Định mệnh (20)

Thượng Quan Ngưng Dạ

Mẹ không thèm nhìn tôi, mẹ chỉ bận sắp xếp đồ đạc: “Bà nội con mất rồi.”

“Bà nội mất rồi?” Tôi ngạc nhiên nhìn mẹ, nghĩ là của con. Có vấn đề với tai.

“Vâng, tôi vừa nhận được cuộc gọi sáng nay.”

“Làm thế nào có thể? Khi chúng tôi rời đi, bạn có khỏe không?”

“Tôi nghe nói … uống một số thuốc. “Mẹ tôi khụt khịt,” Chiều nay bố đi mua vé tàu về quê “

Tôi vô cùng đau lòng, nước mắt lưng tròng, quay người lại, mở cửa và định lên lầu. — “Con đi đâu vậy Tieyan?”

“Con sẽ làm đúng.”

“Không cần đâu, ba mẹ về đi, con sẽ trông coi tiệm này, dù sao nếu con quay lại với mẹ. Mẹ cũng không giúp được gì cho con. “

Tôi không có ý nói rằng khi bố về, tôi đã không gặp bố một năm, trông bố ngày càng gầy hơn, râu quai nón và mùi thuốc lá. Bố mua hai vé tàu và đi lúc 5:40 chiều nay.

Tôi quay đầu cầu cứu: “Ba, con muốn về với bố.”

Nói thật, dù bà nội chưa chết, con vẫn muốn về. Con cảm thấy mình không thích hợp với cuộc sống thành phố, nhất là Sau vụ chia đôi trên tòa nhà bốn tầng, tôi không muốn ở lại. Đây.

Bố nhìn tôi, rồi bố và mẹ tôi nói: “Hay là … Tieyan sẽ quay lại với nhau?”

“Mọi người, ai sẽ phụ trách cửa hàng? Hãy quay lại và lo lắng về lịch sử sau giờ làm việc ít nhất mười đến nửa ngày. Mấy tháng rồi, làm ăn bao lâu nay không gặp? “

Bố khẽ châm một điếu thuốc nói:” Đã nói rồi, đừng cố nhặt đồng yên sắt, nếu không mẹ chúng ta sẽ không … “

“Sao anh biết chuyện này sẽ xảy ra?” Anh dường như chỉ mong mẹ mình sớm qua đời, nếu biết mẹ sẽ dùng thuốc trừ sâu, anh vẫn có thể chọn Tieyan ở đây chứ? Bạn có nghĩ rằng tôi cảm thấy rất thoải mái? gì……! Lúc nào cũng có hổ.Rõ ràng là ba tôi rất sợ cô ấy, nghe cô ấy nói vậy liền im bặt, tôi không dám nói nữa. Sau khi mẹ tôi thu dọn đồ đạc, bà đưa chìa khóa cửa hàng cho tôi và dặn tôi phải ở lại cửa hàng trong thời gian này và không được để linh tinh. Sau đó mẹ bảo cách tính tiền điện thoại và phí mạt chược, cách khóa cửa, nếu không biết có thể hỏi Ngô TửThu. Trước khi tôi đi, mẹ tôi đưa cho tôi 500 tệ và bảo tôi để dành một ít tiền, bố mẹ tôi sẽ quay lại ngay sau khi tan sở.

Sau khi bố mẹ tôi đi, nước mắt tôi không ngừng rơi. Từ nhỏ, tôi và bà đã nương tựa vào nhau, thậm chí còn không được nhìn mặt bà lần cuối cùng trong đời. Cô ấy có thể lo lắng về loại tai nạn mà tôi gặp phải, cô ấy không muốn nhìn thấy tôi xảy ra chuyện nên đã tự kết liễu cuộc đời mình trước. Tôi nằm bò ra bàn và khóc, bà nội ngớ ngẩn!

Trong lòng ít nhiều cũng cảm thấy không hài lòng, tại sao không cùng nhau trở về? Có phải sự xuất hiện của cửa hàng quan trọng hơn cái chết của bà ngoại? Mẹ trở nên thật liều lĩnh.

Mất khoảng một tiếng đồng hồ, bàn mạt chược cuối cùng cũng giải tán, nhưng cuộc cãi vã bắt đầu, ngày càng gay gắt, và cuối cùng quán trở thành bãi chiến trường của các bà mẹ. Tách và tàn thuốc vứt lung tung, không may tôi lại bị trúng đạn và đầu chảy máu. Mãi cho đến khi cảnh sát đến để kết thúc cuộc chiến, tôi mới được đưa đến bệnh viện và phải khâu bốn mũi trên trán. Tôi cảm thấy thật không may khi bố mẹ tôi chỉ đi dự sự kiện này.

Cũng chính một cảnh sát đã đưa tôi đến bệnh viện ngày hôm qua ở McDonald’s. Tôi nhớ anh ta tên là Tiến. Trên đường đưa tôi về nhà, anh ấy hỏi tôi: “Em vừa đến thành phố S à?”

“Ừ, từ một đêm khác.”

“Vậy tại sao em lại muốn làm bạn gái anh.

“Con quỷ là bạn gái của anh ta! “Tôi thì thầm, nghiêng đầu và nhìnAnh thoáng thấy cái lạnh hiếm hoi từ khóe mắt, cái lạnh ngắt khỏi thế giới. “Anh ta gặp rắc rối, vậy là biết anh?”

