Không thể yêu (57)

Su Dong rơi vào một tình yêu ngọt ngào và dẫn Lin bộ binh đến nhà bán cá đậu phụ gần đó. Buổi trưa, hai người chọn ngồi trong phòng riêng, ăn nước sốt đậu phụ thân mật. Đậu phụ ở đây rất ngon, cá rất tươi, và tôi thấy nước bọt. “Wow, cá rất ngon.” Lin Tie lấy một con cá ra khỏi miệng để nếm thử.

Su Dong trông ổn, và chẳng mấy chốc đã ăn một miếng đậu phụ, nhưng nó quá nóng để ra ngoài ngay lập tức: “Mẹ ơi, trời nóng quá!”

Tieu Lam thấy anh cười Tác giả nói: “Quá ngu ngốc, tôi không thể ăn đậu phụ nóng rất nhanh. Cô ấy đã lấy một con cá từ anh ta.” Bạn phải ăn cá trước. Đậu phụ trông không nóng, nhưng tôi biết cách ăn nóng. Đậu phụ mất nhiều thời gian để hạ nhiệt, và sau một thời gian, nó sẽ được truyền thêm nhiều gia vị. Này, tôi biết tôi đã đi cho lẩu gà. Anh ta cho cá vào miệng và nó rất ngon. Tôi quên trách Phương Trung Hùng.

“Con cá này rất ngon. Khi tôi đến Tilling, tôi đã ăn rất nhiều và trở nên gầy hơn khi bị bệnh. Su Dong nói sẽ nhặt con cá từ bát nhỏ Xiaolan.

– Xiaolin cúi đầu và tê liệt , Cúi đầu ăn cá cay, nghe theo phong cách phương Đông, cảm giác rất ngọt ngào, cả hai lấy cho tôi một miếng cá, tôi cũng lấy cho anh một miếng thoải mái, lãng mạn. Khi Su Dong sống với Tieu Lam Anh nghĩ đến cảnh này. Anh tiến lại gần Tim Lin: “Tim, anh đang nghĩ gì vậy? “Theo nhìn Su Dong một cách ngạc nhiên. Đôi mắt anh mỉm cười:” Anh nhớ em, vì chúng ta … “Kobayashi hiểu những lời của Su Dong và đỏ mặt sâu sắc, nắm tay cô. Này, bạn có muốn giết chồng mình không? Thấy Xiaolan xấu hổ, anh muốn làm lại, và anh nhanh chóng giơ tay nắm lấy tay Xiaolan: “Xiaolan, anh nhớ em rất nhiều, anh muốn ôm em, anh muốn anh, em muốn Anh ấy muốn rất nhiều. “Lời nói không phải là một trò đùa, Tiulin cảm động vì sự chân thành của lịch sử phương Đông – Su Dong và Tiulin đã có một bữa ăn nồng nàn. Cách nhau vài ngày là đủ để cả hai cùng tận hưởng cảm giác ngọt ngào của họ Su Điện thoại Đông Lăng rung lên không đúng lúc, khiến hai người đang trong tình trạng quên lãng, Su Dong rút điện thoại ra và thấy điện thoại chỉ vì đau đầu. Tại sao cô lại muốn buông tay khi tiếp tục bước đi, phải không? –

“Tại sao không nghe? “

-” Ah, điện thoại này đang hoạt động. Đó là thời gian để nghỉ ngơi, không cần phải chú ý. Su Dong nhấn nút dừng và giả vờ không có vấn đề gì. “” Điện thoại càng hoạt động nhiều, tôi càng nghe thấy. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, tôi sẽ bỏ lỡ công việc của mình chứ? ” “Xiao Lin nói trang trọng, Sui Dong .

” Không có gì. “Hồng Hồng có thể yêu cầu bạn yêu cầu bữa ăn này.” Su Dong cố gắng làm cho bản thân thoải mái hơn.

– “Có thật không?” Câu chuyện của Su Dong đã được nghe một cách nghi ngờ từ chủ sở hữu của Su Dong, Phương Đông Hung và bạn bè của anh ấy, và anh ấy ngay lập tức tin vào những gì anh ấy nói .

Su Dong đột nhiên nhìn vào anh ta. Khuôn mặt của Tieu Lam, không nghi ngờ gì khi nhìn thấy cô, anh thở phào: “Sau khi ăn xong, chúng ta hãy ngồi một lát.” .

