Harry Styles đưa người hâm mộ vào giấc ngủ

Ca sĩ người Anh tham gia lồng tiếng cho phần “Sleep Story” trên ứng dụng Calm. Bài phát biểu của anh ấy-Dreaming with Me-được phát hành vào ngày 8 tháng 7 và khiến người hâm mộ phấn khích khi đọc được giọng đọc truyền cảm của anh ấy. Tài khoản Amna Faud viết trên Twitter: “Tôi thư giãn vì câu chuyện quá ngọt ngào nhưng cũng đầy hình ảnh. Tôi tưởng tượng ra nơi yên bình mà nó mô tả và tôi thấy một tinh thần yên bình.” Câu chuyện của nam ca sĩ kéo dài gần 40 phút, nhưng nhiều người hâm mộ cho biết họ đã nghe đi nghe lại hai, ba lần. Người đứng đầu dựa trên các nguyên tắc của thiền định. Anh thỉnh thoảng gọi điện “nghĩ gì khi ngủ”, “hãy nghĩ về chốn bình yên của riêng mình” … để an ủi khán giả.

Harry Styles (Harry Styles) đã thu âm bài phát biểu “Dream with Me”. Nhiếp ảnh: Twitter / Calm.

Về lý do tôi tham gia chương trình này, Harry Styles nói: “Giấc ngủ và thiền định là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của tôi, cho dù đó là ở cơ quan, ở nhà hay Trên đường đi. Di chuyển đường dài. Ngủ và nghỉ ngơi giúp tôi làm tốt hơn công việc của mình. Khi mọi người cần một nơi để chữa bệnh, tôi rất vui khi được làm việc với Calm. Hãy đối xử tốt với nhau. “Vào tháng 6 năm 2018, Harry Styles Đã đóng góp vốn của Calm vào các hoạt động gây quỹ Series A để hỗ trợ các diễn đàn nhằm thiết lập tư duy và lối sống lành mạnh.

Calm được ra mắt vào năm 2012. Đây là ứng dụng đọc truyện và chơi nhạc, ASMR (nói chuyện với khán giả bằng giọng nhỏ) nhằm mục đích giúp người dùng thư giãn và có một giấc ngủ ngon. Chủ đề của thể loại hát ru liên quan đến tiểu thuyết, âm nhạc và hơn 50 độc giả đại diện cho cảnh thiên nhiên. “Dream With Me” của HarryStyles, đồng tác giả của Steve Cleverley và Sanj Sen. Trước đây, nhiều câu chuyện liên quan đến các nhân vật như LeBron James, Laura Dern, Matthew McConaughey, Kelly Rowland và Lucy Liu. -Nói: “Harry luôn say mê với tâm hồn âm nhạc, và lần này khán giả sẽ bay bổng trên một hành tinh trong mơ. Giọng hát êm dịu của cô ấy có tác dụng xoa dịu những người hay lo lắng”, 26 tuổi, thành công nhóm nhạc One của Anh Một cựu thành viên của Direction, ra mắt vào năm 2010. Sáu năm sau, ban nhạc tan rã và anh tiếp tục sự nghiệp cá nhân của mình. Cuối năm 2019, album thứ hai Fine Line lần đầu tiên lọt vào top bảng xếp hạng billboard ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, The style đã đạt vị trí số 1 với tác phẩm Dunkirk của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan năm 2017. Bảy chặng đường nghệ thuật, nam nghệ sĩ này đã giành được danh hiệu biểu tượng phong cách tại Lễ trao giải Thời trang Anh 2013. Và các xu hướng chính, chẳng hạn như áo len chắp vá, thời trang unisex … – Harry Styles đã hát “The Sign of the Times”. Video: youtube .

Queen Quinn (từ Hollywoodreporter)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365