Anh ta cười vài tiếng không đáp. Co bât cư tiên triển gi chư? ”

-“Đồng ý? câu chuyện gì? Bạn dường như rất bất cẩn.

“Đây là cơ sở kinh doanh tách tầng 4.”

“Ồ, không có chuyện gì.” Anh ta dừng lại, và đột nhiên hỏi, “Em biết không?” – Tôi nhanh chóng lắc đầu và nói: “Không, không, tôi vừa mới đến S Town đêm đó.” Tôi không biết gì cả. ” – – ” đúng rồi? Sự việc dường như cũng đã xảy ra vào đêm hôm trước. Nói xong anh vẫn im lặng, không nói gì nữa. -Tôi thấy mâu thuẫn và băn khoăn không biết có nên nói cho La Thiên biết người phụ nữ này mượn cưa của tôi không vì đó là tôi. Tôi vẫn không hiểu cái kết sẽ ra sao, nếu La Thiên không tin? Vâng, tôi vừa đến thị trấn S, người phụ nữ đến tìm tôi để mượn một chiếc cưa, sau đó mạnh dạn nói rằng cô ấy vừa giết bạn trai và muốn dùng cưa để phân xác, ai tin đây là chuyện lạ?

Cân nhắc hồi lâu, cuối cùng quyết định không nói nữa, lôi kéo tôi sai vị trí. Trên trán tôi có một lớp băng dày, chắc chắn sẽ để lại sẹo, ôi, có thể sẽ hủy hoại nhan sắc của tôi.

Tôi lau sàn, sau đó sắp xếp đồ đạc, lần này tôi đóng cửa và lau sạch sẽ. Hoang mang lúc 4 giờ sáng và lùi lại. Cánh tay, cổ và vai của người đàn ông trước mặt tôi dính đầy máu, và anh ta mặc áo sơ mi trắng dính máu đỏ.Khi ngã xuống, mặt anh ta bê bết máu kinh khủng.

Anh ấy dựa vào cửa và nhìn tôi, đôi mắt đầy tuyệt vọng.

Đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng, bên cạnh tôi là sự im lặng chết người, tôi không thể nghe thấy tiếng thở của mình và mồ hôi lạnh tuôn ra từ thái dương. – “Tôi … gọi một tiếng …” anh nói, máu tươi trào ra từ miệng.

Tôi kinh hãi nhìn anh ta. Tôi cũng đang trên bờ vực của sự tuyệt vọng. Không hiểu sao đêm khuya hắn đột nhiên xuất hiện ở đây, ta sợ hắn tấn công ta, có người dùng dao chém bất ngờ ta lại càng sợ, có trời mới biết hắn có bị khởi tố hay không. Tôi lo lắng dựa vào tường, mất hết khả năng suy nghĩ và phản ứng, cơ thể tôi bị mê hoặc bởi bùa chú bất động, mắt tôi không thể rời đi. – Anh ta lảo đảo nghe điện thoại rồi loạng choạng nhấc ống nghe, tôi thấy sau gáy anh ta có vết thương, máu me bê bết.

Anh ta nhấn một số, rồi khàn khàn, nói một cách khó khăn. Giọng nói, “Nghe này … tất cả chúng ta … mọi người … không thể trốn thoát …”

Anh ta cúp điện thoại, quay đầu lại nhìn tôi, anh ta mở miệng, dường như muốn nói: Rốt cuộc không có chuyện gì. Nói cách khác, bên ngoài là bên ngoài, khi bước tới cửa, anh ta lại quay đầu nhìn tôi, lộ ra mấy cái răng dính máu … Trời ạ! Không ngờ, anh ta lại đang cười!

Tôi đóng chặt cửa lại, hồi lâu vẫn không yên vị, tôi nhìn vào chiếc điện thoại đầy máu thì thấy rõ thân thể mình, nhưng đó không phải là ảo giác. –Hắn đã cười với tôi lần trước, điều này có nghĩa là gì?

Tôi nhìn thấy một chiếc ví màu đen bên cạnh chiếc điện thoại, chắc anh ấy để quên rồi, tôi vội vàng cầm túi lên, định mở ra xem, còn chần chừ gì nữa, thấy vậy sợ quá & # 273; Toàn thân tôi run lên.

Tôi không dám mở túi ra.

Tôi chỉ nghĩ cái túi trên tay rất nặng, càng ngày càng giống như một cái lò nung, càng ngày càng nặng Nó càng nóng hơn, và cuối cùng, nó rơi xuống sàn với một âm thanh trầm.

Với âm thanh này, tôi chợt nghĩ ra điều gì đó và quay đầu nhìn vào quầy thu ngân, mọi khi anh ta gọi thì anh ta đổ chuông, nhưng khi người ta cúp máy thì anh ta không đổ chuông.

Tại sao anh ta không bấm chuông? Gọi, hít thở sâu, nhấn nút “Không giữ”, sau đó nhấn nút “Quay số lại”.

. Xin lỗi, số điện thoại bạn vừa gọi không phải là thật ..

Giọng nói lạnh lùng trong âm quay số dường như ẩn một mũi kim vô hình, xuyên qua màn đêm tĩnh lặng. “… Tôi không thể trốn thoát …”

Anh ta đang nói chuyện với một số điện thoại tưởng tượng? Nhà xuất bản Văn học xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365