– “Cuộc hẹn của công ty. Hôm nay bạn có nên đi làm không, hay chúng tôi Hẹn gặp lại tối nay? Tie Lin không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của Su Dong. Middle Whisper nói, đây là nơi nhạy cảm nhất của cô ấy .

“Tôi biết. Buồn quá, đừng đùa. Tieu Lam sợ đau khổ và nhẫn tâm thoát khỏi cuộc tấn công của Su Dong.

“Vậy thì anh phải hứa rằng anh sẽ không quay lại vào tối nay, anh sẽ tha thứ cho em.” Su Dong phàn nàn rằng miệng và tay luôn tấn công Lin Lin không thương tiếc. – Timlin không thể giúp giơ tay đầu hàng: “Chà, tôi nói với bạn, hứa đấy.” “… Su Dong đồng ý hôn một cách chân thực và hét vào má Xiaolan:” Rất tốt.

Xiaoping nhìn Shi Dong và không hề tức giận, nhưng thay vào đó là một sự chờ đợi ngọt ngào .– Su Dong đưa Tiu đến tòa nhà trung tâm hội nghị. Mặc dù anh ta đang ngồi trong xe, anh ta vẫn không muốn rời đi, thậm chí còn muốn rời đi. Tôi cũng không biết, tôi không bao giờ bị ám ảnh bởi tôi như bây giờ. Tôi trở nên hung dữ và trở lại bình thường, nhưng bây giờ tôi trân trọng từng phút, mọi tờ báo đều ở bên cạnh Lin Tie, chỉ mong cô ấy mãi mãi Ở bên nhau mà không buồn chán, Su Dong vui vẻ đến công ty, bước vào văn phòng, gặp người mà anh không muốn gặp, đỏ mặt và ngồi trên ghế sofa.

“Tại sao anh lại ở đây? “Su Dong lạnh lùng hỏi.Ngực của Lo cong lại và hào hứng di chuyển về phía SuĐông: “Đ, mọi người nhớ đến bạn, tại sao bạn không trả lời điện thoại của tôi sớm?”. Tay anh vuốt ve khuôn mặt của Su Dong, cơ thể anh áp vào anh.

“Tôi đang rất bận”. Su Dong tránh hướng khác, và thậm chí tránh Truro, người đang cố gắng tẩy lông. Anh đi đến bàn và dọn dẹp những tài liệu lộn xộn trên bàn. Anh nói: “Hãy tìm tôi?”

“Nếu bạn không có việc làm, bạn có thể gặp nhau không?” Hãy nhớ rằng, mối quan hệ giữa chúng tôi không bình thường Quan hệ đối tác. “Truong Lo thấy Su Dong trượt đi, sau đó thay đổi khuôn mặt một cách giận dữ, và giọng nói của anh ấy nhắc nhở anh ấy .

Su Dong nhớ lại những gì đã xảy ra với Truong Lo đêm đó. Mối quan hệ giữa chúng tôi không bình thường, vì vậy tôi đã Kiện bạn, phải không? “

” Bạn đang tính toán cho tôi à? Vì vậy tôi phải đưa bạn về nhà để tính toán cuốn sách của bạn. “Zhang Lu không tức giận khi nhìn thấy Shi Dong. Su Dong nghe nói anh tức giận và tức giận, anh vỗ bàn. . Lần này, bạn cài đặt cho tôi, phải không? “

” Còn bạn, chuẩn bị cho cái bẫy? Trong quá khứ, tôi sẽ trở lại với bạn từng bước những gì bạn đã làm với tôi, bạn chỉ cần chờ xem. Su Dong, tôi thấy rằng anh ấy luôn thích khoảng thời gian Zhang Lu chiến thắng từ văn phòng của Su Dong. Giày cao gót của anh ấy đập xuống sàn bê tông và đập mạnh, nhưng trái tim anh đau như bước.

Su Dong bị sốc khi nghe Zhang Lu, người phụ nữ này khiến anh run sợ. Anh không thể không tin rằng Zhang Lu đã nói sự thật, cô có thể làm được. Có thể cho cô ấy hiểu một trong những điểm yếu của mình?

Tiếp tục …

Jiang Yubin

(bản dịch của Hong Yutu, tác giả của cuốn tiểu thuyết, có bản quyền của Thời đại báo chí).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365