn chồn và đứng ngồi không yên, anh ấy định nói với tôi vài lần, mở miệng ra thì không nói gì. Những điều ẩn giấu. Nếu là người khác, tôi chắc chắn sẽ hỏi. Nhưng tôi không muốn hỏi câu chuyện của cô ấy, cũng không muốn hỏi câu hỏi này. Trái tim tôi tràn đầy cảm giác khi người phụ nữ đến vào đêm qua và tôi đã mượn một chiếc cưa từ tôi .— – Quay lại cửa hàng của mẹ tôi, trời tối rồi, trời ạ, cái hộp đựng thi thể tháo rời ở tầng 4 rõ ràng đã vỡ vụn, mọi người có vẻ đang bàn luận về vụ việc. Chủ nhà cũng là mẹ của Ngô Tử Thư Anh cho biết, vợ chồng anh thuê tầng 4 cách đây 1 tháng, do thuê phòng này không cần giấy tờ tùy thân nên chủ nhà không biết họ tên là gì, người ở đâu, ngoài Việt Nam ít ai biết. họHơn nữa, người phụ nữ này không bao giờ nói và không biết chào hỏi người khác, hơn nữa, người phụ nữ này trông không được bình thường, vào mùa hè nóng bức, cô ấy che kín người và luôn đeo kính râm, chủ nhân của cô ấy nghĩ rằng cô ấy có vấn đề. Đến khoảng 3 giờ chiều, chủ nhà lên tầng 4 thu tiền thuê, gõ cửa hồi lâu không thấy phản hồi nhưng trong phòng bốc ra một mùi lạ, rất khét như mùi thịt hầm, còn tanh đến mức kinh tởm. Vì vậy, gia chủ lấy chìa khóa mở cửa, hiện trường trong phòng ngủ khiến anh ta ngủ mê man tại chỗ, trên tường, trên giường đầy máu, thi thể vương vãi khắp nơi, không biết là người phụ nữ đã mất. .—— Nó đến ở đâu, buổi tối ở đây, nằm trên giường không ngủ được .—— Người phụ nữ này sống ở tầng bốn, sao lại xuống tầng ba, mà đây là căn nhà thấy tôi mượn? Ai cũng nói ngày nào cô ấy cũng che mặt kỹ càng, đeo kính râm, sao lại che mặt đi để mặt thật trước mặt tôi?

Cô ấy không thể mượn một cái cưa đêm qua. Từ ta, nàng dùng cái gì phân thân? -Cô ấy có thể mượn người khác không? -Nếu cô ấy có vũ khí để phân thân, tại sao cô ấy phải vay tiền của tôi? Tại sao bạn lại chạy để cho tôi vay? Cô ấy không sợ tôi gọi cảnh sát sao?

Tôi cảm thấy như thể mình rơi vào một hố đen không đáy, chết đuối và chìm sâu mãi mãi …—— Tôi đột nhiên mở mắt ra, và bây giờ tôi rất lo lắng về tiếng gõ cửa. — Màn đêm tĩnh lặng, tiếng gõ cửa vẫn cố chấp vang lên, trong lúc này anh không hiểu nổi nỗi sợ của tôi. Cũng giống như đêm qua, không nhanh cũng không chậm, ngoại trừ nhịp điệu, gõ ba tiếng một lần, tạm dừng và tiếp tục.

Tôi cảm thấy tim mình như đập ra khỏi lồng ngực, liếm môi và run rẩy hỏi. Giọng nói: “Ai?”

“Mẹ, Tie Yan.” – Tôi cảm thấy nhẹ nhõm &Otildemy, đó là mẹ tôi. Tôi bước ra khỏi giường và mở cửa, đầu tôi như nổ tung, đứng trước cửa rõ ràng là người phụ nữ tối qua, cô ấy vẫn đang mặc một bộ đồ ngủ gần như trong suốt và mái tóc vẫn còn ướt những giọt nước. Người phụ nữ phàm trần này giả giọng mẹ tôi và yêu cầu tôi mở cửa cho bà ấy. — Cô ấy nói xong, liền giơ cái cưa dính máu lên …—— Khi tỉnh lại sau cơn mê, tôi đã khóc. Tôi ngay lập tức cảm thấy hoảng sợ tột độ lao về phía mình.

Tôi lại nhớ đến lời của sư phụ: “Cô ấy luôn bao bọc tôi rất kỹ, không ai biết bộ mặt thật của cô ấy.” Tôi thích gì »

Trái tim tôi như bị bóp nghẹt đến chết, điều đó có nghĩa là Vì vậy, tôi có thể là người duy nhất nhìn thấy khuôn mặt thật của anh ấy.

Còn tiếp …

(Trích tiểu thuyết “Le Tianming” của nhà văn Trung Quốc Thun Onda, do NXB Văn học ấn hành)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365